""

Xem phim quái vật godzilla

Share:

Quái trang bị Godzilla (Godzilla) 2014: Phim Godzilla phần 1 -Năm 1954, Godzilla, một kẻ săn mồi alpha thời tiền sử, bị dụ đến đồ lót Atoll trong một cố gắng giết anh ta bởi một quả bom hạt nhân. Năm 1999, các nhà khoa học Ishiro Serizawa với Vivienne Graham của Monarch khảo sát bộ xương của một con quái thú tương tự như Godzilla vào một hang rượu cồn được khai thác bởi một mỏ uranium bị sập ngơi nghỉ Philippines. Bọn họ cũng kiếm tìm thấy nhì bào tử khổng lồ, một sống trạng thái ngủ đông cùng một đang nở, với một tuyến đường mòn đưa ra biển. Tại Nhật Bản, nhà máy điện phân tử nhân Janjira trải qua hoạt động địa chấn phi lý khi người thống kê giám sát Joe Brody cử vk mình là Sandra dẫn đầu một đội kỹ thuật viên vào lò làm phản ứng. Một cơn chấn động làm vỡ tung lò phản nghịch ứng, buộc Joe phải đóng cửa lò bội phản ứng trước khi Sandra cùng nhóm của cô có thể thoát ra phía bên ngoài trong khi nhà máy sụp đổ.

Bạn đang đọc: Xem phim quái vật godzilla

Mười lăm năm sau, Ford, nam nhi của Joe và Sandra, một sĩ quan hải quân Hoa Kỳ, về bên sau chuyến đi làm nhiệm vụ cùng bà xã Elle và đàn ông Sam ngơi nghỉ San Francisco, nhưng phải khởi tạo tức xuất phát đến Nhật phiên bản sau lúc Joe bị giam cầm vì xâm phạm khu vực cách ly của Janjira. Joe quyết chổ chính giữa tìm ra tại sao của vụ láo lếu chiến, với thuyết phục Ford đi cùng anh ta để mang dữ liệu quan trọng từ căn nhà cũ của họ. Bọn họ phát hiện tại ra khu vực này ko bị ô nhiễm và độc hại và đem dữ liệu, nhưng mà bị phát hiện và đưa đến một đại lý trong tàn tích ở trong nhà máy. đại lý này cất một nhỏ chrysalis khổng lồ đã ăn những lò phản bội ứng ở trong phòng máy trong 15 năm với phát ra những xung điện từ trường khỏe mạnh theo thời gian. Một sinh đồ vật giống côn trùng có cánh khổng lồ xuất hiện từ chrysalis với trốn thoát, phá hủy cơ sở. Joe bị thương nặng và tiếp đến chết. Vụ việc được báo cáo công khai như một trận cồn đất.

Serizawa và Graham gia nhập lực lượng quánh nhiệm của hải quân Hoa Kỳ vị Đô đốc William Stenz dẫn đầu để tra cứu kiếm sinh vật, được ca ngợi là "MUTO" (Sinh thiết bị trên cạn không xác định). Serizawa với Graham bật mí với Ford rằng một cuộc thám hiểm đại dương sâu năm 1954 đã thức tỉnh Godzilla, và những vụ thử hạt nhân vào trong thời hạn 1950 thực sự là những cố gắng giết chết anh ta; khi vấn đề này không hiệu quả, dự án công trình Monarch được thành lập và hoạt động để kín đáo nghiên cứu về Godzilla và đều con quái vật tương tự. Chúng ta cũng giải thích rằng MUTO đã gây ra cuộc rủi ro Janjira. Ford bật mí Joe vẫn theo dõi những tín hiệu định vị bằng giờ vang cho biết thêm MUTO đang tiếp xúc với một sản phẩm gì đó, có lẽ là Godzilla.

MUTO tấn công một tàu lặn của Nga với thả nó xuống O'ahu nhằm ăn nguyên vật liệu hạt nhân của nó. Godzilla đến, gây ra một trận sóng thần nghỉ ngơi Honolulu, cùng giao chiến với MUTO trong một thời gian ngắn cho tới khi MUTO quăng quật chạy. Serizawa cho rằng Godzilla chỉ đã lắng nghe khi MUTO đang tiếp xúc với một sản phẩm khác, khiến cho quân nhóm phải khảo sát bào tử khác được tàng trữ trong kho đựng chất thải hạt nhân Núi Yucca sống Nevada. Mặc dù nhiên, một MUTO thứ hai, mập hơn, ko cánh đã xuất hiện và tiến công Las Vegas. Các nhà công nghệ suy luận rằng đó là con cái và là đồ vật mà nhỏ đực sẽ giao tiếp, bộc lộ của chúng là tiếng gọi giao phối.

Trước sự phản bội đối của những nhà khoa học, Stenz đồng ý chấp thuận kế hoạch áp dụng đầu đạn phân tử nhân nhằm dụ cả ba con quái thú ra biển cả khơi và tiêu diệt chúng. Quay trở lại Mỹ, Ford tham gia nhóm vận chuyển các đầu đạn bởi tàu hỏa, nhưng thiếu phụ MUTO ngăn chúng và nuốt chửng phần lớn các đầu đạn. Đầu đạn sót lại được Ford vận chuyển mang đến San Francisco, chỗ lũ quái vật đang hội tụ, và được kích hoạt sau thời điểm Godzilla xuất hiện thêm ở cầu Cổng Vàng, chỉ để con đực MUTO chộp mang nó và gửi nó cho bé cái, chúng sinh sản thành một cái tổ bao phủ nó. Thành phố Tàu.

Trong lúc Godzilla với MUTOs chiến đấu, Ford với một đội tấn công vào thành phố trải qua HALO nhảy đầm để tìm với giải liền kề đầu đạn trước lúc nó phân phát nổ. Không thể truy vấn bộ đếm thời gian, nhóm phân tích lấy đầu đạn trên một dòng thuyền để vứt để trên biển, trong những khi Ford tàn phá tổ. Godzilla đánh bại các MUTO với gục trên bờ bởi vì kiệt sức. Ford đưa con thuyền ra khơi, được cứu trước khi đầu đạn phát nổ, và đoàn viên với mái ấm gia đình tại một vị trí trú ẩn khẩn cấp vào sáng hôm sau. Godzilla giác ngộ và trở lại biển, trong những khi giới truyền thông gọi anh ta là "Vua của các quái vật" và suy đoán liệu anh ta hoàn toàn có thể là một vị phúc tinh hay không.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Đài Loan - Top 18 Đêm Định Mệnh Phim Đài Loan Mới Nhất 2022


phukiennail.netwebsite xem phim online chất lượng cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Quái đồ Godzilla / Godzilla.Chúc chúng ta có một trải nghiệp xem phim hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên bạn bè và tín đồ thân!

Quái đồ vật Godzilla (Godzilla) 2014: Phim Godzilla phần 1 -Năm 1954, Godzilla, một kẻ săn mồi alpha thời tiền sử, bị dụ đến nội y Atoll trong một nỗ lực giết anh ta bởi một trái bom phân tử nhân. Năm 1999, các nhà kỹ thuật Ishiro Serizawa và Vivienne Graham của Monarch điều tra bộ xương của một con thú vật tương trường đoản cú như Godzilla vào một hang rượu cồn được khai thác bởi một mỏ uranium bị sập sinh sống Philippines. Chúng ta cũng kiếm tìm thấy nhì bào tử khổng lồ, một sống trạng thái ngủ đông cùng một đã nở, cùng rất một tuyến phố mòn dẫn ra biển. Trên Nhật Bản, xí nghiệp sản xuất điện phân tử nhân Janjira trải qua vận động địa chấn phi lý khi người đo lường Joe Brody cử vợ mình là Sandra dẫn đầu một nhóm kỹ thuật viên vào lò phản ứng. Một cơn chấn động làm vỡ lò làm phản ứng, buộc Joe phải đóng cửa lò phản ứng trước khi Sandra với nhóm của cô rất có thể thoát ra ngoài trong khi xí nghiệp sản xuất sụp đổ.

Mười lăm năm sau, Ford, nam nhi của Joe với Sandra, một sĩ quan thủy quân Hoa Kỳ, trở về sau chuyến du ngoạn làm trách nhiệm cùng vợ Elle và con trai Sam sinh sống San Francisco, nhưng phải tạo tức xuất hành đến Nhật bạn dạng sau lúc Joe bị giam cầm vì xâm phạm khu vực cách ly của Janjira. Joe quyết trung khu tìm ra nguyên nhân của vụ hỗn chiến, với thuyết phục Ford đi cùng anh ta để đưa dữ liệu quan trọng từ nơi ở cũ của họ. Họ phát hiện nay ra khu vực này không bị ô nhiễm và đem dữ liệu, mà lại bị phát hiện nay và đưa tới một cửa hàng trong tàn tích của phòng máy. đại lý này cất một bé chrysalis lớn lao đã ăn các lò phản nghịch ứng ở trong nhà máy trong 15 năm cùng phát ra những xung điện từ trường trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời gian. Một sinh thứ giống côn trùng nhỏ có cánh mập mạp xuất hiện từ chrysalis với trốn thoát, tàn phá cơ sở. Joe bị thương nặng nề và tiếp đến chết. Sự việc được report công khai như 1 trận động đất.

Serizawa cùng Graham gia nhập lực lượng quánh nhiệm của thủy quân Hoa Kỳ vị Đô đốc William Stenz đứng vị trí số 1 để kiếm tìm kiếm sinh vật, được mệnh danh là "MUTO" (Sinh đồ gia dụng trên cạn không xác định). Serizawa cùng Graham bật mý với Ford rằng một cuộc thám hiểm biển sâu năm 1954 đã thức tỉnh Godzilla, và những vụ thử phân tử nhân vào trong năm 1950 thực sự là những cố gắng giết chết anh ta; khi điều đó không hiệu quả, dự án công trình Monarch được thành lập và hoạt động để kín đáo nghiên cứu vãn về Godzilla và số đông con quái vật tương tự. Bọn họ cũng giải thích rằng MUTO đã gây nên cuộc rủi ro khủng hoảng Janjira. Ford tiết lộ Joe đang theo dõi các tín hiệu xác định bằng giờ đồng hồ vang cho thấy thêm MUTO đang tiếp xúc với một thiết bị gì đó, chắc rằng là Godzilla.

MUTO tiến công một tàu ngầm của Nga cùng thả nó xuống O'ahu nhằm ăn nguyên liệu hạt nhân của nó. Godzilla đến, gây ra một trận sóng thần làm việc Honolulu, với giao chiến với MUTO trong một thời hạn ngắn cho tới khi MUTO vứt chạy. Serizawa cho rằng Godzilla chỉ sẽ lắng nghe lúc MUTO đang tiếp xúc với một thứ khác, khiến quân đội phải điều tra bào tử khác được lưu trữ trong kho cất chất thải hạt nhân Núi Yucca làm việc Nevada. Tuy nhiên, một MUTO trang bị hai, lớn hơn, ko cánh đã xuất hiện thêm và tiến công Las Vegas. Những nhà công nghệ suy luận rằng đó là con cháu và là trang bị mà con đực vẫn giao tiếp, biểu đạt của bọn chúng là tiếng call giao phối.

Trước sự bội phản đối của các nhà khoa học, Stenz thuận tình kế hoạch sử dụng đầu đạn phân tử nhân nhằm dụ cả tía con quái thú ra biển cả khơi và phá hủy chúng. Quay trở lại Mỹ, Ford tham gia team vận chuyển các đầu đạn bằng tàu hỏa, nhưng thanh nữ MUTO ngăn chúng cùng nuốt chửng số đông các đầu đạn. Đầu đạn còn lại được Ford vận chuyển đến San Francisco, khu vực lũ thú vật đang hội tụ, với được kích hoạt sau khi Godzilla lộ diện ở ước Cổng Vàng, chỉ để nhỏ đực MUTO chộp mang nó và gửi nó cho bé cái, chúng tạo ra thành một chiếc tổ bao phủ nó. Thành phố Tàu.

Trong khi Godzilla cùng MUTOs chiến đấu, Ford cùng một đội tiến công vào thành phố trải qua HALO nhảy đầm để tìm với giải giáp đầu đạn trước lúc nó vạc nổ. Ko thể truy vấn bộ đếm thời gian, nhóm phân tích lấy đầu đạn bên trên một chiếc thuyền nhằm vứt đặt lên trên biển, trong những khi Ford tàn phá tổ. Godzilla tấn công bại những MUTO với gục bên trên bờ vày kiệt sức. Ford đưa chiến thuyền ra khơi, được cứu trước khi đầu đạn phát nổ, và sum họp với mái ấm gia đình tại một khu vực trú ẩn cần thiết vào sáng hôm sau. Godzilla giác tỉnh và trở lại biển, trong lúc giới truyền thông media gọi anh ta là "Vua của các quái vật" và suy đoán liệu anh ta hoàn toàn có thể là một vị cứu tinh hay không.

Bài viết liên quan