""

Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 1

Share:
Phụ Đề: 269/269Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim tâm LýĐạo Diễn: ShekharThời Lượng: Số Tập: 269 TậpNăm: 2014View: 234186 lượt xemDiễn Viên: Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra

Bạn đang đọc: Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 1

Nội dung phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 1+2

Cô Dâu 8 Tuổi với cảnh xoay được dàn dựng trên vùng nông làng mạc bang Rajasthan (Tây Bắc Ấn Độ), “Cô dâu 8 tuổi”- bộ phim truyện truyền hình 130 tập vì chưng hãng Sphere Origin thêm vào là câu chuyện có thật của một bé nhỏ gái tên là Anandi (Avika Gor thủ vai) kết giao khi new 8 tuổi với 1 người chồng bằng tuổi thương hiệu là Jagdish (Avinash Mukherjee thủ vai). Lao vào một quả đât mới xa lạ, cô bé Anandi tấn công mất tuổi thơ cùng phải gật đầu đồng ý thích nghi với cuộc sống đời thường mới với bốn cách là 1 trong người bạn, tín đồ tình và tiếp nối trở thành tín đồ vợ, người chị em trẻ con.

*

*


Từ khóa: child bride season 1 + 2, cô dâu 8 tuổi, cô dâu 8 tuổi an do, cô dâu 8 tuổi 2014, nàng dâu 8 tuổi todaytv
*

*

Xem thêm: #1 Phim Lẻ Hay: Mồi Lửa - Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất I Kẻ G

*

*

*

phukiennail.netWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site phukiennail.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan