""

Những Bộ Phim Đam Mỹ Trung Quốc

Share:

Song hành thuộc với thể loại phyên ổn ngôn tình, Đam Mỹ đang trở thành xu hướng được ưa thích trong thâm tâm khán giả. Dù là phyên được chuyển thể giỏi làm mới hoàn toàn đều khiến tín đồ đứng ngồi không yên ổn. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua Top 21 bộ phlặng đam mỹ Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện ni nhé.

Bạn đang đọc: Những bộ phim đam mỹ trung quốc


Thượng Ẩn – Addicted và Heroin – 2016

Đạo diễn: Định Vỹ

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

Thể loại: Tuổi trẻ, Tình yêu thương, Đam mỹ, Học đường

Số tập: 15 Tập


Thượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc từng làm mưa làm gió tại Châu Á vào năm năm nhâm thìn. Phyên luân phiên xung quanh về chuyện tình thương học đường đẹp giữa Bạc Lạc Nhân với Cố Hải. Đây là một vào những bộ phyên tạo cần trào lưu đam mỹ cùng khiến mang lại nhiều hủ nữ lọt hố “đam”.

Xem thêm: Ca Khúc Thứ Hai Đạt 500 Triệu Lượt Nghe Trên Zing Mp3 Sóng Gió (Single)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phyên xoay quanh về chuyện tình thân đầy bất ngờ giữa cánh mày râu công tử phong lưu An Tử Yến (Khổng Thùy Nam) với con trai trai Mạch Đinh (Hoàng Cách Lễ). Một người gồm tình giải pháp cao lãnh, một người tất cả phần ngốc ngơ và ngốc nghếch. Giữa họ đã tạo đề nghị một phản ứng hóa học cực kỳ đặc biệt. Chuyện tình thương này bắt đầu từ lời nói “Tôi, phái nam nữ ăn tất” của Tử Yến. Đó là cũng khơi nguồn Mạch Đinh chủ động theo đuổi thiếu gia họ An. Tình yêu thương của họ phạt triển hối hả nhưng họ phải đối mặt với những sự ngăn cản từ gia đình với thôn hội.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những bộ phim đam mỹ Trung Quốc xuất xắc nhất. Hi vọng chúng sẽ góp bạn tất cả những tích tắc thư giãn tuyệt vời cùng “u mê” vào những tình tiết tuyệt vời của thế giới đam.

Bài viết liên quan