""

Những bộ phim đam mỹ trung quốc

Share:

Song hành cùng với thể loại phim ngôn tình, Đam Mỹ đang trở thành xu hướng được yêu thích trong lòng khán giả. Dù là phim được chuyển thể hay làm mới hoàn toàn đều khiến fan đứng ngồi không yên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Bạn đang đọc: Những bộ phim đam mỹ trung quốc


Thượng Ẩn – Addicted & Heroin – 2016

Đạo diễn: Định Vỹ

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

Thể loại: Tuổi trẻ, Tình yêu, Đam mỹ, Học đường

Số tập: 15 Tập


Thượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc từng làm mưa làm gió tại Châu Á vào năm 2016. Phim xoay quanh về chuyện tình yêu học đường đẹp giữa Bạc Lạc Nhân và Cố Hải. Đây là một trong những bộ phim tạo nên trào lưu đam mỹ và khiến cho nhiều hủ nữ lọt hố “đam”.

Xem thêm: Ca Khúc Thứ Hai Đạt 500 Triệu Lượt Nghe Trên Zing Mp3 Sóng Gió (Single)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim xoay quanh về chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa chàng công tử giàu có An Tử Yến (Khổng Thùy Nam) và chàng trai Mạch Đinh (Hoàng Cách Lễ). Một người có tình cách cao lãnh, một người có phần ngu ngơ và ngốc nghếch. Giữa họ đã tạo nên một phản ứng hóa học cực kỳ đặc biệt. Chuyện tình yêu này bắt đầu từ câu nói “Tôi, nam nữ ăn tất” của Tử Yến. Đó là cũng khơi nguồn Mạch Đinh chủ động theo đuổi thiếu gia họ An. Tình yêu của họ phát triển nhanh chóng nhưng họ phải đối mặt với những sự ngăn cản từ gia đình và xã hội.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời và “u mê” vào những tình tiết tuyệt vời của thế giới đam.

Bài viết liên quan