""

Hắc Quản Gia Phần 4 Tap 1

Share:

Fan của Hắc Quản Gia đâu rồi, có tin mới nè! Bộ anime mới của Black Butler mang tên Kuroshitsuji: Book of the Atlantic (Black Butler: Book of the Atlantic) hé lộ dàn diễn viên cũng như video promo thứ 2 đây! Bên cạnh đó, trang web chính thức của bộ anime cũng ra mắt visual mới do Minako Shiba thiết kế.Bạn đang xem: Hắc quản gia ss4

Trước đó, vào tháng 8, Aniplex cũng đăng tải video promo cho bộ phim:

Xem các phần của Hắc Quản Gia tại đây nha mọi người:

http://vuighe.net/hac-quan-gia-phan-1

http://vuighe.net/hac-quan-gia-phan-2

http://vuighe.net/hac-quan-gia-phan-3

Misaki Mei

Follow phukiennail.net trên Instagram

Tin tức anime

Chiêm ngưỡng bộ giáp tàng hình trong My Hero Academia The Movie

5 giờ trước - 237 lượt xem

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

Bạn đang đọc: Hắc quản gia phần 4 tap 1

Ở phần này, Deku sẽ bị chính quyền truy nã vì tội giết người hàng loạt. Ngoài ra, lời tường thuật trên đoạn teaser của anime cho biết, "thời hạn cho đến khi Thế Giới bị hủy diệt là hai giờ đồng hồ."

Tin tức manga

Ngoại truyện của Kimi wo Shinasenai tame no Storia sắp sửa khép lại

17 giờ trước - 397 lượt xem

Bộ manga đã kết thúc vào tháng 9 năm ngoái, xoay quanh bốn người bạn tên là Arata, Tara, Caesar và Rui. Tất cả bốn người đều là "neoteny", một giống người mới thích nghi với việc du hành vũ trụ trong nền văn minh không gian và được khảo sát chặt chẽ bởi Cocoon. Số phận của bốn người bạn bước sang một chặng đường mới khi họ gặp một cô gái tóc xanh trong một con hẻm sau khu vui chơi giải trí.

Tin tức manga

Tác giả Kakegurui - Compulsive Gambler chuẩn bị cho ra mắt manga mới

17 giờ trước - 628 lượt xem

Tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa đã tiết lộ rằng Homura Kawamoto sẽ ra mắt một bộ manga mới có tựa đề Isekai Tenseisha Koroshi - Cheat Slayer (The Killer of the Reincarnated - Cheat Slayer) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 9 tháng 6. Kawamoto sẽ đảm nhận việc sáng tác, trong khi Aki Yamaguchi phụ trách vẽ truyện tranh.

Tin tức anime

Pokémon Master Journeys chính thức ra mắt vào mùa hè này

1 ngày trước - 1,404 lượt xem

Đó là một thế giới rộng lớn, nhưng bạn biết nơi để tìm Ash và Goh — chiến đấu và bắt Pokémon từ Kanto đến Galar! Với Pikachu, Cinderace và các Pokémon khác bên cạnh, các anh hùng của chúng ta tiếp tục đi khắp thế giới để nghiên cứu về Pokémon cho Phòng thí nghiệm Cerise. Trên đường đi, Ash leo cao hơn trong bảng xếp hạng World Coronation Series và Goh thêm nhiều Pokémon hơn vào Pokédex của mình trong nhiệm vụ bắt Mew.

Tin tức anime

Công bố hình ảnh mới cho Spriggan

2 ngày trước - 1,466 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh Yu Ominae, một học sinh trung học và đồng thời là Spriggan, một đặc vụ của Tập đoàn ARCAM có nhiệm vụ bảo vệ các di tích cổ xưa của một nền văn minh cổ đại tiên tiến khỏi tay các quốc gia và những kẻ muốn lợi dụng chúng.

Xem thêm: Các Địa Điểm Chơi Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Hấp Dẫn, Vui Chơi Cả Ngày

Phim sẽ sớm được ra mắt trên Netflix trong năm 2021.

Tin tức anime

Công bố teaser mới cho anime Love Live! Superstar!!

3 ngày trước - 1,252 lượt xem

Trường trung học nữ sinh Yuigaoka là một ngôi trường mới thành lập nằm giữa các khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo. Câu chuyện tập trung vào lứa học sinh đầu tiên của trường. Không có lịch sử, không có đàn anh hay cựu sinh viên, và không có danh tiếng, đó là một ngôi trường đầy ẩn số. Năm cô gái, trong số đó có Kanon Shibuya, có cuộc gặp gỡ định mệnh với các thần tượng học đường. Kanon lúc đó đã quyết định, "Tôi muốn ca hát. Tôi muốn biến điều gì đó thành hiện thực với bài hát của mình!".

Tin tức anime

Overlord "gây bão" với 2 dự án lớn: Season 4 và Movie!?

3 ngày trước - 4,064 lượt xem

Trong buổi ghi hình trực tiếp vào hôm thứ bảy, sê-ri anime truyền hình Overlord đã chính thức xác nhận mùa thứ 4 cùng với anime movie. Đồng thời, cũng không quên hé lộ ảnh bìa đầy đặc sắc cùng dàn nhân lực sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho dự án lần này.

Tin tức anime

Công bố trailer chính thức cho Thuỷ Thủ Mặt Trăng

4 ngày trước - 2,614 lượt xem

Stephanie Sheh trong vai Usagi Tsukino / Sailor Moon Kate Higgins trong vai Ami Mizuno / Sailor Mercury Cristina Vee trong vai Rei Hino / Sailor Mars Amanda C. Miller trong vai Makoto Kino / Sailor Jupiter Cherami Leigh trong vai Minako Aino / Sailor Venus Sandy Fox trong vai Chibiusa / Sailor Chibi Moon Veronica Taylor vai Setsuna Meioh / Sailor Pluto Erica Mendez trong vai Haruka Teno / Sailor Uranus Lauren Landa trong vai Michiru Kaio / Sailor Neptune Christine Marie Cabanos trong vai Hotaru Tomoe / Sailor Saturn

Bài viết liên quan