""

Top 14+ Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 63 Mới Nhất 2022

Share:

(ĐSPL) – không gian chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cho em gái bà Kalyani cực kỳ lãng mạn cùng đầy màu sắc khiến cho khán giả phải choáng ngợp.

Bạn đang đọc: Top 14+ cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 63 mới nhất 2022

(ĐSPL) – không gian chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật mang lại em gái bà Kalyani khôn xiết lãng mạn và đầy màu sắc khiến cho khán giả phải choáng ngợp.

h3EM1oOlRt

Tiếp nối tập 39 cô dâu 8 tuổi phần 5, nhằm tạo bất ngờ cho bà dì, cả gia đình bà Kalyani đã bí mật chuẩn bị tất cả mọi sản phẩm từ thức ăn, trang trí. Và khiến cho bà dì phân vân kế hoạch, mọi fan trong gia đình đã bắt bà đi khám dịch để dành thời gian ở bên trang trí công trình chu đáo.Theo đúng thật kế hoạch, bà dì đi khám dịch cùng với bà Kalyani cùng Sumitra còn Jagdish cùng Anandi sẽ ở trong nhà trang trí. Cả 2 cùng thổi bong bóng, dán chữ Happy birthday, sẵn sàng nhạc và tất cả mọi thứ.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Đại Ca Tuổi Yêu Tập 1 5 Next 16, Đọc Truyện Tranh Đại Ca Tuổi Yêu Tập 1
Mặc dù không thể là vợ ông chồng nhưng Jagdish cùng Anandi vẫn coi nhau như bạn tốt. Trong lúc trang trí nhà, cả 2 cũng có những khoảng thời gian ngắn hết sức hí hửng như được quay trở lại thời tuổi thơ bên nhau. Bên cạnh đó, Anandi với Jagdish cũng có những khoảng thời gian ngắn vô thuộc lãng mạn lúc Jagdish tinh nghịch lấy kem quẹt lên khía cạnh Anandi tốt anh đã cấp tốc tay đỡ Anandi lúc cô bất cẩn bị ngã,… Hình ảnh của Jagdish với Anandi khiến cho mọi người tiếc về cặp đôi bạn trẻ đẹp này.
Sau khi ngừng xuôi số đông việc, Anandi đã hotline bà cùng mọi người trở về. Cùng đúng như kế hoạch, bữa tiệc sinh nhật kín này làm cho bà dì vô cùng bất thần và hạnh phúc.


Khi điện được bật lên cũng là lúc bà phát chỉ ra món quà bất ngờ mà mọi tín đồ trong gia đình dành riêng cho mình. Không khí lung linh tràn ngập màu sắc từ bóng cất cánh và tự ánh đèn, đặc biệt quan trọng một mẫu bánh sinh nhật khủng để chúc mừng bà khiến mọi tín đồ đều say mê thú. Không chỉ có bà bị choáng ngợp mà tất cả khán giả cũng choáng ngợp bởi không khí vô cùng lộng lẫy như hoàng cung trong gia đình bà Kalyani.


Có thể nói đây là món quà lớn nhất mà bà dấn được một trong những ngày mắc bệnh cuối cuộc đời. Để cảm ơn gần như người, bà dì đã chiếm hữu những lời mong nguyện sinh nhật của chính mình cho toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình bà Kalyani như ước Basant hay cười, Bhairon bị lừa để "sáng đôi mắt ra" vì chưng hiền quá, Anandi được Jagdish gửi lên Mumbai sống thuộc anh,…


Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm áp và vui vẻ. Mọi người quây quần bên nhau, cùng đốt pháo bông. 

HỒNG NHUNG

rLyEVV2Iw2


trang web của tạp chí Đời sống và lao lý - https://www.phukiennail.net bản thảo số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Bài viết liên quan