Ấn độ kể chuyện tình ma mị trong 'linh hồn tội lỗi'

Phép thuật huyền bí của linh hồn quan yếu siêu thoát, hình mẫu kẻ thứ 3 dị thường và niềm tin vào thần linh là điểm rực rỡ của bộ phim tâm lý truyền thuyết Ấn Độ.

Bạn đang xem: Ấn độ kể chuyện tình ma mị trong 'linh hồn tội lỗi'


Bộ phim vong linh tội lỗi được khai thác phụ thuộc yếu tố khiếp dị. 350 năm trước, Anamika vốn là tì nàng trong cung nhưng mà vì gồm gian tình cùng với vua, cô đã bị hoàng hậu nguyền rủa chết không khôn xiết thoát, phải dùng máu bọn ông để tồn trên và bảo trì nhan sắc.

Vất vưởng khu vực rừng sâu núi hiểm, vong hồn Anamika bất chợt rơi vào tiếng sét tình ái khi bắt gặp Jeet trong những khi anh gặp mặt sự cầm nơi đây. Do yêu, ma cô gái quyết vai trung phong đeo bám, dùng những thủ đoạn hòng sexy nóng bỏng Jeet tuy nhiên vẫn không có kết quả.

*

Poster của cục phim.

Biết anh chuẩn bị kết hôn cùng cô bạn thanh mai trúc mã Rano, Anamika khổ cực nên quyết cần sử dụng đến tà thuật, dẫn dụ Jeet bỏ nhà ra đi và tổ chức triển khai hôn lễ riêng thuộc anh.Không tốt biết quỷ kế của ả ma nữ, Rano dần dần khiến bạn dạng thân cùng gia đình hoảng sợ khi bước đầu có những hành vi kỳ lạ, kế bên tầm kiểm soát. Đỉnh điểm là cơ hội cô quyết định mạo hiểm tính mạng của con người để cứu giúp Jeet ngoài tay Anamika, song không ngờ lại dài lâu ra đi bởi bị ma lực điều khiển.

*

Anamika vừa xứng đáng thương, vừa xứng đáng trách khi rơi vào lưới tình.

Vì thiết yếu siêu thoát, vong hồn Rano cứ nắm lởn vởn cạnh chồng cho đến khi cô nhân viên cấp dưới mới Chhavi xuất hiện. Nhờ năng lực nghe thấy Rano, lại sở hữu tình cảm với Jeet, Chhavi đã nuốm Rano chống lại đầy đủ mưu toan hãm hại của Anamika.

Xem thêm: Lọc Các Giá Trị Trùng Nhau Trong Excel (Cập Nhật 2021), Lọc Hoặc Loại Bỏ Giá Trị Trùng Lặp

Điên tiết vị bị vun trần, Anamika trên tuyến đường bỏ trốn đang bắt cóc người mẹ Jeet với yêu ước anh thay đổi mạng. Jeet đành yêu cầu nghe theo, cho dù biết kia là đưa ra quyết định sinh tử khi anh bị Anamika lôi xuống địa ngục.

*

Phim cũng bội phản ánh niềm tin của người Ấn Độ trước thần linh.

Xoay quanh tình yêu thương mù quáng của một vong hồn bị vướng lời nguyền, thắng lợi truyền hình Ấn Độ lần thứ nhất phủ không khí ma mị bên trên màn hình ảnh nhỏ nước ta với đề tài mới mẻ và lạ mắt đã gợi sự tò mò.

bên cạnh ra, Linh hồn tội lỗicòn đan ghép yếu tố thực tế khi “chính nghĩa mong thắng ác cũng yêu cầu trải qua không hề ít khổ ải”, mà bằng chứng là chiếc chết bất thần của Rano lương thiện. Sự ra đi của cô ý vừa là điểm nhấn đẩy mạch phim lên cao trào, cũng vừa là nút thắt mong muốn về sự trỗi dậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn của dòng thiện.

Phim nhiều năm 103 tập với sự tham gia của những gương mặt nổi giờ đồng hồ trên màn hình ảnh nhỏ Ấn Độ như Mudit Nayar, Simran Kaur, Annie Gill… đang rất được phát sóng trên Việt Nam.


*

Biết vợ ông xã Anandi tan vỡ, người theo dõi ghét "Cô dâu 8 tuổi"

23 19 4 543

"Cô dâu 8 tuổi" ban đầu khiến khán giả thấy bực mình, bi quan và tuyệt vọng khi biết được ngừng của tập phim rằng, Jagdish bội phản Anandi để lấy đứa bạn học Gaudi làm vợ.

*

Phim truyền họa Việt dè dặt xuất ngoại

0 4

Trong lúc phim nước ngoài đổ bộ vào màn ảnh Việt ngày càng các thì đường xuất ngoại của phim Việt mới chỉ le lói vài tia sáng.

*

quản trị Marvel với đạo diễn tranh cãi xung đột vì một thước phim ‘Black Widow’

0

Đạo diễn Cate Shortland bật mí trong quy trình thực hiện tại “Black Widow”, cô cùng cô bé chính Scarlett Johansson từng bất đồng ý kiến cùng với Kevin Feige về một cảnh phim.