""

Người Trong Giang Hồ Phần 4

Share:

► Phim Ca Nhạc Hài đầu năm mới "Luật Nhân Quả" Phần 4 Seri Phim bạn Trong Giang hồ Của Ca Sỹ Lâm Chấn Khang, Được cung ứng Và thiết kế Năm 2016 © năm 2016 By phukiennail.net & Nam Viet media - Please vì Not Reup ! Được sản phẩm hiếm trên Youtube vì chưng phukiennail.net và Nam Viet truyền thông ► Nhạc Phim (O.S.T): Nghĩa Nhân Hạo Nam, một lần Mất lòng tin Vạn Lần Bất Cần, Quên Anh trong Từng Cơn Đau ► Nhạc sĩ sáng tác (Composer): Nguyên Chấn Phong, Dương Vỹ Phúc, Lâm Chấn Khang ► Một sản phẩm hình ảnh của KhangPro Film ► Giám đốc cung cấp (Executive Producer): Lâm Chấn Khang ► thêm vào hình hình ảnh (Production House): ATo Film Group ► Kịch bản (Writter): Lâm Chấn Khang ► Đạo diễn (Director): Mr tô ► Trợ lý đạo diễn (Assistant Director): Tuấn Thanh Nguyễn ► Diễn viên khách mời (Guest Starring): Lâm Chấn Khang, Kim Jun See, hứa Minh Đạt, Akira Phan, Phạm Trưởng, team HKT, Ku Tin, Duy Khánh Zhou Zhou, nai lưng Xuân Tiến, Dũng mi Nhon, Huỳnh Phương, Mr. Tô, Thanh Tân, Nguyên Đạt, nai lưng Thanh Sang, cùng tập thể bằng hữu Khang Mã Địa ► D.O.P (Director Of Photography): Đạt JP ► tảo phim (Camera Man): Đạt JP, Lee Nguyễn, Tùng Wood ► Trợ lý quay phim (Assistant Camera): Huỳnh Long Đạt, Nguyên Đạt ► Hình ảnh trên không (Flycam Footage): Thông Kiều ► Ánh sáng sủa (Chief Lighting Technician): Minh vương PS ► thi công (Production Designers): Nguyễn Tuấn, Nguyễn Chinh, Hảo Hảo, Minh Cảnh ► Kỹ xảo (Visual Effects): Đồng hồ Thụy Sĩ ► cai quản lí diễn viên (Cast Manager): Kiên Lê, è cổ Thanh Sang, Kim hiền khô ► trang điểm (Make-up & Hair): Nhựt Nguyễn ► chống thu âm (Studio Recording): Nhật Dạ ---------- Lâm Chấn Khang 2016 ---------- ➨ Click Subscribe kênh phukiennail.net Tube để cập nhật Video Mới, Nonstop || Remix || hầu hết Ca Khúc Nhạc Trẻ xuất xắc Nhất năm nhâm thìn || Liên Khúc Nhạc trẻ em Hay tốt nhất || bắt đầu Nhất 2016 © Độc Quyền trên Youtube bởi phukiennail.net Tube. Đề Nghị không Reup MV Này !


Lâm Chấn Khang

11,601 quan lại tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này đã có được một hóa học giọng tương đối ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được tương đối nhiều người nghe. Thu được một độ cao khủng (là 1m83) cùng với một khuôn mặt điển trai vì thế mà anh được tương đối nhiều khán trả yêu thích, đặc biệt là các fan hâm mộ bạn nữ, kia cũng chính là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công xuất sắc cho bao gồm anh.

Bạn đang đọc: Người trong giang hồ phần 4

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học tập khóa âm nhạc ở tại trường music Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa tay nghề và anh đã có được các người theo dõi yêu mến và anh được biết đến với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã miêu tả được những ca khúc hit sống trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một bí quyết riêng và cùng rất cảm nhận mới lạ của bao gồm mình, rước đến cho những người nghe được xúc cảm có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Của Lưu Khải Uy Đóng Được Yêu Thích Nhất Nên Xem Ít Nhất 1 Lần

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức xây dừng trong vào cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chăm chỉ” nghỉ ngơi trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không hoàn thành nghỉ và chủ yếu niềm say mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày một của chính chàng ca sĩ trẻ này.

Bài viết liên quan