""

Báo thù 1

Share:

Bạn đang đọc: Báo thù 1

Báo Thù Phần 1 Bản Đẹp

Báo Thù Phần 1, Revenge Season 1 một mùa hè để nhớ ban đầu ở Hamptons, bắt đầu đến Emily Thorne bỡ ngỡ các thành viên của làng hội cao bằng phương pháp làm mang đến mình khét tiếng trong giới buôn bản hội độc quyền của Grayson trái đất CEO Conrad Grayson và vk của ông trong làng mạc hội Victoria. Tuy vậy nó hối hả trở nên rõ ràng rằng những nhà trường đoản cú thiện con trẻ beguiling tất cả một thừa khứ black tối. Emily đã từng được hotline là Amanda Clarke, một trai chín tuổi có cuộc sống thường ngày bị xé khi phụ vương cô – Grayson toàn cầu làm chủ quỹ đầu cơ David Clarke – đang vu cáo của kênh chi phí cho một nhóm chức lớn bố chịu trách nhiệm về phun rơi một sản phẩm bay thương mại dịch vụ .

*

*

*


* Hiện có rất nhiều comment spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
08/0849
*
13/1380

Xem thêm: Sách Bài Tập Vật Lý 11 - Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 11 Mới Nhất

*
2245
*
34/3445
*
116

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim truyện hay cùng phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3

Bài viết liên quan