Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Cuộc Chiến của các Vị Thần THVL, Karmaphal Daata Shani 2019

Cuộc Chiến của các Vị Thần THVL – Karmaphal Daata Shani (2019)Cuộc Chiến của các Vị ThầnTHVL lồng giờ đồng hồ trọn bộ là một bộ phim truyền hình khét tiếng của Ấn Độ, mang tên gọi khác là Karmaphal Daata Shani. Vào thời hỗn mang, vũ trụ là nơi chỉ có thần linh và ngũ quỷ sinh sống. Họ là nhì thế lực nắm giữ sức mạnh khôn xiết nhiên. Vắt vì cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp thì họ lại chỉ lo đánh giết lẫn nhau. Bởi, mặt nào cũng muốn được chiếm giữ ngôi vị bá chủ thiên đường. Chính mê mẩn muốn đó đã đẩy họ vào một cuộc chiến khốc liệt và bất phân thắng bại.

Bạn đang xem: Cuộc chiến giữa các vị thần

Cuộc Chiến của các Vị Thần THVL lồng tiếng trọn bộ

Trước mối nguy diệt vong vũ trụ bởi lòng tham, sự nóng giận, sức mạnh và cả quyền lực… thần hủy diệt Ma Had – một trong tía đấng tối cao đã quyết định tạo ra một vị thần mới mang tên “Thần công lý”. Vị thần ấy sẽ là người phân định đúng – sai thông qua nghiệp báo của mỗi người. Ông được mệnh danh là vị thẩm phán nghiêm minh của vũ trụ. Và cũng chính là người sẽ lập lại trật tự mang đến cả thiên đường. Bởi lẽ, ông là người có trái tim minh bạch nhất, không thiên vị và thù hằn bất cứ một ai…

Nhận thấy thần mặt trời Surya là người luôn ban phát ánh sáng đến mọi chỗ trong vũ trụ nên đấng Ma Had quyết định vị thần mới sẽ được hình thành trong gia đình của thần Surya ở vương quốc Thái Dương. Tuy nhiên, điều trớ trêu là Sha-Ni, vị thần công lý của sau này lại được hình thành bởi Chhaya – cái bóng; một nhân bản của nữ thần Changya – vợ chính thức của thần Surya. Sở dĩ bà ta tạo ra chiếc bóng Chhaya bởi vì bản thân bà ko chịu được sức nóng của chồng mỗi lúc gần gũi ông. Vì được xuất hiện bởi một cái bóng buộc phải Shani có làn da đen đúa và một thể trạng yếu ớt.

Xem thêm: Cách Chèn Nhiều Dòng Trong Excel Cực Nhanh, Đơn Giản, Cách Thêm Hàng, Xóa Hàng Trong Excel

Khi vừa nhìn thấy đứa bé, thần mặt trời Surya đã vô cùng tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm với vẻ bề ngoài xấu xí của cậu nam nhi mới ra đời. Và Shani đã bị thân phụ ruột chối bỏ vì ko thừa hưởng chút chói chang, uy dũng nào từ ông. Trước khi bị đuổi ra khỏi hoàng cung, Shani còn bị cha ruột nguyền rủa “chỉ cần bị ánh sáng của ông chiếu vào, cậu bé sẽ bị thiêu đốt thành tro bụi”.

Và lời nguyền ấy đã mở đầu mang đến những chuỗi ngày bất công vào cuộc đời của Shani…

Có lẽ vì bản thân trải qua quá nhiều cay đắng, tủi nhục và phải gặm nhấm những nỗi nhức tột cùng bởi những mất mát, Shani càng thấu hiểu giá trị của hai từ “công lý”. Điều đó đã giúp ông phân xử công bằng nhất khi đảm nhận trọng trách cao cả của vị thẩm phán thiên đường.