""

XEM PHIM BẠN TRAI VI DIỆU CỦA TÔI

Share:
Sau phần 1 kha khá thành công thì bạn trai vi diệu của mình - My Amazing Boyfriend phần 2 cuối cùng cũng rất được giới thiệu đến với khán giả. Không chỉ có sở hữu cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút mà phim còn có không ít phân đoạn hài hước, dí dỏm, tạo xúc cảm thích thú cho người xem.

Bạn đang đọc: Xem phim bạn trai vi diệu của tôi

*

Bạn Trai Vi Diệu của tôi Phần 2 thuộc thể loại tình cảm hài hước, vì đạo diễn Đinh Tử Quang đảm nhận vai trò lãnh đạo nội dung. Đóng cặp cùng với nam thần Mike D. Angelo là người đẹp Ngu Thư Hân, đôi bạn này được đánh giá cao về nhan sắc và có chức năng diễn xuất tương tự nhau, nhận ra sự kỳ vọng khủng từ người theo dõi cùng các nhà siêng môn. Tiếp nối phần 1 của cục phim, ở trong phần 2 của khách hàng Trai huyền ảo Của Tôi, khán giả lại được chạm chán lại cặp đôi oan gia huyết Linh Kiều với Điền Tinh Thực. Nếu ở đoạn 1, nhì vai diễn này do Ngô Thiến với Kim Tae Wan thủ vai, thì tại phần 2 lại vì chưng nam diễn viên Mike Angelo và khuôn mặt trẻ dại dột Thư Hân đảm nhận.
*

Nội dung của người sử dụng Trai Vi Diệu của tớ 2 luân phiên quanh cô thiếu nữ Điền Tinh Thực (Ngu Thư Hân) vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe hi hữu, vẫn vô tình thức tỉnh "người chợt biến gen" tiết Linh Kiều (Mike Angelo) sau giấc mộng trăm năm. Thân cụ Tiết Linh Kiều vốn bí ẩn, lại cộng thêm năng lực siêu phàm, anh với cô chị em diễn viên Tinh Thực liền thay đổi một cặp đôi bạn trẻ "oan gia ngõ hẹp" chính hiệu.Không chỉ cài tính biện pháp kì lạ, Linh Kiều còn khía cạnh dày tới ở nhà đất của Tinh Thực, khiến cho Tinh Thực nên nghĩ ra đầy đủ trò để đuổi đứa bạn cùng phòng cùng bất đắc dĩ đi. Dẫu vậy cũng chính từ những trận ôm đồm nhau long trời lở đất, cả nhì liền nhận thấy tình cảm nhưng mà mình giành cho nhau.Đón xem các bạn trai vi diệu của tôi 2 tại Ứng dụng phim truyền hình trên truyền ảnh phukiennail.net và áp dụng Foxy. 

Xem thêm: 10 Lời Khuyên Chí Lí Từ Bác Sĩ Tư Vấn Giảm Cân Đúng Đắn, Bác Sỹ Tư Vấn Giảm Cân

*

*
*

*

Tin khác


doanh nghiệp Cổ phần Viễn thông phukiennail.net Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà phukiennail.net mong Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận mong Giấy, TP. Thành phố hà nội Thư điện tử: hotrokhachhang

doanh nghiệp Cổ phần Viễn thông phukiennail.net Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà phukiennail.net cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận cầu Giấy, TP. Tp hà nội Thư năng lượng điện tử: hotrokhachhang

Bài viết liên quan