""

Đội Hình Cờ Liên Quân Leo Rank

Share:

Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân di động đang nổi loạn với người chơi tại nước ta. Với những reviews của những game thủ. Bài viết dưới đây, phukiennail.net sẽ vấn đáp tổng hợp giới thiệu top 3 đội hình cờ liên quân mạnh bạo nhất mới độc nhất vô nhị giúp AE đơn giản leo rank rộng trong cơ chế game này nhé. Mong bài viết sẽ để lại nhiều nội dung tuyệt vời cũng như cẩm nang cho bằng hữu game thủ nhé !


Giới thiệu cơ chế cờ liên quân

*

Chắc hẳn bạn bè đã nghe tới sức khỏe của chuần thú nhân trong số những ngày new ra mắt. Tuy chuần thú nhân đã trở nên fix lại chút sức mạnh, mặc cho dù thế với until cho từ những tướng thú nhân như fennick, cresh giỏi bandum vẫn chính là rất bá đạo.

Bạn đang đọc: Đội hình cờ liên quân leo rank

Đây cũng rất được đánh giá chỉ là nhóm hình kìm hãm được cả đội hình “cuồng chiến – ma tộc” sẽ khá bá đạo hiện tại. Giả dụ bạn không biết build tướng mạo sao một trong những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng trc: “Hayate- tay nhém bá đạo trong 7 trận đầu” để win và tích lũy đá quý đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần lưu giữ ý đến lượng vàng trong game:

Mốc 10 đá quý => Thưởng 2 tiến thưởng mỗi trậnMốc 20 vàng => Thưởng 4 đá quý mỗi trậnMốc 30 kim cương trở đi => Thưởng 6 xoàn mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân mạnh nhất và nhiều người nhiệt tình nhất phải kể đến tiếp theo là chuần full đấu sĩ. Đây là trong những đội hình táo tợn trong cờ liên quân hiện nay.

*

Với đội hình full đấu sĩ chúng ta nên chú ý tăng dame nòng cốt cho maloch cùng 2 ad cung thủ. Đội hình này đã vô cùng khỏe mạnh bằng việc xếp tướng mạo áp sát đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, phối kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không làm AE đề nghị thất vọng.

Khi chơi đội hình này yêu cầu AE nên xoay tướng hơi uyển chuyển (do ban đầu gần như rất cực nhọc để ra tướng 3 tiền và 4 tiền). AE yêu cầu lên cấp cho sớm và tập trung đẩy tướng tá ở hồ hết level sau. Đây cũng là đội hình khá khó xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua và mất tiền ở đa số vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nói đến trong cờ liên quân cũng đang rất được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là quy củ được nhận xét là dame phệ nhất trong game.

Xem thêm: Xem Phim One Piece S7 - Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Tập 200

*

Đội hình hắc ám ma tộc cùng với việc triệu tập đội phù thủy pháp sư tăng 35% cảm giác chiêu mang đến toàn nhóm và cùng với đó là bộ tía hắc ám gây ngay cạnh thương chuẩn lên cho tới 150%, đây quả thiệt là đội hình vô thuộc ghê gớm.

Một kinh nghiệm cho AE lúc chơi đội hình này là hãy có tồn tại ở rất nhiều trận đầu vơi đầy đủ tướng như hayate. Giỏi AE cũng rất tất cả thể lấy giết thịt đè bạn thay vày cố kiếm tướng mất xoàn vô nghĩa. Vì vì nhiều phần các tướng chuần này là tướng tá 4 chi phí đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình điều hướng khá nặng nề build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái tên đội hình là bạn đã hiểu được team này chỉ nghịch cận chiến, dựa nhiều vào cạnh bên thương mở rộng của Cuồng Chiến Norman và vứt bỏ từng mặt hàng của đối phương. Đây là team hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi dễ dàng mà hiệu quả.

Sau khi tìm kiếm được vị tướng cuối cùng là Thane thì nhóm hình chúng ta sẽ có bao gồm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max với Arduin), 3 Norman giáp thủ, viện trợ (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin và Omen) với 2 kỹ thuật pháo thủ (Max cùng Moren).

Những mẹo hay khi thi đấu cờ liên quân

Level kiếm tướng phù hợp hợp:

Kiếm tướng 1* level 3Kiếm tướng 2* level 5Kiếm tướng mạo 3* level 7Tướng 4*,5* dễ dàng ra hơn ở phần đa level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thua đến cấp độ 7Tích số vàng luôn trên 30

Trên đó là những đội hình cờ liên quân táo bạo nhất. Tùy theo cách kẻ địch chọn tướng và đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile nhưng bạn rất bao gồm thể chọn đội hình khác nhau. Chúc các bạn chiến thắng!

Bài viết liên quan