BA ĐIỂM TINH YẾU TRÊN ĐƯỜNG TU TẬP


Bạn đang xem: Ba điểm tinh yếu trên đường tu tập

Giới thiệu thành phầm Sách cô bé Văn Chương với Tuyển Tập tình yêu - Tập 1

Mã hàng8936037798493
Tên đơn vị Cung CấpThái Hà
Tác giảNomura Mizuki
NXBNXB Văn Học
Năm XB11-2016
Trọng lượng (gr)400.0
Kích thước Bao Bì13 x 20.5
Số trang398
Hình thứcBìa Mềm

Cô gái văn chươnglà một series light novel nổi tiếng của nữ người sáng tác Nomura Mizuki, giữa những hiện tượng light novel đuợc nhắc tới nhiều tốt nhất tại Nhật bạn dạng cũng như trên thế giới. Lượng tiêu tốn của cuốn sách này lên tới mức vài triệu bản, hầu như diễn bọn và cư dân mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay tốt nhất từ trước cho giờ, đặc biệt là giải thưởngKono Light Novel ga Sugoi!danh giá chỉ của Nhật sẽ xếpCô gái văn chươnglên địa điểm thứ 8 vào thời điểm năm 2007, vật dụng 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 vào bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật bao gồm trongCô gái văn chương– đã và đang đoạt giải Nhân vật nữ giới hay độc nhất vô nhị của năm 2009. Bộ light novel này vẫn được gửi thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bản Nhạc Phim Hàn Quốc Cảm Động Rơi Nước Mắt

Amano Tooko, nhà nhiệm câu lạc cỗ Văn học, là một trong “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến nút muốn-ăn-sạch-chúng. Cùng Inoue Konoha là học viên lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” đến bà chị lạ đời này. Hai tín đồ đã với mọi người trong nhà trải qua nhiều chuyện vào 8 tập chủ yếu truyện với không ít tiếng cười xen lẫn nước mắt.Cô gái văn chương với Tuyển tập tình cảm 1là tập thứ nhất trong 4 tuyển tập truyện ngắn của series cô nàng văn chương, kể về những câu chuyện thú vị chuyển phiên quanh phần nhiều nhân đồ đã siêu đỗi quen thuộc với các bạn độc đưa như Tooko, Kohona, Akutagawa, Miu, Nanase, Maki… Đọc tuyển tập truyện ngắn này, các chúng ta cũng có thể hiểu rõ hơn về tính cách của từng nhân trang bị từ chính đến phụ, cả vượt khứ cũng như tương lai của họ, rất nhiều điều mà chính truyện không hề nói tới.
Vẫn lối hành văn thướt tha duy mĩ,Cô gái văn chương cùng Tuyển tập tình cảm 1hứa hứa hẹn đưa chúng ta đến với đều câu chuyện yêu đương đẹp đẽ, đáng yêu, và ngọt ngào xen lẫn đắng chát. Nguyên tố hài vào truyện ngắn được đẩy lên cao rộng so với chủ yếu truyện, nhưng không tồn tại nghĩa những mẩu chuyện trong truyện ngắn quan trọng chạm tới trái tim của độc giả. "Cô gái văn chương cùng Ngưu ma vương đang yêu" là mẩu chuyện về mối tình của chàng trai "Trâu điên địa ngục" duy nhất đẳng huyền đai, thủ lĩnh của câu lạc bộ Nhu đạo. "Cô gái văn vẻ và những người vô sản làm biện pháp mạng" kể về câu lạc bộ Đua thuyền nhiệt độ huyết, cùng nhiều câu chuyện xuất xắc vời, có chút và lắng đọng xen lẫn đắng chát về các bạn học của Tooko, về chuyện về sau giữa Miu cùng Akutagawa…