Tùy Đường Anh Hùng Phần 1

Diễn viên: Bồ ba Giáp, Diệp Tổ Tân, Dương thiếu thốn Quần, Khâu cầm cố Huân, Kiều Chấn Vũ, Lưu phát âm Khánh, Lý Vĩnh Lâm, Triệu Văn Thuyên, Trương Duệ, Trương phát âm Thần, Trương Vệ Kiện

Xem phim Tùy Đường hero (Phần 1) – Tùy Đường Xưng Hùng thuyết minh trọn bộ

Từng là giữa những diễn viên hàng đầu của TVB với vai diễn Tôn Ngộ Không khiếp điển, Trương Vệ kiện sau đầy đủ xích mích với bên đài sẽ ra đi lúc sự nghiệp đang trở nên tân tiến mạnh mẽ, thị trường Đài Loan cùng Đại Lục là 2 đích đến tiếp đến và anh vẫn gặt hái được những thành công xuất sắc tại nơi đây, vào đó có rất nhiều tác phẩm đưa tên tuổi anh vang danh mọi châu lục, Tùy Đường Anh Hùng là 1 trong seri tiêu biểu vượt trội cho điều đó.

Bạn đang xem: Tùy đường anh hùng phần 1

Vạc sóng lần đầu tiên vào năm 2012, phim gồm tới 3 phần với tổng cộng gần 200 tập, Tùy Đường hero (Phần 1) đã tất cả tới 60 tập và được khán giả tiếp nhận ngay từ các tập đầu lên sóng. Quanh đó diễn viên chúng ta Trương, phần còn quy tụ sản phẩm loạt những cái tên không còn xa lạ của điện ảnh trung quốc như Dương thiếu Quần, giữ Hiển Khánh, Kiều Chấn Vũ…

*

Tùy Đường hero (Phần 1) được làm dựa trên những truyền thuyết dân gian và bốn liệu lịch sử với hồ hết sự kiện liên quan tới lịch sử dân tộc truyền kỳ, cảm xúc và chiến tranh. Bối đoạn phim được lấy vào tiến độ nhà Đường cùng với giang hồ phân tranh, nhân vật bồi xuất, nó trải lâu năm từ khi đơn vị Tùy thành lập, rồi khử vong, cho tới khi Lý nắm Dân đăng cơ, tạo nên thời kỳ “Trinh Quan bỏ ra Trị”.

Xem thêm: Nhà Sản Xuất Phim Ở Việt Nam, Phim Việt Thiếu Nhà Sản Xuất Giỏi

Lân cận đó, những cuộc chiến của các anh hùng trại Ngõa Cươngdiễn ra liên miên. Trại Ngõa cương trong thời Tùy được nghe biết rộng rãi, trong những số đó có các anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung… là những người dân đứng ra ngăn chặn lại Triều Tùy để bảo đảm an toàn nông dân vô tội.

*

Là bộ phim truyện cổ trang được xếp vào hàng hùng hổ của điện ảnh Hoa Ngữ, Tùy Đường Xưng Hùng triệu tập vào nhân đồ vật Trình Giảo Kim – một vị quân tử dám làm cho dám nhận, giang hồ hiệp khí trọng tình, trọng nghĩa, xưng đế “Hỗn rứa Ma vương” trên Ngõa Cương. Không tính ra, phim cũng khá thành công trong việc khắc họa gần hết các nhân vật thời xưa làm việc trại Ngõa cương cứng và các vị hoàng đế như: Tùy Dạng đế, Lý nỗ lực Dân. Đồng thời, các nhân thiết bị nữ trông rất nổi bật như: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa, Hồng Phất Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu… Thậm chí, trong cả gia tộc 3 đời bên họ Tiết bao gồm Tiết nhân Quý, máu Đinh San, tiết Cương cũng rất được đề cập đến, tất cả tạo cho một bức ảnh đầy color của Tùy Đường.