Phần mềm ghép file pdf online

Tập tin này được mã hóa bằng password msinh hoạt, Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc truy cập ngôn từ. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập msinh hoạt và demo biến hóa này lại.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép file pdf online


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu msinh hoạt, công ty chúng tôi quan yếu truy cập câu chữ. Vui lòng nhập đúng password mnghỉ ngơi với test biến đổi này lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt phukiennail.net giành cho Windows, biến đổi tệp to hơn giới hạn max.
*

Xem video


24-trong-1 phukiennail.net cho Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ rộng giành cho các tác vụ PDF của chúng ta. Phiên bản giành cho máy vi tính ko cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy lựa chọn Áp sạc ra cùng linh hoạt hơn. Có phiên phiên bản miễn tầm giá và trả giá tiền.
*

Xem video


20-trong-1 phukiennail.net đến Mac

Một giải pháp trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng giành cho các tác vụ PDF của doanh nghiệp. Phiên bản dành riêng cho máy tính ko cần phải có Kết nối Internet, cung cấp giải pháp xử lý một loạt cùng tệp to hơn. Nó cung cấp các tùy chọn cổng output và linh hoạt rộng. Có phiên bản miễn tổn phí với trả tổn phí.
*

Hợp tốt nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ việc thêm các tập tin, kiểm soát và điều chỉnh lắp thêm từ của những tập tin theo nhu yếu của công ty. Nhấn nút đúng theo tuyệt nhất những tập tin, chương trình đã mau lẹ phù hợp độc nhất vô nhị các tập tin của người tiêu dùng thành một tập tin PDF.

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng, Tập 1 Vietsub


*

Tăng năng suất của bạn

Quý khách hàng chưa phải download với thiết lập ngẫu nhiên phần mềm như thế nào, chỉ cần kéo với thả các tập tin để đúng theo duy nhất các tập tin PDF, trải qua trình để mắt, bên trên ngẫu nhiên vật dụng làm sao.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của người tiêu dùng khôn cùng quan tiền trọng

Tập tin mà lại bạn thiết lập lên sẽ tiến hành tự động hóa xóa sau 1/2 tiếng. Quý Khách cũng có thể xóa bằng tay thủ công tập tin ngoài sever lập tức sau thời điểm chuyển đổi. Chúng tôi quyên tâm về sự việc riêng bốn của công ty.

Dịch Vụ Thương Mại đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, ko bắt buộc ứng dụng. Tất cả phần lớn gì bạn phải là truy cập Internet và trình chu đáo web, chuyển đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành như thế nào khác.

Cách ghép tệp tin PDF

Chọn một tập tin từ bỏ laptop của doanh nghiệp. quý khách hoàn toàn có thể thu xếp lại lắp thêm trường đoản cú bằng phương pháp kéo cùng thả sau khi thêm các tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", Việc đổi khác đã ban đầu tức thì nhanh chóng.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin đang auto được xóa sổ sever của chúng tôi vào 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức chớp nhoáng.