""

Vu nữ gặp thú nhân

Share:

Bà Thu - chị em của bốn Thông kể rằng Thông đẻ quấn điều.

Bạn đang đọc: Vu nữ gặp thú nhân

Khi bà đỡ xé bọc thì hai gai dây rốn còn cố lên chiếc cổ bé xíu của bầu nhi. Quan trọng nhất là bên dưới vú trái của Thông còn có thêm một nốt ruồi son to bởi đầu ngón tay út. Dương gian trong xóm nhỏ tuổi cả cười nhưng rằng:


*
Minh họa: Văn Nguyễn

- bọc điều dây rốn với nốt son cái nhỏ tườu. Thằng Thông con một con cháu một luôn. Anh chị em năm nhân mạng đi làm nuôi nó nạp năng lượng học. Chiếc sự học của nó cũng năm tín đồ kèm. Vậy nhưng mà vào đại học chật vật bị tiêu diệt bà chứ ngon lành bỏ ra mà khoe với chả khoang.

- Sao bà ấy nói nó đậu chiếc rẹt. Thay đề thi lên là biết đậu rồi. Bà ấy còn nói nó chả học tập thêm học giảm học kèm chi với ai.

- Xạo ke. Bà Thu khoe cùng với tụi bây chứ gặp tao là tắt đài liền. Hỏi tao nè. Năm nó học mười một tao chở nó lên thị xã học thêm toán lý hóa chứ ai vô… bà bầu nó… new ngoi mẫu đầu lên được một chút ít mà đã xạo rồi. Học tập thêm gồm chi đâu xấu mà ngày này không dám nhận. Đúng là new tanh tanh hương thơm đồng đã chê fe gỉ là thối. Sư bố bầy trưởng mang học có tác dụng sang.

- Nghèo còn học sang nói chi trưởng giả.

Ái chà... Dạng hình nầy là ghen ăn uống tức ngơi nghỉ rồi đó nghe. Để coi thầy Thông làm cái đưa ra mà trần thế lại đem ra mổ xẻ?

không chừng chuyện Thông đẻ quấn điều là thiệt chứ không cần xạo như ai đó nói. Nghe đâu vụ đẻ quấn này hên lắm. Cơ mà Thông hên thiệt. Thời buổi chấm dứt đại học trong nhà chăn con gà vô thiên lủng. Ai ngừng sư phạm đại học những môn toán lý hóa còn đề nghị chung chi, một số năm chục triệu mới có lớp nhưng đứng, đằng nầy Thông ko tốn xu teng cắc bội bạc nào. Nghe không tin nổi nhưng thực sự là vậy. Thông nộp hồ sơ vào phòng giáo dục. Anh đi thiết kế chức. Ba chục người anh đứng thứ ba. Vậy là gồm lớp để dạy ngay tức khắc. Sau một năm Thông vào biên chế mẫu rẹt. Cũng chỉ 1 năm Thông lên mẫu tay ga đời tiên tiến nhất nhờ vào dạy thêm. Vậy yêu cầu có người nói:

- Thằng đó đúng là đẻ bọc điều.

tuy thế chuyện đó không ngon lành bằng chuyện Thông mang vợ. Vk Thông thương hiệu Linh. Thuở phụ nữ Linh đẹp mắt nức nở thị trấn nhà. đàn đẹp trai con nhà nhiều xếp mặt hàng đứng trước cửa nhà mong một lần được Linh ngó mắt dài cả cây số. Vậy nhưng cô lại mê man anh Thông new là kỳ cục cho cái gọi là tình yêu. Đương nhiên là Thông đuối lại. Tuy vậy mà một anh giáo tuy bao gồm tay ga nhưng sánh với ngữ phú quý kia Thông là đồ quăng quật không hơn. Vậy sao tán được cô Linh? Nào có tán tỉnh đưa ra đâu. Cô Linh mang đến nơi thầy Thông dạy, xin mang đến cô em gái học thêm. Vừa chạm chán nhau là 2 bên cùng liếc nhị lòng thuộc ưa liền. Thiệt cơ mà nói khối cô bé nhà thích hợp Thông, anh mà lại gật là nhà xây nóc Thái bên trên lộ chính còn có nói gì thiết bị lơm cơm. Tuy nhiên anh yêu Linh đề xuất bỏ ko kể tai phần lớn rủ rê lời đá quý tiếng ngọc đúng nghĩa đen của nó.

trước lúc cưới Thông lôi không còn của để dành riêng sau 2 năm gõ đầu trẻ, bên giáo dục đào tạo cho vay cung cấp thêm một ít và anh lên khu cư dân đời mới mua một căn cung cấp bốn. May quá. Công ty lô thổ cư có hai tòa nhà nhưng phải bán một vì họa đến. Bà chủ nhà suy tim chi đó còn anh nam nhi lĩnh án do đánh bạn không duyên cớ. Công ty cần phân phối còn một cô nhỏ gái. May là cô bé đang buộc phải tiền lo cho chị em và anh nên túi tiền cô kêu không thật tầm tay cùng với của Thông.

Xem thêm: Hero Cặp Đôi Đại Chiến Tập 2: 20H Thứ 4 (11, Cặp Đôi Đại Chiến Tập 2: 20H Thứ 4 (11

Download nhà chấm dứt Thông gửi Linh sau này một đám cưới khá hoành tráng ở đơn vị hàng.

Về sống với Thông cô Linh mang theo một con chó. Chó ta chứ chẳng cần kiểng cung gì. Tuy thế đâu cần được kiểng thú bắt đầu được cưng. Tây, ta tốt xù Nhựt Bổn miễn cứ ngoan là được. Cô Linh yêu bé cẩu nầy lắm vì chưng cô nuôi nó trường đoản cú bé, dạy dỗ cẩn thận nên cẩu thị rất ngoan và lúc trở về nhà mới thị đang sẵn có bầu. Đẻ được hai bé cún rất dễ thương và đáng yêu thì cẩu chị em bị bọn xì ke bắt đem dâng mang lại lò mổ mất tăm. Cô Linh khóc suốt nhì ngày làm hai con mắt đẹp sưng húp. Chồng Thông thấy vậy bèn đi cài đặt hai cọng dây về xích nhị cún con. Vậy đến nó chắc. Ở dòng xứ nhưng mà thịt chó cùng rượu đế là tri kỷ ko xích lại thì mất nữa.

nhị anh cún nhỏ đang tự do nên lúc bị xích bọn chúng ư ử rồi ăng ẳng suốt. Hai anh kêu suốt cả đêm làm bà gia chủ bị suy tim ngủ không được. Đang đêm cô Hạnh - bé bà suy tim - nói cùng với Thông:

- Hai nhỏ chó kêu vượt má em ngủ ko được anh à. Anh thả nó ra đi.

nếu Thông thả ra thì đã không tồn tại chuyện mích lòng. Tuy vậy thả ra nhị anh cún mất là chắc. Thông bỏ ngoài tai lời của nhẵn giềng phổ biến vách. Sáng sau cô Hạnh đốp vô mặt cả hai bà xã chồng:

- Nè... ông thầy... ông nghĩ về sao cơ mà để chó kêu xuyên suốt đêm vậy? không cho ai ngủ ngáy gì không còn là sao? Ông coi chừng tui à.

Cô Hạnh - thiệt nhưng nói - anh trai cô làm việc tù vì chưng đánh bạn không duyên cớ buộc phải cô cũng ko vừa vặn vẹo gì. Khi đốp vô phương diện thầy Thông cô gồm văng tục vài tiếng. Thời này chuyện bọn bà con gái văng tục quá thường xuyên rồi, nhưng mà văng vô mặt một ông thầy thì nhắc ra cũng tương đối quá. Vậy nên cô Linh mới ra miệng. Với cô Linh - như đang biết - cô đẹp, bấy ni trai theo cô toàn tưng cô lên trời, gia đình cô cũng mến yêu lắm. Có con chó cả nhà cưng như trứng cô bắt đi họ cũng ừ là 1 trong những minh hội chứng rõ nét. Được chiều đề nghị quý cô có tự tôn âu cũng sự thường:

- mi mất dạy dỗ vừa thôi Hạnh...

- Vợ ông xã mày mới phân vân sống. Chó kêu cả đêm mày ngó được không?

- Tao nuôi mày làm cái gi tao?

- Mày lưỡng lự điều tao kiện mang đến mày coi. Nè Thông… ông là giáo viên ông phải biết sống chớ?

- Tao thách mày khiếu nại đó. Mày khiếu nại tao hầu cho - Linh cũng hét lên.

Cô Hạnh im một lát rồi cơn giận tràn ra. Cô chửi thôi là chửi. Chửi sẽ rồi thôi chứ nuôi chó là quyền của loài người và đâu gồm văn bạn dạng nào của pháp luật cấm nuôi. Nhưng chửi bà già suy tim càng suy thêm. Thôi yên mang lại rồi.

nhưng mà hai con cún - cún đực - ko yên. Bị xích ai nhưng mà yên đến được.

Tám tháng sau thằng Hân - anh cô Hạnh - kẻ đánh bạn không nguyên do tù về. Nghe cô em nói hai con chó sủa rân trời đất. Lại đế rằng má chết nguyên nhân là hai con chó. Đặc biệt mang đến mùa tình bọn chúng hú rủ rê các bạn tình trời còn mong mỏi chết nói chi bà già. Cả xóm ai ai cũng bực mình nhưng đành thua. Hân cũng thua. Cứ như tù túng về ông trời nhỏ sợ. Được hai ngày Hân kêu gạch ốp và xi măng đổ một đụn trước sân. Trong tù nhân nó học tập được cái thợ nề. Hân trộn hồ rồi xây một bức vách dày nhị mươi phân loại đôi đánh hà. Vậy là yên. Chó Linh sủa Linh nghe.

Bài viết liên quan