""

NHỮNG 'NGƯỜI YÊU' ĐIỂN TRAI NGỜI NGỜI CỦA LÂM TÂM NHƯ

Share:

phukiennail.net - bộ phim truyện có sự tham gia của các diễn viên danh tiếng của trung quốc như Đồng Đại Vi, è Kiều Ân, Vương nhất Bác, Lâm Bằng, Chu cương cứng Nhật Nghiêu...

Bạn đang đọc: Những 'người yêu' điển trai ngời ngời của lâm tâm như


Các diễn viên chính:

Đinh dương gian (Đồng Đại Vi)có cá tính hài hước, cưng cửng trực, trong cuộc sống thường ngày thường chạm chán nhiều trở ngại ngoài ý muốn, chính vì như vậy mà anh luôn muốn giải hòa nguy thành an. Cuộc đời của anh vật chứng cho câu "Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường", cho dù có chạm mặt nhiều trở ngại nhưng anh không bi quan và ở đầu cuối cũng được chào đón những điều tốt đẹp.An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân)được ca tụng là "gái ế", cô có đậm chất cá tính mạnh mẽ, kiên cường, bề ngoài xinh đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không hiện ra trong 1 gia đình giàu có, nhưng nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân mình cô đã từng có lần bước thay đổi 1 tín đồ toàn diện. Tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi văn phòng nhưng vẫn không làm mất đi đi bản ngã của mình, ko sa vấp ngã trước phần nhiều cám dỗ.Địch ChíVị(Vương độc nhất Bác): Anh có mặt trong mái ấm gia đình giàu có, tài hoa, gồm đầu óc sale nhạy bén khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh thích với rất chung tình với An Thanh Hoa, đối chọi nóng bức với Đinh Nhân Gian, vừa là cấp cho trên với cấp dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, mái ấm gia đình anh phá sản, nợ nần ông chồng chất khiến cuộc sống thường ngày vô cùng nặng nề khăn.

Xem thêm: 199+ Thiết Kế Shop Điện Thoại, Máy Tính Đẹp, 199+ Thiết Kế Shop Điện Thoại Trọn GóiLâm Nguyệt (Lâm Bằng)là bà xã của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, tính tình khỏe khoắn lại dịu dàng. Cô luôn luôn hết lòng vì công việc và bạn trong gia đình, tuy nhiên cô lại sở hữu yêu cầu cao so với cuộc sống, dù sẽ có ck nhưng cô lại có mối quan hệ tình cảm cùng với Đường hiểu Cương.


*

Đường phát âm Cương(Chu cương cứng Nhật Nghiêu)là các bạn thời đại học của Đinh Nhân Gian. Sau khi giỏi nghiệp, từ nhị bàn tay trắng vẫn lập lên nghiệp lớn, tất cả thành tựu trong sự nghiệp, anh trở thành tuyên chiến và cạnh tranh với Đinh nhân gian trong trận đánh thương trường. Tuy anh có bề ngoài lạnh lùng, tuy vậy trong nội tâm vẫn đang còn những điểm yếu kém đuối. Anh là tình nhân cũ của Lâm Nguyệt.


*

*
Phim china mới bên trên phukiennail.net1: hơn hết tình yêu

phukiennail.net - hơn cả tình yêu luân phiên quanh cuộc sống của một người thiếu nữ xinh đẹp, khả năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn nhất bóng.


tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ phukiennail.net NEWS

Bài viết liên quan