TÀI LIỆU VỀ " THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 151 " 0 KẾT QUẢ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 151 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến bé xíu dù vẫn xem qua xuất xắc chưa những biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyện kể về trận đánh của phần nhiều nữ chiến binh xinh đẹp mắt trong trang phục thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tài liệu về " thủy thủ mặt trăng tập 151 " 0 kết quả


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Bao gồm một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã cầm lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần cấp vã đến trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra với phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ mà lại cô cũng đành đề nghị tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Dẫu vậy cô bất ngờ đó là 1 cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới tìm kiếm cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sỹ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà mở đầu là thiếu nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép đến cô biến Thủy thủ mặt Trăng với vũ khí là vương vãi miện mặt trăng gắn trên trán. Và từ đó cô có thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, mọi Thủy thủ còn sót lại đều là hầu hết chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì đau buồn cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: 5 Bộ Phim Cho Những Bộ Phim Hay Về Ước Mơ Giúp Bạn Sống Một Cuộc Đời Trọn Vẹn


Thế lực này đã ban đến ả tích điện bóng tối. Vì chưng lòng ghen tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như bạn nữ Hoàng phương diện Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa chết hẳn với sẽ quay lại báo thù vào một ngày nào đó. Do đó bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở lại để cứu lấy mặt trăng với Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy cánh mày râu làm tay sai đến mình. Do thế Usagi siêu lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và những đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không thể cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của mình ra và kungfu một phương pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 151 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !