""

NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÍ DỊCH PHONG

Share:

I. Bao hàm sự nghiệp và phần thưởng trong 14 năm buổi giao lưu của Lý Dịch Phong

*

- Lý Dịch Phong bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014 dựa vào vai diễn Bách Lý Đồ sơn trong phim Cổ kiếm Kỳ Đàm. Năm 2015, anh được Forbes china xếp hạng sản phẩm công nghệ 9 trong danh sách những ngôi sao 5 cánh có thu nhập cao, cầu tính khoảng chừng 69 triệu quần chúng tệ.

Bạn đang đọc: Những bộ phim của lí dịch phong

- Anh cũng sở hữu nhiều đĩa hát đối chọi là OST của các bộ phim ăn khách hàng như Khe hở thời hạn - OST của Tru Tiên Thanh Vân Chí, Xin hãy liên hệ với anh - OST của Phanh Nhiên Tinh Động, tìm Thương - OST của Cổ tìm Kỳ Đàm,...

*

- Lý Dịch Phong cũng download cho mình nhiều giải thưởng danh giá:

Nam diễn viên được hâm mộ nhất với Nam diễn nhân ái khí cao nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2018.Nam diễn viên xuất sắc tốt nhất tại Hoa Đỉnh lần máy 22 năm 2017Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Bách Hoa lần thứ 33 năm 2016Nam diễn viên chủ yếu cổ đại xuất sắc tại Hoa Đỉnh 2015,Diễn viên danh tiếng nhất năm tại IQiyi Night 2014Nam diễn viên được hâm mộ nhất năm tại Lễ trao giải Baidu Award 2014Nam diễn viên danh tiếng nhất khu vực Đại lục tại đêm hội Quốc Kịch Thịnh Điển 2014,...

II. 5 bộ phim truyền hình mới nhất, xứng đáng xem tốt nhất của Lý Dịch Phong

- Lý Dịch Phong đông đảo đặn mang lại ra đều tác phẩm đáng ước ao đợi. Vào đó, có hai bộ phim truyền hình còn không được trình chiếu là Ám Dạ Hành Giả với Kính song Thành. Cùng mọi người trong nhà điểm lại 5 bộ phim truyện gần phía trên nhất vô cùng rực rỡ của anh.

1. Hào Thủ Vào vị trí năm 2021

- vào phim Hào Thủ Vào địa chỉ - The Glory of Youth, Lý Dịch Phong nhập vai Hạ Chuyết. Anh là sv đại học, tòng ngũ và trở nên lính đến lực lượng Quân Chủng Hỏa Tiễn. Tân binh như anh luôn luôn tiếc nuối đến khoảng thời hạn sinh viên vui vẻ không kịp thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ.

*

- trong những ngày mon trong quân ngũ, Hạ Chuyết new biết được tầm quan trọng của máy bậc trong quân đội. Hạ Chuyết và những bằng hữu cùng phòng ký túc xá đại học phải đối mặt với lũ anh cùng những mâu thuẫn với lính cũ luôn luôn xảy ra. Thuộc xem cuộc hành trình để giành danh hiệu quân nhân, cựu binh sỹ và bảo bối quân nhóm của những chàng trai sinh viên đại học như thế nào?

2. Bí mật Vĩ Đại năm 2019

- kín đáo Vĩ Đại là bộ phim truyền hình võ thuật, ra mắt trong toàn cảnh kháng chiến chống Nhật của Trung Quốc.

*

- Lý Dịch Phong đóng vai cụ Diệu Đông, một sv vừa new ra trường. Những bước đầu tiên chập chững vào ngành cảnh sát không dễ dàng. Anh luôn bị những đồng nghiệp ăn hiếp và vô tình bị cuốn vào trận chiến chính trị thân phe cộng sản với Quốc dân đảng.

- rứa Diệu Đông một lòng hướng về quy định và nhân dân tuy vậy lại chần chờ nên đứng về phe nào. Bên dưới sự giúp đỡ của những người dân bạn, anh đã nhận ra lòng tin của mình, luôn luôn chống lại bất công thôn hội cùng phe cộng sản là chân lý.

Xem thêm: Học Lập Trình C++ Online - Khóa Học Lập Trình C/C++ Từ A

3. Thế giới Động đồ năm 2018

- Vai diễn Trịnh Khai bốn của Lý Dịch Phong trong nhân loại Động Vật làm cho khán giả cùng fan hâm mộ phải ngả nón thán phục với nhận được không ít lời khen của giới chuyên gia. Đây cũng là tập phim giúp Lý Dịch Phong thành công chuyển đổi hình tượng từ bỏ diễn viên lưu lượng, tè sinh, đái thịt tươi trở thành một diễn viên thực thụ.

*

- Trịnh Khai tứ là chẳng trai nạp năng lượng không ngồi rồi, chẳng làm được chuyện gì cần hồn. Vị người chị em đang mê man và con bạn thanh mai trúc mã, anh phải tham gia vào một trong những trò chơi sinh tử trên bé tàu hạng sang. Anh phải chiến thắng trở về thì mới trả hết được nợ nần.

- xuất phát từ một kẻ lông bông, bước vào trò đùa với trung khu lý run sợ rồi lại lột xác hoàn hảo thành hero gánh team. Hành động và kết cục của Trịnh Khai bốn trong trò chơi sẽ ra sao đây?

4. Anh sống Bắc Kinh chờ em năm 2018

- bộ phim là câu chuyện về tình yêu và cầu mơ của từ bỏ Thiên (Lý Dịch Phong) và Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh). Tự Thiên là chàng cơ chế sư người Hoa, mồ côi phụ vương mẹ, mập lên làm việc Mỹ. Thịnh Hạ đang du học tập ở Mỹ về chuyên ngành xây dựng thời trang. Tính bí quyết và lối sống của nhì người trọn vẹn trái ngược nhau nhưng bắt buộc phải dính vào với nhau vì chưng một hiểu lầm.

*

- mẩu truyện về những cố gắng nỗ lực để chấm dứt mơ ước của bản thân mình trên đất khách mang được thiện cảm của khá nhiều khán giả. Chúng ta như thấy được thiết yếu mình qua nội dung bộ phim. Đó là rất nhiều ngày tháng khốn đốn vị tiền nhà, tiền xe, tiền sinh hoạt và những thứ vụn lặt vặt khác.

5. Ma tước năm 2016

- Ma tước đoạt là bộ phim được cải biên lại từ tè thuyết thuộc tên của Hải Phi. Bộ phim truyện mang lại thách thức lớn mang đến Lý Dịch Phong vì chưng đây là bộ phim chính kịch truyền hình thứ nhất mà anh tham gia.

*

- Bối cảnh bộ phim truyện là vào thời kỳ cuộc chiến tranh tình báo của chính phủ nước nhà Uông ngụy bù quan sát với cơ quan chỉ đạo của chính phủ Dân quốc Trùng Khánh. Lý Dịch Phong vai thợ bằng tay Trần Thâm là một trong đặc công nằm vùng sinh hoạt Tổng bộ Uông ngụy. Xung quanh Trần Thâm, còn có nhiều những quánh công nằm vùng khác của tất cả phe bản thân lẫn phe địch.

- trằn Thâm phải thay đổi muôn hình vạn trạng, nhanh trí với giảo hoạt để sở hữu thể xong nhiệm vụ của mình. Diễn xuất của Lý Dịch Phong trong Ma tước khiến người theo dõi hết sức ý muốn chờ về việc thành công của cục phim. Tên tuổi của Lý Dịch Phong sau tập phim cũng vẫn được thổi lên một khoảng cao mới, xác minh thực lực của mình.

- bạn đã xem hết 5 tập phim mới tốt nhất của Lý Dịch Phong chưa? các tác phẩm bắt đầu của anh mọi đi theo hướng văn minh hoặc quân nhân, chiến tranh chính trị.

- Lý Dịch Phong trong Tru Tiên và Cổ tìm Kỳ Đàm vẫn lột xác và biến hóa hoàn toàn hình mẫu của mình. Nhưng lại dù vào vai diễn nào, anh cũng chấm dứt xuất sắc đẹp nhân vật dụng của mình. Bạn thích Lý Dịch Phong vào vai diễn trước đây hơn tuyệt là nhân trang bị của Lý Dịch Phong bây chừ hơn?

Bài viết liên quan