""

Tác Giả Truyện Harry Potter

Share:

Không có gì quá lạ lẫm khi các nhà văn có thêm nghề tay trái, với kiến thức, sự hiểu biết thâm thúy về bí quyết viết và các sắc thái của ngôn ngữ, họ luôn là phần lớn giáo viên xuất sắc.

Bạn đang đọc: Tác giả truyện harry potter


Viết lách là một quá trình linh hoạt và thời gian làm việc của mỗi tác giả thường siêu khác nhau. Với nhiều người, chế tạo sẽ chiếm thời gian cả ngày, nhưng với nhiều tín đồ sẽ chỉ viết được vào một thời gian cố định, như nhị tiếng buổi sáng, một giờ buổi tối, hay hàng ngày chỉ viết 1.000 chữ... Thời gian còn lại trong ngày sẽ giành cho các hoạt động khác. Nhiều người sáng tác lại ngược lại, đi làm cả ngày và về tối đến về sáng tác.

Không có gì lạ lẫm khi những nhà văn tất cả thêm nghề tay trái. Sự linh hoạt được cho phép các đơn vị văn tối ưu hóa thời hạn và thói quen của họ. Ví dụ với con kiến ​​thức, sự hiểu biết thâm thúy về phương pháp viết và các sắc thái của ngôn ngữ, chúng ta sẽ thay đổi những giáo viên xuất sắc. Dưới đó là năm tác giả nổi giờ từng có tác dụng giáo viên.

Dan Brown

*

Cha đẻ của ts Robert Langdon và là tác giả của nhiều bộ truyện lừng danh thế giới: Thiên thần với Ác quỷ, Mật mã DaVinci cũng là một trong những giáo viên cung cấp thời gian. Ông dạy dỗ tiếng Anh cùng tiếng Tây Ban Nha ở quê hương New Hampshire. Điều này hoàn toàn hợp lý lúc xét đến sự khéo léo trong từ ngữ với cách sử dụng tiếng Anh tuyệt vời nhất của ông.

William Golding

*

William Golding là tác giả nổi tiếng giành giải Nobel văn hoa 1983.

Năm 1935, Golding đảm nhận các bước dạy tiếng Anh với triết học tại trường Bishop Wordsworth ở Salisbury, Anh.

Có một thực tiễn là phần nhiều cậu học tập trò ngỗ ngược sinh sống ngôi trường đó đã trở thành nguồn cảm giác để ông biến đổi cuốn đái thuyết nổi tiếng Chúa ruồi sau này.

Golding đam mê các bước giảng dạy, nhưng cho năm 1940, ông cần nghỉ bài toán để gia nhập thủy quân Hoàng gia trong vậy chiến vật dụng hai. Năm 1945 ông trở về trường và tiếp tục gắn cùng với bục giảng.

Stephen King

*

Nhà văn Stephen King. Ảnh: Getty Images.

Stephen King có lẽ rằng là người sáng tác truyện ghê dị lừng danh nhất trên quả đât hiện nay. Những tác phẩm của ông như Carrie, The ShiningIT được yêu thương thích rộng thoải mái trong cộng đồng đọc sách.

Năm 1971, Stephen King được mời dạy dỗ học ở 1 trường tiểu học ở Maine, Mỹ. Không tính ra, King vẫn liên tục đứng lớp tại các khóa dạy nghệ thuật viết lách ở một số trường đh nổi tiếng.

Kurt Vonnegut

Kurt Vonnegut là trong những nhà văn nổi tiếng nhất những năm 1960.

Xem thêm: Download Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh Sách Miễn Phí Pdf

*

Nhà văn Kurt Vonnegut. Ảnh: Marty Reichenthal/AP.

Tiểu thuyết của Kurt Vonnegut pha trộn giữa bội phản chiến cùng hài hước, liên tiếp sử dụng những yếu tố trả tưởng và công nghệ viễn tưởng để làm nổi bật sự khủng khiếp và trớ trêu của nền văn minh cố kỉnh kỷ 20.

Vonnegut được thai làm member của Viện Hàn lâm khoa học và thẩm mỹ và nghệ thuật Mỹ năm 1973.

Kurt Vonnegut được xem là một thần tượng văn học tập Mỹ cùng cuốn sách hay độc nhất vô nhị của ông, Lò cạnh bên sinh số 5, đã được dịch ra giờ đồng hồ Việt.

Trước khi làm giảng viên trên Chương trình Viết văn nước ngoài Iowa trong vô số năm, ông cũng đi dạy dỗ tiếng Anh để kiếm sống. Những bài giảng của ông cho tới lúc này vẫn mang nhiều giá trị cùng với văn giới.

J.K. Rowling

*

Nhà văn J.K Rowling. Ảnh: Reuters/Alessia Pierdomenico.

J.K. Rowling có lẽ là bên văn có ảnh hưởng nhất trong thời đại bọn chúng ta. Bộ truyện Harry Potter của cô không chỉ có là bộ truyện được mến mộ nhất trên nhân loại mà còn là 1 trong những kỳ quan lại của văn học và kỹ năng tưởng tượng. Mặc dù nhiên, cùng với bài toán viết lách, cô còn là một giáo viên dạy dỗ tiếng Anh ở người yêu Đào Nha vào trong thời điểm 1990. J.K. Rowling viết vào buổi ngày và thao tác tại Encounter School vào ban đêm.


Bên vào nhật ký kết của diễn viên đóng vai giáo sư Snape

Cuốn sách "Madly, Deeply: The Alan Rickman Diaries" tập thích hợp 27 chương nhật ký kết của nạm diễn viên Alan Rickman, bạn đóng vai gs Snape vào loạt phim "Harry Potter".


Giáo viên sẽ ra sao trong thời đại trí xuất sắc nhân tạo?

Các giáo viên sẽ có một tương lai hệt như bác sĩ, dược sĩ, thẩm phán, công tố viên hay cách thức sư. Khoảng 80-90% giáo viên sẽ cần rời ngoài trường.


nhà văn giáo viên Harry Potter Dan BrownWilliam GoldingStephen KingHarry Potter

Bài viết liên quan