""

SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ TIẾNG VIỆT

Share:
NĂM THỨC TẬP YOGA CỦA NGƯỜI TÂY TẠNG

Năm 1939, vào cuốn sách “Con mắt khải huyền”, tác giả Peter Kelder đã đề cập đến bài xích tập “Suối nguồn tươi trẻ” – bao gồm 5 đụng tác Yoga, hay điện thoại tư vấn theo cách của những Lạt ma Tây Tạng là 5 thức, bài tậpvô cùng đơn giản dễ dàng nhưng là một tuyệt kỹ màu nhiệm.

Bạn đang đọc: Suối nguồn tươi trẻ tiếng việt

Trong cuốn sách những Lạt ma nói đến Bảy trung trọng tâm năng lượng, màtheo ý niệm của y lý học cổ truyền phương Đông chính là 7 luân xa. Vào y học tân tiến phương Tây, một số trong những nhà phân tích coi những luân xa này đó là đối hội chứng siêu hình của các tuyến nội máu tố, với vị trí cùng vai trò tương đương.

Hoạt động của các tuyến nội tiết tố vào vai trò vô cùng quan trọng, theo ý kiến phương Tây, và thậm chí chi phối cả quy trình lão hóa. Sau 30tuổi, hệ nội tiết ban đầu suy yếu, lượng hóc môn giảm dần, từ bỏ đó tác động ảnh hưởng trực tiếp lên tinh thần và thể chất, tạo ra 12 team triệu chứng rối loạn và những bệnh của người già, lấy ví dụ như như: domain authority nhăn, loãng xương, tóc bạc, mất ngủ, tiểu đêm… những nghiên cứu vừa qua cho thấy, có thể làm chậm quá trình lão hóa, trả lại tuổi tx thanh xuân cho cơ thể bằng phương pháp khôi phục sự cân đối nội tiết. Như vậy, dù bắt đầu từ phương Đông nhưng tư tưởng chủ đạo của bài tập Suối nguồn tươi trẻ con cũng cân xứng với tinh thần nghiên cứu và phân tích khoa học tập phương Tây.

Trong một khung người khỏe dũng mạnh và cường tráng, những luân xa này vận động rất mãnh liệt cùng hiệu quả, hỗ trợ cho “prana” – chiếc sinh lực đa số của sự sống, được trôi tan qua các tuyến nội tiết. Lúc sự buổi giao lưu của một hay nhiều luân xa bị trì trệ, thì dòng sinh lực của sự sống bị ngăn trở hoặc thuyệt vọng dẫn đến đến bệnh tật và già nua.

Với một khung hình khỏe mạnh thì những luân xa đó làm tỏa khắp sinh lực ra cho tận làn da bên ngoài; trái lại với một cơ thể nhỏ xíu yếu cùng già nua thì những luân xa này phần lớn không thể đẩy sinh lực lên đến bề mặt của thân thể. Cũng chính vì vậy, phương thức nhanh duy nhất để dành lại sự tươi trẻ, sức mạnh và sức khỏe là tập luyện làm cho những luân xa này hoạt động bình thường trở lại, năm thức tập của Suối nguồn tươi trẻ đã giúp chúng ta đạt được điều đó.

Đây là những công dụng thực tế của bài xích tập Suối mối cung cấp tươi trẻ: ý thức minh mẫn, sức khỏe dồi dào, an nhiên, thư thái; cơ bắp săn chắc;giảm béo; tăng cường hệ hô hấp; ngủ tốt; nâng cao sức khỏe toàn diện, ít tí hon vặt; hình dáng trẻ trung, linh hoạt; cải thiện chuyện chăn gối.


Tuy chưa đến mức diệu kỳ, song những kết quả như vậy thực sự tuyệt vời đối cùng với một bài bác tập đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện và chỉ mất 10 phút mỗi ngày.


Các bạn có nhu cầu tìm gọi sâu hơn hoàn toàn có thể tải Ebook sách Suối mối cung cấp tươi trẻ về đọc.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 7 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Chuẩn bị: chọn 1 bộ áo quần tập đẹp cấu tạo từ chất nhẹ, co giãn, thoáng mát cùng một dòng thảm tập yoga độ bám xuất sắc (bạn sẽ khá cần nó nhằm tránh bị trót lọt trượt khi tập thức vật dụng 5).

Dưới đấy là hướng dẫn tập 5 thức Suối nguổn Tươi trẻ:

*
*
*
*
5. Thức sản phẩm công nghệ năm

Chuẩn bị: Chống 2 tay xuống sàn, 2 bàn tay biện pháp nhau khoảng 50-60cm, gập người, giạng 2 chân về phía sau, 2 cẳng chân cũng cách nhau 50-60cm.

Bắt đầu: Đẩy thân mình, đặc biệt là phần hông lên tối đa có thể, tạo nên thành hình chữ V úp ngược, cố kỉnh giữ sườn lưng thẳng, trọng lượng cơ thể dồn lên 2 bàn tay và các ngón chân, đầu khá cúi nhằm cằm va ngực. Sau đó, đi lùi thân mình, cong sống lưng sao cho cơ thể võng xuống. Đồng thời ngửng đầu lên, ngả áp sạc ra sau càng xa càng tốt. Liên tục đẩy hông lên cao để lặp lại động tác.

Lưu ý: Hít thật sâu khi nâng người lên cùng thở ra hết khi hạ fan xuống.

Tham khảo thêm video clip hướng dẫn:

Lời dặn quan lại trọng:

Để đạt hiệu quả, đề xuất tập đều đặn sản phẩm ngày, hàng ngày 21 lần cho 1 thức. Khi new bắt đầu, để triển khai quen dần, trong tuần lễ lắp thêm nhất, nên làm tập từng thức 3 lần vào một ngày. Sau đó, tăng thêm 2 lần tập cho 1 thức vào hàng tuần tiếp theo. Chú ý là mốc giới hạn tập cho từng thức luôn bằng nhau.

Cứ như vậy cho đến tuần sản phẩm công nghệ 10, các bạn sẽ tập đầy đủ 21 lần từng thức vào một ngày. Trường hợp có sức mạnh tốt, bạn sẽ chỉ mất 10-15 phút mỗi ngày cho cả 5 thức. Giữa những thức chúng ta nên thư giãn bằng phương pháp đứng thẳng, tay phòng vào hông với thở sâu một vài nhịp.

Sau lúc tập, đề xuất lau fan bằng khăn ẩm, kế tiếp lau lại bởi khăn khô. Bạn có thể tắm bằng nước đuối hoặc nước ấm. Hoàn hảo không được tắm bằng nước lạnh hoặc lau bởi khăn lạnh, vì như vậy sẽ có tác dụng mất tính năng của bài bác tập.


Bạn vẫn có kinh nghiệm tay nghề với bài bác tập này chưa? Hãy để lại cảm nhận của bạn vào khung bình luận phía dưới, bọn họ sẽ trao đổi để góp nhau cùng văn minh nhé!

Bài viết liên quan