""

Phần mềm chuyển chữ từ ảnh sang word

Share:

Nếu bạn đang tra cứu phần mềm chuyển tệp tin ảnh quý phái Word thì đáp án nằm tức thì ở bài bác viết này. Cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 phần mềm khôn cùng hữu ích!

Việc chuyển đổi các file văn bản phổ biến như PDF tuyệt DOC rất dễ dàng nhưng nếu bạn tất cả nhu cầu chuyển đổi ảnh một văn bản sang dạng file Word để tất cả thể chỉnh sửa thì không tồn tại công cụ nào phù hợp hơn là những phần mềm nhận diện ký kết tự quang học hay OCR. Bọn chúng thực sự là những phần mềm chuyển ảnh quý phái Word bao gồm chất lượng tốt miễn chê!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hai phần mềm OCR được yêu dấu nhất

Phần mềm chuyển file ảnh lịch sự Word OCR là gì?

Các phần mềm nhận diện cam kết tự quang đãng học (Optical character recoginition – OCR) là những phần mềm chuyển đổi hình ảnh, thậm chí là cả chữ viết tay thanh lịch dạng file văn bản tùy chọn bởi người dùng.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuyển chữ từ ảnh sang word

Các phầm mềm OCR so với file ảnh hoặc scan nguồn, so sánh các ký tự trong hình ảnh với những loại font chữ được lưu vào cơ sở dữ liệu hoặc dựa theo những cài đặt riêng để nhận diện chữ viết và ký tự đặc biệt.

*
Phần mềm chuyển tệp tin ảnh sang Word tốt nhất! - Ảnh 1" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển file ảnh sang trọng Word tốt nhất! - Ảnh 1"> Phần mềm OCR là gì?

Rất nhiều các phần mềm chuyển file ảnh sang Word còn có tính năng kiểm tra chủ yếu tả để góp nhận diện hoặc “đoán” những từ chưa xác định. Mặc dù rất nặng nề để đạt độ đúng mực 100%, những phần mềm OCR vẫn gồm thể giúp bạn tất cả được file văn bản chuyển đổi với độ chính xác đến 60-80%.

Hai phần mềm OCR được ưa thích nhất

Các phần mềm chuyển tệp tin ảnh lịch sự Word OCR rất hữu dụng đối với sinh viên mà không bị lỗi font chữ, các nhà nghiên cứu, nhân viên văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian soạn thảo cùng chỉnh sửa văn bản. Vậy hiện nay bao gồm những phần mềm OCR nào tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng không giống nhau?

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote đi kèm với chức năng nhận diện ký tự quang đãng học OCR khá đầy đủ, gồm thể nhận diện với chuyển đổi từ hình ảnh thông thường đến bản scan chữ viết tay.

Xem thêm: Hành Động Cùng “ I Am Number Four Diễn Viên, Siêu Phẩm Viễn Tưởng Số Bốn Chỉ Là Bom Xịt

Cách chuyển tệp tin ảnh lịch sự Word sử dụng OneNote để chuyển đổi hình ảnh sang file văn bản, bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo một hình ảnh hoặc bản scan vào OneNote. Bạn cũng tất cả thể sử dụng OneNote để cắt phần ảnh mà bạn muốn phần mềm nhận diện. Bước 2: Nhấn chuột phải vào ảnh cùng chọn Copy Text from Picture. Phần văn bản được nhận diện quạng học sẽ được sao lưu vào Clipboard và bạn bao gồm thể dính vào Notepad hoặc vào một văn bản Word.
*
Phần mềm chuyển file ảnh quý phái Word tốt nhất! - Ảnh 2" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển tệp tin ảnh lịch sự Word tốt nhất! - Ảnh 2"> Microsoft OneNote

Microsoft OneNote cũng bao gồm thể nhận diện văn bản từ nhiều hình ảnh hoặc các bản scan nhiều trang chỉ với một nút nhấn chuột. Bạn chỉ cần chọn với kéo những ảnh hoặc trang scan cần chuyển đổi vào OneNote, nhấn chuột phải và chọn Copy Text from this Page of the Printout để chuyển đổi trang đang được chọn hoặc Copy Text from All the Pages of the Printout để chuyển đổi tất cả các ảnh hoặc file scan đã được chọn.

ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hiện đang làm cho một trong những phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang trọng Word được ưa chuộng nhất vì chưng nhiều tính năng đa dạng, khả năng nhận diện với độ đúng chuẩn cao thuộc với định dạng file đầu ra rất chống phú.

Không chỉ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang tệp tin Word, ABBYY FineReader còn được cho phép bạn đọc và chỉnh sửa tệp tin PDF, chuyển đổi những loại file văn bản phổ biến và so sánh một tệp tin văn bản dưới 2 tốt nhiều định dạng khác nhau.

*
Phần mềm chuyển tệp tin ảnh sang Word tốt nhất! - Ảnh 3" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển file ảnh lịch sự Word tốt nhất! - Ảnh 3"> ABBYY FineReader

Để chuyển đổi hình ảnh sang file Word bằng ABBYY FineReader, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ABBYY FineReader. Ở màn hình chính, chọn Convert khổng lồ Microsoft Word. Bước 2: lúc cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn chọn hình ảnh hoặc bản scan cần chuyển đổi. Nhấn đúp vào file hoặc nhấn vào tệp tin rồi chọn Open. Bạn cũng tất cả thể chọn nhiều file thuộc lúc. Bước 3: sau khi nhấn Open, danh sách những file đã được chọn sẽ hiển thị ở ô trắng mặt phải màn hình. Bạn tất cả thể kéo thả các file để sắp xếp thứ tự. Bước 4: Nhấn Convert lớn Word để thực hiện việc chuyển đổi. Một cửa sổ sẽ hiện lên để bạn chọn nơi bạn muốn lưu tệp tin đã chuyển đổi. Chọn thư mục bạn muốn cùng nhấn Save. Sau khoản thời gian chuyển đổi xong, phần mềm sẽ tự động mở tệp tin kết quả để bạn tất cả thể kiểm tra.

Trên đây là bài bác giới thiệu về 2 phần mềm chuyển tệp tin ảnh sang Word cực tốt là Microsoft OneNote với ABBYY FineReader. Bạn hãy sử dụng bọn chúng ngay hôm nay để công việc chuyển ảnh lịch sự Word dễ dàng và hối hả hơn nhé! Chúc bạn thành công! khám phá nhiều hơn kỹ năng văn phòng bên trên website này nhé!

Bài viết liên quan