""

Sở Kiều Truyện Tập 54

Share:

(phukiennail.net) – Trong tập 53 cùng 54 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, thứ nhất Vũ Văn Nguyệt tâm sự tình cảm của chính bản thân mình với Sở Kiều cũng chính là lúc thanh nữ từ biệt Vũ Nguyệt chuẩn bị trở về Yến Bắc.

Nối tiếp diễn biến kịch tính ở hai tập trước, vào tập 53 với 54 phim Sở Kiều truyện phân phát sóng buổi tối 19/7, Vũ Văn Nguyệt đã cài đặt chuộc được tín đồ của Vãng Sinh Doanh, thẳng tiến vào mật thất nhằm giết bị tiêu diệt doanh chủ. Các tưởng doanh công ty của Vãng Sinh Doanh giờ tăm lẫy lừng trong giang hồ lại có thể dễ dàng chết dưới tay Vũ Văn Nguyệt mang đến vậy… sau cùng Vũ Văn Nguyệt new phát hiện tại ra tín đồ đó là giả.

Bạn đang đọc: Sở kiều truyện tập 54

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Vũ Văn Nguyệt thả từ do cho những người của Vãng Sinh Doanh

Dù vậy, mục đích đặc trưng của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) là rước được dung dịch giải độc mang đến Sở Kiều đã có thực hiện, không phần nhiều vậy, Vũ Văn Nguyệt còn kiếm tìm ra vật liệu để cãi thuốc giải đến đám tín đồ của Vãng Sinh Doanh. Vài ba người trong những họ được trả từ do, số khác không item không người thân thích phải xin đi theo Vũ Văn Nguyệt.

*
Tiêu Ngọc gian khổ vì bị Vũ Nguyệt đâm bị yêu thương khi giao đấu trongmật thất Vãng Sinh Doanh
*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Công chúa Nguyên Thuần, ái phi của Ngụy Vương nối dài danh sách những người muốn đem mạng của Sở Kiều vào tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.


Trở về che của Tiêu Sách, Vũ Văn Nguyệt được thông báo là Sở Kiều đang về Yến Bắc. Tiêu Sách còn nói: "Không lẽ về ngôi trường An để ngóng bị chém đầu?". Tiêu Sách còn yên ủi Nguyệt công tử đừng quá bi lụy vì hai người dân có duyên không có phận, miễn cưỡng với mọi người trong nhà cũng không tốt. Tiêu thái tử còn có ý định trình làng những cô bé mới mang đến Vũ Văn Nguyệt nhưng lại không chờ Tiêu Sách nói hết Vũ Văn Nguyệt vội bỏ đi.

*
Sở Kiều gọi Vũ Văn Nguyệt
*
Vũ Văn Nguyệt bất thần ôm chặt Sở Kiều

Mới bước ra sân, Vũ Văn Nguyệt nghe giờ Sở Kiều điện thoại tư vấn tên mình, rồi tiến lại gần... Thiết yếu kiềm chế lòng mình, Vũ Văn Nguyệt ôm chặt Sở Kiều như hy vọng giữ thanh nữ ở lại bên mình mãi mãi.

Chẳng ngờ, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nói mức độ khoẻ bạn nữ đã bình phục bắt buộc phải trở về Yến Bắc. Còn dặn dò Vũ Văn Nguyệt hãy bảo trọng bởi chuyện của phụ nữ đã khiến cho Nguyệt ông tử bị liên luỵ. “Nếu Yến Bắc với Đại Ngụy khai chiến, bọn họ chỉ tất cả thể chạm mặt nhau bên trên chiến trường, lúc ấy người không nên nương tay” - Sở Kiều nói thêm.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Sở Kiều nói lời giã biệt Vũ Văn Nguyệt

Vũ Văn Nguyệt bên cạnh đó không thân yêu những điều đó mà vẫn rối bời hoang mang và sợ hãi bởi sắp yêu cầu từ biệt tín đồ mình yêu. Nguyệt công tử hỏi ngoài câu hỏi thể biểu hiện rõ lập trường, Sở Kiều không còn gì để nói nữa sao?

Đáp lại, Sở Kiều nói giữa chúng ta có gì để nói sao? Vũ Văn Nguyệt đầy thuyệt vọng nói: "Cũng đúng vì toàn bộ đều là ta solo phương thôi".

*

Sở Kiều con quay ra lý giải, giữa phụ nữ và Yến Tuân trở ngại lắm mới gồm ngày hôm nay, phải không thể tuỳ hứng kích động cơ mà từ bỏ. Mặc dù lòng Sở Kiều khôn xiết cảm kích Vũ Nguyệt vày đã các lần cứu vãn mạng nhưng bạn nữ cũng xin lỗi và nói “ta phải đi”.

“Yến Tuân một mình ở Yến Bắc sẽ thay nào, ta lo cho huynh ấy cùng ta nghĩ huynh ấy buộc phải ta”, từng lời nói của Sở Kiều khiến cho Vũ Văn Nguyệt thêm đau lòng. Cảm nhận được sự mất non cận kề, Vũ Văn Nguyệt hôn Sở Kiều đắm đuối. Không phải một nụ hôn ngọt ngào, hạnh phúc mà nụ hôn đó chứa đựng tình yêu, sự nhớ tiếc mà cấp thiết níu giữ.


*
Vũ Nguyệt nói với Sở Kiều: "Ta cũng cần được nàng, có cảm cảm nhận không", rồi lặng lẽ bước đi...

Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Nông Nghiệp Quận 1 Hồ Chí Minh


Cảnh hôn say mê tưởng đáng mong muốn đợi nhưng khiến người xem cảm giác được sự day xong xuôi của Sở Kiều và Vũ Nguyệt, một fan không lỡ tránh đi, còn người kia ko thể làm cái gi để níu giữ.

Ca khúc viết cho công việc tình Sở Kiều - Vũ Nguyệt nói lên nỗi lòng chất cất của Nguyệt công tử, chỉ do một người nhưng nguyện buông bỏ một tòa thành, bởi nghĩ sẽ tìm được sự cân bằng trong tình tình yêu. Do một người tìm kiếm cả đời,Vũ Văn Nguyệt từ bỏ tất cả...


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 53-54: fan hâm mộ ‘rụng tim’ vị cảnh Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều

Ngay sau khoản thời gian tập 51 và 52 kết thúc, trailer phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện tập 53 với 54 tung ra, lộ diện cảnh Vũ Nguyệt hôn Sở Kiều say đắm khiến fan… “rụng tim”.


“Ta cũng cần nàng, nàng cảm nhận được không?” - câu nói của một phái nam tử si tình, khẳng định tình yêu thương với Sở Kiều đã khiến Vũ Nguyệt cố đổi, chàng không thể đặt gia tộc lên trước tiên mà sẵn sàng bỏ tất cả để hy vọng được ở bên Sở Kiều. Vũ Nguyệt vị Sở Kiều mà cảm nhận được tình thương yêu sau bao năm sinh sống khép bí mật bởi không tồn tại được tình dịu dàng của phụ thân, bà bầu bị hãm sợ từ khi nam giới còn nhỏ.

Hy sinh tất cả vì một thiếu nữ nhưng Vũ Văn Nguyệt không có cách gì giữ chân Sở Kiều và xem xét đó khiến cho Vũ Văn Nguyệt như tuyệt vọng.


*
Vũ Văn Nguyệt không tồn tại cách gì duy trì chân Sở Kiều cùng chàng cảm giác tuyệt vọng

Sau vớ cả, Tiêu Sách thái tử mới là bạn thấu tình đạt lý. Vốn dĩ Tiêu Sách định lừa Vũ Văn Nguyệt là Sở Kiều sẽ đi rồi để hai tín đồ không thể gặp gỡ nhau, và sẽ không có cảnh bi thảm biệt ly như vậy.

Tiêu Sách an ủi Sở Kiều rằng nhân sinh có rất nhiều con đường, tuy nhiên Sở Kiều lựa chọn một thì buộc phải từ bỏ những con đường khác. Thái tử cho rằng, Sở Kiều thiệt ngốc vị đã lựa chọn con đường mọc đầy cỏ hoang, quăng quật lại tuyến phố khác phồn hoa như gấm. Nắm nên, dịp bị tín đồ ta lôi kéo nàng khó lòng tránh khỏi bị bi thương lòng…

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Tiêu Sách yên ủi Sở Kiều (Dịch: BiluTV)

“Nếu tin Yến Tuân thì nữ giới đừng quan tâm đến nhiều. Vũ Văn Nguyệt sẽ tự suy nghĩ ra thôi, thời gian là liều thuốc xuất sắc nhất, nếu không chết thì mặc dù có vết thương làm sao cũng có thể lành lại được. Trên đời này ai tách khỏi ai cũng đều sinh sống được cả, hắn lại thông minh vậy sau trước gì cũng thay đổi thôi...

Hơn nữa, Vũ Văn Nguyệt trước đó bị quản lí giáo nghiêm khắc không thấy được trái đất bên ngoài, phái nữ nhìn thiếu phụ đi, ko mấy xinh đẹp...” – Tiêu Sách an ủi Sở Kiều bởi những lời lẽ đầy hài hước.


*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ qua 50 tập: Đọ sôi động dàn mỹ phái nam ‘thả thính’ Sở Kiều

Không phải mối tình tay tía như thường bắt gặp trong các bộ phim truyền hình trước đây hoặc ngoài đời thực, vào phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện mãi sau “mối tình tay năm”, có vô số người yêu với muốn bảo vệ nữ thiết yếu Sở Kiều.


Giữ vai trò support tình cảm nhưng Tiêu Sách lại đậy diếm cảm xúc của chình mình: “Mai nàng hãy đi cùng fan của Yến Tuân… Lần này bạn nữ đi không phải từ biệt ta”.

Hội ngộ chưa lâu, Sở Kiều - Vũ Nguyệt và Tiêu Sách lại từ bỏ biệt, mọi người một phương, mọi người thực hiện phần đông kế hoạch, hài lòng riêng của cuộc đời mình.


*
Sở Kiều - Vũ Nguyệt
*
... Cùng Tiêu Sách lại tự biệt, mỗi cá nhân một phương

*
Sở Kiều lại quay trở lại Yến Bắc, thuộc Yến Tuân đối đầu và cạnh tranh Đại Ngụy

Sở Kiều lại quay trở lại Yến Bắc, thuộc Yến Tuân đối đầu Đại Ngụy. Trận chiến Đại Ngụy - Yến Bắc lại thường xuyên bùng nổ, để trả đông đảo mối thù, rửa hầu như mối hận nghìn thu…

Bài viết liên quan