""

111+ Ảnh Khỏa Thân Người Mẫu Lộ Hàng 100% Vú Khủng Bướm To Đê Mê

Share:
"Bây giờ đang có tín đồ đang "chịu rất hình" với mình, vậy là đủ và cũng yên vai trung phong rồi...", siêu mẫu Thanh Hằng "cập nhật" về cuộc sống đời thường riêng và đều kế hoạch sắp tới đây của cô.

*

Vừa rồi thấy Thanh Hằng khoe hình ảnh lúc đăng vương Hoa hậu PNVN qua ảnh cách trên đây 12 năm bên trên trang cá nhân. Cảm xúc của Hằng thế nào lúc nhìn lại giây khắc đó?

Mình muốn chia sẻ với bạn bè cái khoảnh khắc của thời ngày xưa ấy, vì bản thân Thanh Hằng cũng cảm thấy thú vị trước những gắng đổi của mình theo thời gian. Bao năm trôi qua, giờ đồng hồ nhìn lại thấy mình thật khác cả về bề ngoài mang đến đến suy nghĩ, tinh thần. Chắc rằng mặt cạnh những điều tốt hơn thì cũng có nhiều điều... "vô lý". Được cái này thì thiếu cái kia. Tuy nhiên cái "thiếu" ấy Hằng xin bí mật để tự mình hoàn thiện bản thân hơn.

Bạn đang đọc: 111+ ảnh khỏa thân người mẫu lộ hàng 100% vú khủng bướm to đê mê

Gần phía trên Thanh Hằng còn "hé lộ" chức danh Tổng giám đốc. Hẳn bạn đã chuẩn bị bước lịch sự lĩnh vực tởm doanh?

Thanh Hằng vốn có nhiều dự định tuy vậy bây giờ có thể coi là thời điểm phù hợp để "ra quân". Lúc này Hằng cũng biết cách điều tiết công việc hơn. Cơ mà mọi việc cụ thể thế nào để mọi người biết sau nhé. (cười)

xưa nay hình ảnh của Thanh Hằng trên truyền thông nhiều phần là rất cá tính, mạnh mẽ, hơi "gai góc". Thanh Hằng có nghĩ điều đó làm mang đến giới mày râu thấy e ngại khi muốn "tiếp cận" mình không?

Hằng nghĩ nếu một người đàn ông đã muốn chinh phục thì mình càng khó đã càng khiến họ hứng thú chinh phục hơn. Khi người ta đã thích và thấy hợp với họ thì dù 100 người khó như Hằng cộng lại, họ vẫn yêu thương thôi. Nói chũm không có nghĩa là Thanh Hằng cố ra vẻ như vậy đâu. Bây giờ đã có người sẽ "chịu cực hình" với mình, vậy là đủ và cũng yên trung ương rồi.

Nghe nói bạn đang cân nặng nhắc việc tiếp tục "đóng vai ác" vào vai trò giám khảo Vietnam"s Next Top model mùa tới?

Trong chương trình, Hằng đâu có "đóng vai ác". Hằng luôn luôn với trọng tâm thế phân tách sẻ và góp ý hết mình để lấy lại kết quả tốt nhất đến các thí sinh mà thôi. Còn cố gắng đổi hình tượng ư? Ở mỗi thời điểm, Hằng có những trải nghiệm khác nhau, vì vậy cách thể hiện của mình cũng khác. Có thể mình sẽ ngọt ngào hơn nhưng lại chắc cũng... "nuốt" không dễ (cười). Cho đến giờ, Hằng chưa có câu trả lời chính thức có tiếp tục với Vietnam"s Next Top mã sản phẩm hay không.

Xem thêm: Xem Phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Robin Hood, Cuộc Phiêu Lưu Của Robin Hood

khi Hằng xuất hiện tại sự kiện ra mắt toàn cầu sản phẩm Clear ở Hồng Kông vừa qua trong vai trò người đại diện, tôi nghe một vị sếp hôm đó tấm tắc khen Thanh Hằng trẻ hơn tuổi rất nhiều. Bạn nghĩ lời khen này bao nhiêu phần trăm xã giao, từng nào phần trăm là đúng với mình?

Chắc Hằng tin 100% quá! Bây giờ thấy lòng tin hiếm quá, người ta toàn nghi ngờ nhau thì nhiều... Phải Hằng tin "sái cổ", cứ tin để được vui đi! (cười)

lúc ra nước ngoài trình diễn hoặc tham dự sự kiện giao lưu, bí quyết gì để Thanh Hằng có được sự tự tin trước những ngôi sao của showbiz các nước?

Đó là sự chuẩn bị kỹ càng tin tức về sự kiện cũng như vai trò của mình thế nào ở sự kiện đó. Chắc chắn bạn khó tự tin nếu không đủ vốn ngoại ngữ để trò chuyện, giao tiếp vào một môi trường quốc tế. Tôi luôn luôn quan niệm khi bước chân ra nước ngoài ko chỉ thể hiện cá nhân mình mà còn với hỉnh ảnh đại diện mang lại người Việt, bắt buộc phong cách tự nhiên, sự tự tin sẽ được đánh giá cao.

Thấy Thanh Hằng thường xuyên xuất hiện nhiều chỗ với trang phục tông trắng - đen, vì sao bạn thích gu này?

Đơn giản vì gu kia là chuẩn mực mang đến sự quý phái quý phái trọng nhưng cũng có thể biểu hiện sự năng động và trẻ trung, tùy vào kiểu trang phục và cách phối hợp.

Sau dư âm "đình đám" của bộ phim "Mỹ nhân kế", Thanh Hằng có thể "hé lộ" song chút về kế hoạch sắp tới với điện ảnh?

Nói sao đây ta, mình không thể nói trước kế hoạch của nhà sản xuất phim. Điều có thể nói bây giờ là, thực lòng sự yêu thương quý của khán giả dành đến bộ phim "Mỹ nhân kế" chính là một áp lực lớn Thanh Hằng, đạo diễn và ê kíp làm phim. Thế nên chúng tôi phải cố gắng hơn trong dự án phim sắp tới. Bạn cứ tin đi, đợi chờ sẽ là hạnh phúc đó! (Nói cho đây, cựu hoa khôi - siêu chủng loại nở một nụ cười tươi đẹp "rất Thanh Hằng").

Bài viết liên quan