Siêu bất ngờ mùa 3

Sau 4 mùa phát sóng, gameshow Siêu bất ngờ sẽ quay trở về với người theo dõi truyền hình với mùa 5 mang các nét mới lạ và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Siêu bất ngờ mùa 3

Siêu bất ngờ là gameshow truyền hình bởi Dong Tay Promotion thực hiện, được Việt hóa trường đoản cú format cội của Nhật bản có tên gọi là Turn Back đã chiếm hữu những các thành tích ấn tượng, thu hút phần đông khán đưa của nước nhà mặt trời mọc. Với nội dung đòi hỏi tài phán đoán của fan chơi, phân định trong những tài năng thiệt giả, trải qua chương trình, fan xem được biết đến những nhân vật có tác dụng đặc biệt, những năng lực phi thường hãn hữu gặp, đưa về những cảm hứng bất ngờ, đó đó là lí vị chương trình gợi cảm được phần đông khán mang xem đài suốt 4 mùa.

*

Kế thừa phần đa dấu ấn từ bỏ 4 mùa trước, Siêu bất thần mùa 5 vẫn giữ lại thể lệ cùng điểm thu hút vốn tạo ra sự thương hiệu như hình phân phát “đổ bột” và lựa chon xoay sườn lưng lại tuyệt không. Tạo thêm phần kịch tính, chương trinh mùa này có thêm quyền hoán đổi đòi hỏi giữa những người chơi phải bao gồm những kế hoạch “cân não” với nhau để mang đến số tiền thưởng lớn nhất.Tiếp tục “cầm trịch” trong vai trò MC trong thời điểm 5, trường Giang với Hari Won đã là những người dẫn dắt, “tung hứng”, tạo cho bầu không khí sôi nổi và hào hứng.

Xem thêm: Chơi Candy Crush Saga Trên Máy Tính Không Được, Candy Crush Saga Game Xếp Kẹo Ngọt Trên Pc

*

Siêu bất ngờ mùa 5 tập thứ nhất là 5 người chơi trường đoản cú team Wowy tất cả Rapper Wowy thuộc 4 thành viên JBee, VVSix, Tony D với F. đi đầu chương trình, thầy trò Wowy thể hiện niềm tin hứng khởi, đoàn kết bởi phần diễn đạt rap đặc biệt tặng cho Siêu bất ngờ khiến diễn viên hari won “đứng ngồi không yên”. Đáp lại, trường Giang không phải lo ngại ngần, “ngẫu hứng” hát một quãng rap khiến cho cả trường quay trầm trồ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của “hậu bối” tiềm năng – rapper nhí Lê nam giới Anh (nghệ danh Piggy) với phiên bản hit tạo bão mạng xã hội Đi học thêm. MV đầu tay của cậu nhỏ nhắn 8 tuổi đã thu về gần 8 triệu views bên trên Youtube. Sự xuất hiện thêm của Piggy trong Siêu bất thần trước thầy trò rapper Wowy sẽ khiến cho những cảm giác đặc biệt từ phía khán giả. Chuyện trò cùng MC, quý ông rapper nhí tỏ ra e dè nhưng bước ra sảnh khấu “lột xác” với thần thái tự tín trước phần đa “tiền bối” như Wowy và những học trò. Piggy thể hiện bài rap Đi học tập thêm, đốt cháy sảnh khấu khiến khách mời phải vực dậy hòa cùng điệu “flow” bắt tai này. Wowy và cặp đôi MC không tiếc lời khen giành cho “hậu bối” dễ thương Lê nam giới Anh.