""

Phim Vũ Khi Khiêu Gợi 2

Share:

Phim Vũ Khí khiêu gợi – Naked Weapon 2002 vietsub thuyết minh

Năm 2002, Hồng Kông đã thử qua một trong những năm tồi tệ độc nhất vô nhị từ ​​trước mang đến nay, cùng với số cá thể tuyên tía phá sản nhiều hơn thế cộng lại vào 20 năm trước đó. Ngành công nghiệp điện hình ảnh cũng chưa hẳn ngoại lệ, nó không chỉ có bốc cháy mà còn là đống tro tàn. Các nhà tiếp tế phim cố gắng cứu vãn lợi nhuận bằng cách cho ra đời những bộ phim truyện hành động mang tính quốc tế và họ hi vọng sẽ bán được ở phương Tây. Rứa nhưng, phần đông tất cả các bộ phim đó đều gặp mặt sự nỗ lực và thất bại, tuy nhiên len lỏi trong những số ấy vẫn còn Vũ Khí Khiêu Gợi của nhà thêm vào phim nổi tiếng Vương Tinh, sự thành lập và hoạt động của nó là 1 cú huých đầy bất ngờ, với nó là vật dụng duy độc nhất còn nguyên vẹn trong đụn tro tàn.

Bạn đang đọc: Phim vũ khi khiêu gợi 2

*

Nội dung của phim

Vũ Khí Khiêu Gợi đưa họ theo chân team nữ trinh sát được đào tạo cực kỳ bài bản, áp dụng thứ thiết bị lợi nhất của người con gái – đó là việc khêu gợi, để tiếp cận bé mồi trước lúc thủ tiêu nó một bí quyết nhanh gọn. Tín đồ đứng đầu tổ chức triển khai giết thuê đang làm cơ quan tình báo tw phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong). Lúc những nàng sát thủ triển khai nhiệm vụ đặc biệt quan trọng quan trọng của mình, họ không chỉ phải đương đầu với quân thù mà sau thời điểm giết được kẻ thù, bọn họ phải đối mặt với chủ yếu những tay sát thủ ghê kinh khác mà bà trùm phái tới để thủ tiêu họ nhằm bịt đầu mối, chính vì vậy bà ta liên tiếp có đông đảo cuộc tuyển chọn mới, đưa trẻ nhỏ nữ trường đoản cú khắp chỗ trên quả đât về doanh trại của mình. Đặc điểm thông thường của những bé gái này là tuổi từ bỏ 13 cho 14, giỏi thể thao, dạng hình xinh xắn.

*

Tất cả được bí mật đưa tới một hòn đảo và được rèn luyện trong lò đào tạo trinh sát của Madame M. Ở đó, chúng học võ, luyện thể lực, trải qua những đau khổ khắc nghiệt không thua kém gì hồ hết lớp đào đạo cạnh bên thủ quan trọng của ngẫu nhiên tổ chức lớn nào, trong khi những cô gái còn bắt buộc làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi đọc biết xã hội với học cách quãng nên tàn nhẫn, lạnh nhạt khi thịt người bất kỳ đó là ai. Sau mỗi bài xích thi, số học tập viên lại sụt giảm một nửa vị mất mạng, cho tới vòng cuối cùng chỉ từ Jing (Lý Phi), Charlene (Maggie Q) với Katherine (Anya). Liệu rằng vòng lặp có thường xuyên với 3 cô gái?

Thông tin mặt lề

Người đóng vai trùm tội phạm fan Nga trong Vũ Khí khiêu gợi tên Mark Aldred đã bị một trường tiểu học ở Hong Kong đào thải khỏi các bước giáo viên dạy tiếng Anh của anh vì chưng hiệu trưởng sẽ phát hiện ra vai trò của anh trong tập phim này. Sau một phiên tố tụng kéo dài, một tòa án nhân dân đã trao cho Aldred 11.600 đô la Hồng Kông như một lượng tiền thưởng theo vừa lòng đồng. Mặc dù nhiên, đơn vị trường đã đưa ra yêu cầu bồi hoàn thiệt hại khoảng tầm 79.000 đô la của anh ấy và bác bỏ hầu như tuyên cha của Aldred rằng việc đào thải anh là bất vừa lòng pháp.Maggie Q nói trong một cuộc chất vấn rằng vương Tinh muốn cô đóng góp vai chính nhưng cô đã từ chối vì không ưa thích kịch bản phim. Vì chưng thế, vương vãi Tinh đã tìm tới công ty cấp dưỡng Hong Kong media Asia, tín đồ mà cô đang cam kết hợp đồng, và thuyết phục họ có tác dụng phim và tuyển cô. Khi cô ấy không đồng ý một lần nữa, họ đã nói với cô ấy rằng cô không tồn tại lựa chọn nào khác. Sau đó, Maggie nói đang đóng vai chính, tuy thế chỉ khi chúng ta viết lại kịch bản.

Xem thêm: Tài Liệu Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 3

Maggie Q cho biết thêm quá trình sản xuất bắt đầu quá nhanh bắt buộc cô không tồn tại thời gian tập dượt võ thuật. Cô ấy vẫn yêu mong một diễn viên đóng nắm để xử lý đầy đủ cảnh tấn công đấm cạnh tranh khăn, mà lại đạo diễn tự chối, nói rằng cô ấy là ngôi sao sáng và hy vọng khuôn mặt của cô ấy được thấy được trong phần đông cảnh quay.

Ngô Ngạn Tổ với Maggie Q đã bao gồm quan hệ tình cảm trong quá trình quay phim. Maggie nói rằng điều đó làm cho cảnh sắc hệ tình dục của họ dễ ợt hơn nhằm quay.

Cảnh khách sạn ở đầu phim được quay tại khách sạn Manila làm việc Philippines, giữa những khách sạn 5 sao nhiều năm nhất sinh hoạt Châu Á. Cùng trại bãi biển nằm làm việc phía bắc của thủ đô hà nội Subic.


Almen Wong, Anya, Liên Khải, Lý Phi, Maggie Q, Marit Thoresen, Natalie Kyoko Waters, Ngô Ngạn Tổ, Trịnh Phối Phối

Bài viết liên quan