""

TAN Y THIEN DO LONG KY 2009

Share:

"Ỷ thiên đồ gia dụng long ký" là bộ phim kiếm hiệp dựa vào tiểu thuyết “Xạ điêu tam khúc” ở trong nhà văn Kim Dung. Tính cho nay, bộ phim truyền hình đã được sản xuất trải qua nhiều phiên phiên bản khác nhau với sự tham gia của khá nhiều nam diễn viên kỹ năng trong vai bao gồm Trương Vô Kỵ. 


Nhân đồ dùng nam chính của cục phim "Ỷ thiên đồ gia dụng long ký" là thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ - tốt võ, thông minh, trượng nghĩa cơ mà tính tình thiếu hụt quyết đoán. Bên cạnh đó, Trương Vô Kỵ còn có nhiều mối tơ vương với tương đối nhiều cô gái. 

1. Trịnh thiếu hụt Thu (phiên phiên bản năm 1978)

Phim truyền hình "Ỷ thiên vật long ký" trước tiên ra mắt với nhân đồ vật nam chính do Trịnh thiếu hụt Thu đảm nhân.

Trịnh thiếu thốn Thu trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phim.

Bạn đang đọc: Tan y thien do long ky 2009

Ngoại hình của tài tử được trao xét không tương xứng với nhân thiết bị nam bao gồm trong phiên phiên bản gốc của Kim Dung, tuy nhiên, Trịnh thiếu hụt Thu đã xác minh được tài năng diễn xuất của phiên bản thân khi hóa trang thành Trương Vô Kỵ.

2. Lương Triều Vỹ (phiên bạn dạng năm 1986)

Phiên bạn dạng Trương Vô Kỵ vì chưng Lương Triều Vỹ phụ trách nhận được không ít lời khen của khán giả. Nhân đồ nam chủ yếu trong phiên phiên bản phim 1986 được thiết kế rất sống động, con trẻ trung, có phong thái riêng và đậm chất võ hiệp.

Lương Triều Vỹ trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm từ phim.

Đặc biệt, cặp đôi bạn trẻ Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn của Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ khoan thai vẫn giữ lại nhiều tuyệt hảo nhất trong tim nhiều người theo dõi yêu thích cỗ phim. 

3. Mã Cảnh Đào (phiên phiên bản năm 1994)

Mã Cảnh Đào được đánh giá là phiên bạn dạng Trương Vô Kỵ đẹp mắt trai nhất trong những phiên bản. Đôi đôi mắt biết nói của phái nam diễn viên góp nhân vật bao gồm một sức hút quánh biệt. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua bộc lộ của Mã Cảnh Đào không làm thỏa mãn nhu cầu người ngưỡng mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung. 

Mã Cảnh Đào vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm từ phim.

4. Ngô Khải Hoa (phiên bạn dạng năm 2000)

Thủ vai thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ ở lứa tuổi 37, Ngô Khải Hoa bị nhiều khán giả chê vì kiểu dáng và tuổi thọ chênh lệch những so cùng với nguyên tác. Tuy nhiên, diễn xuất thực lực của Ngô Khải Hoa đã giúp vai diễn Trương Vô Kỵ của phái nam diễn viên vẫn tiềm ẩn những vẻ đẹp mắt riêng với ngày càng chinh phục được đông đảo khán giả.

Ngô Khải Hoa trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phim. 5. Tô Hữu Bằng (phiên bản năm 2003)

Trương Vô Kỵ của đánh Hữu Bằng mang vẻ trẻ trung, gần gũi và thân quen với khán giả. Khí chất của Tô Hữu bằng được đánh giá phù hợp biểu đạt Trương Vô Kỵ trong tè thuyết. Phái nam diễn viên vừa tự khắc họa được tính thiếu quyết đoán vừa đánh đậm thực chất tốt bụng, ý thức nghĩa hiệp của một thiếu hụt hiệp tất cả "võ công cao cường".

Xem thêm: Truyện Kinh Dị Mỹ: Hội Kín American Horror Story 7, Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ 7: Hội Kín

 Tô Hữu bởi trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phim.6. Đặng hết sức (phiên phiên bản năm 2009)

Đặng Siêu phụ trách vai Trương Vô Kỵ trong phiên bạn dạng truyền hình năm 2009. Vai diễn này của Đặng khôn xiết không còn lại nhiều ấn tượng trong lòng người ngưỡng mộ và được trao xét mờ nhạt so với các phiên phiên bản trước của cục phim.

Đặng khôn cùng trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phim. 

7. Tăng Thuấn Hy (phiên bản năm 2019)

Tăng Thuấn Hy phụ trách vai diễn Trương Vô Kỵ trong tập phim "Tân Ỷ thiên đồ long ký" phiên phiên bản năm 2019. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua diễn xuất của phái nam diễn viên bị nhiều người theo dõi nhận xét yếu ớt, biểu cảm đối kháng điệu.

Tăng Thuấn Hy trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm từ phim.

8. Lâm Phong (phiên phiên bản năm 2020)

Đoàn có tác dụng phim "Ỷ thiên đồ long ký" 2020 vừa công ba dàn diễn viên cho cỗ phim. Theo đó, Lâm Phong thủ vai nam chính Trương Vô Kỵ.

 Lâm Phong trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh: Weibo. 

Tuy được reviews cao về khả năng diễn xuất, Lâm Phong đóng góp Trương Vô Kỵ dấy lên nhiều tranh cãi khi lúc nam diễn viên nhân vai ở lứa tuổi 41 - chênh lệch đối với nguyên tác.

Bài viết liên quan