Tìm kiếm sản phẩm: phim cong chua va hoang tu ech full

Xem phim Công Chúa cùng Hoàng Tử Ếch – The Princess và the Frog HD Vietsub

Công chúa và con trai ếch (tiếng Anh: The Princess và the Frog) là bộ phim hoạt hình thứ 49 của hãng hoạt hình Walt Disney, được phát hành vào năm 2009.

Bạn đang xem: Tìm kiếm sản phẩm: phim cong chua va hoang tu ech full

Bộ phim truyền hình lấy xúc cảm từ cuốn tè thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, và cuốn tiểu thuyết lại dựng dựa vào truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh em Grimm. Đạo diễn cho bộ phim này là Ron Clements với John Musker, đã từng có lần đạo diễn cho nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng không giống của Disney như The Great Mouse Detective, Nàng tiên cá, Aladdin và cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.Bạn sẽ xem: Hoàng tử ếch


*

Nhiều năm trôi qua, cô nhỏ nhắn Tiana năm như thế nào đã lớn và làm việc cật lực tại các siêu thị ăn nhằm kiếm tiền xây dựng quán ăn riêng mang đến mình, như điều người ba đã tắt hơi chỉ mang lại cô mặc cho mọi fan xung quanh gồm chê bai như vậy nào. Trong những khi đó, hoàng tử Naveen xứ Maldonia đã tới tp New Orleans với được mời tới sống tại biệt thự trong phòng Charlotte. Lottie cũng thuyết phục Tiana cho tới dự dạ hội tổ chức ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà bản thân buổi tối. Nhưng vì chưng ước mơ của gia đình, Tiana không đồng ý nhưng ở đầu cuối cô cũng đi bởi Lottie mong mỏi cô có tác dụng món bánh thơm và ngon với một công thức đặc biệt trong một ngày đặc biệt như nuốm này. Còn hoàng tử Naveen đã biết thành hoàng thân cắt nguồn chi viện và đề xuất lựa chọn một là đi làm, nhì là cưới vợ giàu để có thể sống. Đương nhiên phái mạnh hoàng tử lựa chọn đường mang vợ, nhưng mà anh ta lại muốn trở thành một fan nghệ sĩ nhạc jazz trong con đường phố.

Xem thêm: GạO NếP GạO Tẻ TậP 90: Phãºc Bã Y Mæ°U LậP Kế, BắT Tay Cã¹Ng Em Gã¡I KiệT đÁ»ƒ "ChặN đưÁ»Ng Về" CủA Hã¢N

Nhưng planer lấy Lottie chưa thành thì anh đã biết thành Facilier – tên phù thủy chăm lừa phỉnh bạn khác, trở thành ếch, trong lúc đó thì Lawrence, bạn hầu của anh, vày mưu vật cá nhân, chấp nhận trở thành Naveen để lừa phỉnh Lottie.

Tối hôm đó, Tiana trong khi dự tiệc đã nhận được tin tòa nhà cô mua về để mở tòa nhà cô mua để làm thành nhà hàng bị thu hồi vì đã có một người trả giá cao hơn. Trường hợp như cô ko trả giá bán đắt hơn trước Thứ tư tới thì tòa nhà đó sẽ không còn là của cô ý nữa. Giằng teo với hai tín đồ môi giới, cô bị ngã dơ quần áo. Lottie yêu mến tình cho mượn một bộ quần áo hóa trang. Sau khoản thời gian thay cỗ trang phục, cô ra đứng sống ban công và ngắm ngôi sao Hôm, ước rằng cũng tương tự trong truyện cổ tích, điều cô ước ao sẽ thành hiện tại thực. Naveen bay được khỏi dòng lọ nhốt mình, nhận thấy Tiana, phái mạnh hoàng tử bèn tra cứu đủ mặt đường thuyết phục cô hôn mình vày tưởng cô là công chúa cùng đổi lại cô ấy sẽ sở hữu những điều bản thân muốn. Cơ mà quá bất ngờ, cả hai tín đồ cùng đổi thay thành… ếch. Sau một cuộc xua bắt nghỉ ngơi bữa tiệc, cả nhì lạc vào đầm lầy, bị cá sấu xua và bắt buộc trốn vào một hốc cây suốt đêm.