PHIM TRUYỆN: SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - TẬP 19

Video Full HD Sống thông thường với mẹ ông xã tập 19: mái ấm gia đình đoàn tụ, bà Phương lại đi nói xấu Vân với hàng xóm.

Bạn đang xem: Phim truyện: sống chung với mẹ chồng - tập 19


Video Full HD Sống tầm thường với mẹ ông chồng tập 19 tối 17/5

Video Full HD Sống phổ biến với mẹ ông chồng tập 19 buổi tối 17/5

Sống thông thường với mẹ ông xã tập 19 đang hé lộ thêm những tình tiết bắt đầu trong quan hệ giữa bà Phương với Vân xuyên suốt bộ phim.

Mở đầu tập 19, bà bằng cùng ông xã và em gái lên thành phố hà nội thăm mái ấm gia đình thông gia, tiếp đến đã hotline Vân ra quán cafe ngồi nói chuyện. Cả hai ông bà đầy đủ không gật đầu đồng ý với thái độ mặt nặng nề mày dịu của Vân khi trong nhà chồng. Theo bà Bằng, Vân buộc phải bớt lời với sống bình thường với bố mẹ Thanh là trách nhiệm của Vân khi được gả về mái ấm gia đình này, bà không chấp nhận với việc phụ nữ muốn ra làm việc riêng.

Xem trailer Sống phổ biến với mẹ ông xã tập 19

khổng lồ view this đoạn phim please enable JavaScript, & consider upgrading to lớn a web browser that supports HTML5 clip

Được cả bố, mẹ và gì góp ý Vân chỉ biết vắng lặng lắng nghe và không bội phản đối bất kỳ í kiến nào.

 

Sau khoảng thời gian giận dỗi chồng ra ngoài, Vân về lại nhà khi báo cáo bà nội Thanh gầy nặng, tiếp nối quan hệ giữa Vân với Thanh quay lại bình thường. Mọi gì ra gây nên cho Vân, Thanh rất ân hận hận và ước ao làm phần nhiều thứ nhằm bù đắp phần đông tổn yêu mến đó cho vợ, anh hứa hẹn với Vân vẫn yêu cô mang đến suốt đời và sẵ sàng làm phần đa thứ cô mong mỏi để Vân cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Phim Cười Lên Dong Hae Tập 121, Smile Dong Hae (2011) Tập 35

Những lời tỉ cơ của vợ ck trẻ sẽ lọt vào tai với Phương, lúc trở về phòng bà tỏ ra hậm hực và mang đến rằng con trai mình chỉ là thằng nhu nhược, xuyên suốt ngày chỉ biết hầu vợ.

 

Nút thắt của Sống tầm thường với mẹ ông chồng tập 19 là lúc Vân ung dung đi làm việc về thì vô tình nghe được mẩu chuyện của bà Phương với sản phẩm xóm với Vân là nhân vật chủ yếu trong mẩu truyện của mẹ chồng.

Theo bà Phương Vân toàn lấy cớ đi làm việc về muộn, các lần về thì không cồn tay đến việc nhà nhưng mặt mi thì luôn tỏ ra khó chịu. Từng nào lời lẽ xấu xa bà Phương giành riêng cho con dâu đông đảo lọt vào tai Vân, liệu quan hệ mẹ ông chồng - con gái dâu sẽ tiếp tục gặp những sóng gió gì? Mời quý vị đón xem Sống tầm thường với mẹ ông xã tập 19, phát sóng lúc trăng tròn giờ 40 đồ vật 4 (17/5) trên kênh VTV1.

 

Video Full HD Sống tầm thường với mẹ ông chồng tập 19 vẫn được update ngay sau khi tập phim vạc sóng.