""

QUÁN CAFE ĐẸP YÊN TĨNH Ở HÀ NỘI

Share:

Bạn vẫn tìm tìm một địa điểm thưởng thức những bóc tách cà phê đậm hương, lại vừa có không khí yên bình, vơi nhàng mang lại những buổi chiều buồn. Vậy hãy xem thêm ngay danh mục quán cafe yên tĩnh ở thành phố hà nội phukiennail.net sẽ reviews sau đây. Đặc biệt, những quán còn cài những không khí “sống ảo” cực chất!


Bạn đang đọc: Quán cafe đẹp yên tĩnh ở hà nội

1. Dreamers Coffee – quán cà phê yên tĩnh hồ nước Tây

Con phố đánh Ngọc Vân từ rất lâu đã vượt “nức tiếng” với nhiều quán cafe sang trọng, cổ xưa và cả hiện đại. Đến với tuyến đường này bạn sẽ bắt chạm chán Dreamers Coffee – quán coffe đẹp ở hồ Tây cài một không khí trong lành, yên tĩnh và cảm giác cuộc sinh sống được trầm lắng hơn. Lúc để chân cho tới đây, tất cả lẽ các bạn sẽ rất bất ngờ bởi vì không gian độc đáo và khác biệt của quán. Bên ngoài có không ít cây xanh từ bỏ lối đi mang lại cả khu vực ngồi, với tone xám kết hợp với nội thất gỗ tạo cho không gian cổ kính, vintage nhưng mà hơi u buồn.


*
*
*
*

Chifan-bbq

Xem thêm: The Man With The Iron Fists (2013), Xem Phim Thiết Quyền Vương

*

Minguk
Seon
Minguk
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Joie – Góc sân và khoảng tầm trời

Trên đấy là tổng hợp đông đảo quán cafe yên tĩnh nghỉ ngơi Hà Nội mà lại phukiennail.net Blog chúng mình tò mò được. Hy vọng bạn sẽ lựa lựa chọn được cho mình một địa điểm để tận thưởng những giây phút yên bình, dịu nhàng. Ngoài danh sách trên, bạn cũng có thể tham khảo các quán coffe yên tĩnh ở khu vực cụ thể như:

Bài viết liên quan