""

TRIỆU VĂN TRÁC

Share:

riệu Văn Trác sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 ở Cáp Nhĩ Tân, một thành phố của Trung Hoa.Được xem là ngôi sao võ thuật nổi bật nhất trong dàn diễn viên hành động , anh có cho mình những bộ phim kiếm hiệp vô cùng nổi bật . Và dưới đây la top 8 bộ phim hay nhất của nam tài tử này.

Bạn đang đọc: Triệu văn trác

1.Thần Y Hiệp LữPhim Thần Y Hiệp Lữ Có rất nhiều người đến Khai Phong phủ để tìm vận may, Vương Tiểu Thạch là một trong số đó. Hắn trẻ tuổi, tuấn tú, chí lớn, tài cao, vượt đường xa tìm đến. Mặc dù nghèo rớt mồng tơi, nhưng hắn vẫn cảm thấy gió thu mơn man, mưa phùn dào dạt, trước mắt là giang sơn vạn dặm, không gì có thể ngăn cản được hùng tâm tráng chí xông pha giang hồ. Ngay cả mưa xuân trên lầu, tiếng tiêu như gió sớm nổi lên, trăng tàn rụng xuống, hắn cũng có một cảm giác mỹ lệ ưu sầu mà không phải thê lương. Xem Phim Thần Y Hiệp Lữ Vương Tiểu Thạch có điểm khác biệt so với nhiều người, hắn mang theo một thanh kiếm. Kiếm của hắn đương nhiên là dùng vải quấn chặt. Hắn không phải là quan sai, cũng không phải bảo tiêu, chỉ là một lữ khách quần áo giản dị, nếu như không dùng vải che vũ khí này đi, khó tránh khỏi sẽ dẫn đến nhiều phiền phức không cần thiết. Kiếm được vải dày quấn lại nhiều vòng, chỉ có một đặc tính, đó là chuôi kiếm hình cong.

*
2.Phương Thế NgọcPhim Phương The Ngọc nói về vị anh hùng trẻ tuổi tên Phương Thế Ngọc – con trai của Phương Đức và Miêu Thúy Hoa. Miêu Thúy Hoa vốn xuất thân từ thiếu lâm tự nên bà đã dạy con con trai cái thế võ từ khi còn nhỏ. Phương Thế Ngọc là cậu bé thông minh lanh lợi nên tiếp thu nhanh và tiến bộ nhanh chóng. Tuy Phương The Ngọc nghịch ngợm hay gây rắc rối nhưng bản tính lương thiện hay giúp đỡ kẻ yếu thế cậu đã lập được nhiều chiến công về việc giúp người.

Phim Phương Thế Ngọc bắt đầu cuộc chiến chống lại triều đình phản Thanh phục Minh, cha mẹ Phương Thế Ngọc theo phong trào đó làm cho cậu vô tình cũng cuốn theo khi cậu cứu người của Đại Minh.

Xem thêm: We Got Married Khuntoria Couple Link Full 64 Ep, Wgm Khuntoria Ep

*
3.Hoa Mộc LanHoa Mộc Lan Là một bộ phim truyền hình dài 72 tập do Hồng Kông sản xuất vào năm 1999.Bộ phim nói về một cô gái dũng cảm,có lòng yêu nước tên là Hoa Mộc Lan,vì đất đước không tuyển chọn binh sĩ nữ ên cô đã cải nam trang tham gia tòng quân.Sau khi cải trang,cô vào quân đội và gặp rất nhiều rắc rối do cô là gái giả trai.Và trong doanh trại có hai chàng trai biết được thân phận thực sự của cô và cũng đem lòng yêu cô gái dũng cảm và cá tính mạnh mẽ này.

*
4.Câu Chuyện Thiếu LâmThiếu Lâm Tự, không chỉ là nơi thiêng liêng trong số các nhà sư, nhưng cũng được coi là người Trung Quốc gốc võ thuật. Tại sao nó lại trở thành chiến trường của một cuộc đấu khốc liệt? Sau khi biết rằng các nhà sư đứng đầu của Thiếu Lâm, Hưng Chi bị ốm nặng, Hoàng Phi Hồng cùng với các môn đệ của Câu lạc bộ chân và Chu Yuk Wing đi đến Thiếu Lâm ngay lập tức. Ra khỏi sự mong đợi của mình, Chí đã từ chối gặp anh và các nhà sư luôn luôn xấu hổ họ trong chuyến thăm này. Thậm chí tệ hơn, Club Foot đã bị giam cầm trong các trại lao động của ngôi đền mà không có lý do nào. Phải đối mặt với tất cả những điều kỳ lạ, cảm giác đáng ngại nuôi từ trái tim Hùng. Trong khi đó, Hùng tình cờ gặp Hưng Wan, một với một uy tín xã hội cao trong Thiếu Lâm. Wan sau đó nói với ông tất cả mọi thứ. Việc tiết lộ vụ bê bối không tránh khỏi tức giận các thủ phạm lần lượt sweared để loại bỏ Hùng tại tất cả các chi phí. Trên chớp chiến tranh, trang chôn cất bí mật của lịch sử Thiếu Lâm đã không còn được niêm phong.

*
5.Đại Võ ĐangTriệu Văn Trác vào vai 1 giáo sư ở Mỹ trở về Trung Quốc cùng con gái đến dự đại hội võ thuật ở núi Võ Đang, thực chất là tìm kiếm thứ gì đó, tại đây anh đã gặp Thiên Tâm 1 cô gái dân tộc cũng đang tìm kiếm thứ gì đó ở núi Võ Đang, thứ đồ này có vẻ liên quan đến 1 bí mật to lớn. Cuộc tìm kiếm trở nên gay go hơn khi có 1 nhóm người cũng đang âm mưu chiếm lấy bí mật đó…Phim này bất ngờ nhất là bé Từ Kiều, quả thật nhìn quen mà ko nhớ ra ở đâu, mãi cuối cùng mới nhớ là trong phim CJ7 của Châu Tinh Trì, hồi xem cứ ngỡ là thằng bé, ai dè.

Bài viết liên quan