""

THUONG HAI TRANH HUNG MICHEAL MIU ANNE HEUNG

Share:

Lạc cách giữa không gian hoài cổ của không ít chàng trai, cô gái trong xiêm y thời xưa, xen lẫn giờ tàu năng lượng điện leng keng sẽ khiến bạn có xúc cảm như quay ngược thời gian, trở về trong thời gian tháng vào đầu thế kỷ 20. Đây chính là một trải nghiệm rất đáng để để thử lúc tới Thượng Hải nhé.

Bạn đang đọc: Thuong hai tranh hung micheal miu anne heungPhim ngôi trường Chedun (thuộc thị xã Songjiang, phía tây-nam Thượng Hải, Trung Quốc) open năm 1998, biến hóa phim trường của phần đông các bộ phim thời dân quốc của điện hình ảnh Trung Hoa. Không hề ít công trình được tái hiện tại lại, trùng khớp với xây cất của trong năm 1930 cầm kỷ trước. Không chỉ có là nơi diễn ra các cảnh quay, phim trường còn xuất hiện cho khách thăm quan trong một số mốc giờ nhất định vào ngày.


Phim ngôi trường tái hiện lại một Thượng Hải của các năm 30 cùng với phố đi bộ Nam ghê xưa, những ngôi bên trong nhỏ ngõ Thạch Khố Môn, mong Bạch Độ,… Ngồi trên những cái tàu năng lượng điện hoặc xe kéo, đi bên trên những bé đường truyền thống của Thượng Hải, ngang qua phần đa tòa kiến trúc cũ, liếc nhìn quán dimsum Shen Dacheng, siêu thị đồng hồ Hengdeli, siêu thị dao kéo Zhang Xiaoquan,…. Thử một vài ba món ăn vặt mang mùi vị của Thượng Hải xa xưa, nghe giờ tàu năng lượng điện kêu leng ka leng keng, cảm giác như thời hạn đang con quay ngược, chuyển ta về với thời dân quốc của nỗ lực kỷ trước. Trong độc nhất thời các bạn sẽ khó mà khác nhau được đây là thật hay mơ đấy.

Xem thêm: Tránh Thai Bằng Cách Tính Tránh Thai Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt


Bạn sẽ phải ồ à các lần lúc phát hiện ra con ngõ lừng danh nhà của nhân thứ Y Bình trong Tân cái Sông Ly Biệt, cây ước nơi cô từ bỏ tử sau thời điểm bị Thư hoàn phụ tình hay con đường Nam Kinh nổi tiếng với con đường tàu điện ngang dọc, nơi các cô thiếu phụ sinh trong bộ đồng phục xanh trắng thường hay rủ nhau đi học, hoặc bạn cũng biến thành nhận ra căn nhà kho to lớn – địa điểm quay các cảnh ẩu đả, tranh hùng đoạt bá chỗ bến Thượng Hải từ thời điểm cách đây gần một nắm kỷ.


Nếu các bạn nghe được giờ đồng hồ súng hay phát nổ thì cũng đừng sợ nha, vì có lẽ rằng lúc đó bạn ta vẫn quay phim ở chỗ này đấy. Hôm bản thân đi rất suôn sẻ chứng kiến được cảnh 1 đoàn làm cho phim vẫn quay phim ngay tại phim trường này luôn.


Các tác phẩm danh tiếng như “Tân cái Sông Ly Biệt”, “Sắc, Giới”, “Ma Tước”, “Tuyệt đỉnh Kungfu”,… rất nhiều được tảo tại khu vực này. Bởi vậy, một bé ngõ, một bức tường hay như là một nhà kho làm sao đó chúng ta đi ngang qua bao gồm khi lại là 1 cảnh quay đặc biệt trong bộ phim truyện nào đó.


Bài viết liên quan