Lịch Chiếu Phim Galaxy Da Nang

Lịch Chiếu Phim Coopmart Đà Nẵng lúc này ❤️️ giá chỉ Vé mới ✅ các bạn Đã khi nào Đi xem Phim Tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim Phim Galaxy Coopmarrt Chưa? nếu Chưa thì nên Cùng phukiennail.net khám phá Tất Tần Tật các Thông Tin chuyển phiên Quanh rạp chiếu Phim lừng danh Tại Đà Nẵng Này Nhé!


Rạp Phim Coopmart Đà Nẵng

Rạp chiếu phimlà một địa điểm lý tưởng để bạn cũng có thể thỏa sức tò mò những bộ phim hay mới ra không được công chiếu công khai bên trên internet với cũng là một trong những nơi để chúng ta cũng có thể giải tỏa áp lực cùng các bạn bè, gia đình sau phần đa lúc thao tác căng thẳng. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn chọn rạp nào làm cho nơi nghỉ chân cho mình thì lưu ý ngay cho bạn rạp phim Coopmart Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim galaxy da nang


Rạp phim Galaxynằm trong trung tâm thương mại dịch vụ Coopmart Đà Nẵng, bởi vì thế có không ít người thuận miệng call là rạp phim Coopmart Đà Nẵng. Đến đây bạn sẽ có số đông trải nghiệm về không gian xem phim hiện tại đại, thoáng rộng nhất nhì Đà thành với tất cả 7 chống chiếu trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Thế Kỷ - (Bride Of The Century) Tập 1 (Thuyết Minh)

Với trên 1000 ghế ngồiGalaxy Đà Nẵngđã nóng bỏng khá phần đông khách hàng rất nhiều lứa tuổi cho đây để tận thưởng những tập phim hay, sản phẩm thiết bị văn minh nhất từ âm nhạc Dolby 7.1, cho tới kỹ thuật screen 3D và Digital hiện đại, sắc đẹp nét.

Nằm trê tuyến phố Điện Biên bao phủ khá đông đúc và nhộn nhịp, Rạp Galaxy đã khẳng định được sức hút của mình. Đây được coi là một trong những rạp phim nhiều năm và tân tiến nhất sinh hoạt Đà Nẵng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Danh mục MỚI