""

Thợ Săn Ma Cà Rồng

Share:
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Anthony Mackie, Benjamin Walker, Dominic Cooper, Mary Elizabeth Winstead, Rufus Sewell, Thể loại:Phim kinh Dị, Phim Viễn Tưởng Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Timur BekmambetovThời lượng:105 phút

Phim Thợ Săn Ma Cà Rồng – Abraham Lincoln: Vampire Hunter Full HD thuyết minh là mẩu truyện giả tưởng từ cuộc đời thật của tổng thống Lincoln. Chuyện phim mở màn bằng bài toán Lincoln bị ám ảnh bởi ma cà long sau những mẩu chuyện thời thơ ấu. Sau đó, cái chết của bà mẹ Lincoln làm dấy lên nỗi sợ hãi tột cùng. Với từ đó, ông bước đầu tham gia trận chiến tiêu khử đoàn quân thây ma trên khắp gắng giới…

Tim Burton, Timur Bekmambetov và Jim Lemley cùng hợp tác và ký kết sản xuất tác phẩm gửi thể trường đoản cú cuốn sách Abraham Lincoln: Vampire Hunter của tác giả Seth Grahame-Smith.

Bạn đang đọc: Thợ săn ma cà rồng

*

Indiana năm 1818. Ánh trăng xuyên chiếu khu rừng rậm bảo phủ một ngôi nhà gỗ một buồng, chỗ đó cậu nhỏ xíu Abraham Lincoln chín tuổi tủ phục ở kề bên giường người bà bầu đang hấp hối. Bà bị mắc một chứng bệnh dịch mà những vị trưởng lão vẫn thường call là căn bệnh Sữa Độc.

Khi thực sự sáng tỏ với Lincoln trẻ em tuổi, phái mạnh viết vào nhật ký của mình, từ nay trở về sau, cuộc sống tôi sẽ chỉ có học tập nghiêm nhặt và cống hiến. Tôi sẽ biến bậc thầy trí tuệ và thể xác. Với sự thông tuệ này chỉ để ship hàng một mục đích duy tốt nhất … Được ban cho một chiều cao, sức mạnh và kỹ năng sử dụng rìu thần kỳ, Abe vun ra một chiến lược báo thù, mở đường cho con trai đến với công ty Trắng.

Xem thêm: 11 Tác Phẩm Hoạt Hình Hay Nhất Năm 2016, Phim Chiếu Rạp Mới Nhất 2017

*

Khi Abraham Lincoln được mọi muôn khu vực tung hô bởi vì đã cứu giúp Liên bang và trả tự do thoải mái cho hàng ngàn nô lệ, cuộc chiến quả cảm của đại trượng phu chống lại rất nhiều kẻ bất tử vẫn tồn tại lưu truyền đến hàng trăm năm sau. Đó là cũng chính vì khi Seth Grahame-Smith vô tình đọc được Cuốn Nhật Ký kín đáo Của Abraham Lincoln, và vươn lên là người thứ nhất khám phá ra được chuyện này sau hơn 140 năm.

Dùng cuốn nhật ký kết làm cẩm nang cùng viết lại theo phong cách của những tiểu sử gia phệ Doris Kearns Goodwin và David McCullough, Seth là người đầu tiên xây dựng lại mẩu chuyện về cuộc sống của vị tổng thống béo bệu nhất quốc gia mỹ – tất cả tiết lộ những kín ẩn giấu đằng sau cuộc đao binh và ló mặt vai trò của ma cà rồng trong sự hình thành, cải tiến và phát triển và trở thành cố của nước Mỹ.

Bài viết liên quan