Bay Cao Ước Mơ

*

*
|
*Giới thiệuDANH MỤC KÊNHThông tin-Giải tríTHÔNG TINGIẢI TRÍVIDEODỊCH VỤSản phẩmANTEN ADT-17HDMua hàngANTEN ADT-17HD
Cuộc đời luôn thử thách nhỏ người. Đam mê càng lớn, cầu vọng càng cháy rộp thì đã càng dễ bị "vùi dập". Liên tiếp đứng lên, đi tiếp nhằm "Nhảy cùng cầu mơ" hay chịu tạ thế phục đó là do chắt lọc của mỗi nhỏ người!
*

​Phim là ​cuộc hành trình đến với đam mê của chúng ta trẻ


Được chuyển thể từ bỏ phim "Dream high" – Hàn Quốc, bộ phim truyện phiên bạn dạng Việt "Nhảy cùng ước mơ" cũng sẽ gửi gắm những bài học kinh nghiệm nhẹ nhàng mà sâu sắc về giá trị của sự việc trải nghiệm, dù có gục vấp ngã hay thất bại cũng là vấn đề đáng quý. Phim đang lên sóng truyền hình vào 22g hằng ngày trên kênh HTV9, từ ngày 15/1 sắp tới tới.

Bạn đang xem: Bay cao ước mơ

Phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện chính của Hùng và những người dân học trò bị chỉ ra rằng "đồ bỏ". Hùng xuất thân trường đoản cú một mái ấm gia đình nghèo khó, nhưng tài năng năng với tình yêu thương lớn so với âm nhạc. Thay đổi ca sĩ, lúc sự nghiệp vẫn thăng hoa thì chế tác hóa bắt đầu trêu người. Mọi biến chuyển cố bước đầu xảy ra từ những việc Hùng dìm lời trợ giúp Thùy Dương - ân nhân của anh, kéo theo sự hiểu lầm của ông táo tợn - chồng Thùy Dương cùng là giám đốc một công ty bất cồn sản. Thùy Dương bị ung thư, Hùng đã ở mặt cạnh, âu yếm cô phần đông phút cuối đời và hứa sẽ bao quanh con gái của cô. Chính vì những tình huống "tình ngay lập tức lý gian" này nhưng ông dạn dĩ đã tố giác Hùng lừa vợ mình rước tiền để tổ chức liveshow và đánh bóng thương hiệu tuổi.

Xem thêm: Xem Phim Đội Đặc Nhiệm 38 Vivo, Squad 38 / 38 Task Force Tập Hd

Không tất cả cách nào để thanh minh, thêm vào đó dư luận đàm tiếu, những bầu sô lần lượt cố kỉnh tên Hùng trên băng-rôn, thậm chí còn fan hâm mộ cũng tức giận, chỉ trích anh. Hùng vừa đau buồn vừa xấu hổ, anh từ bỏ giam bản thân trong phòng riêng. Rất nhiều lúc khó khăn nhất trong cuộc sống, mái ấm gia đình và những bạn bè thiết luôn luôn ở kề bên Hùng. Nhờ gồm sự khích lệ của Ngọc, em gái anh cùng sự hỗ trợ của Đạt Minh - một giáo viên múa, bạn thân của Hùng và gia sư Trang, con gái của một ông hiệu trưởng trường thẩm mỹ tư nhân Shinny, Hùng quyết định đối mặt với cuộc sống thường ngày và cách tiếp cầu mơ của mình. Trong mục đích mới, Hùng thay đổi một thầy giáo trường nghệ thuật. Bước đầu công việc mới vốn vẫn khó, kéo dài nó còn nặng nề hơn. Thầy Hùng thường xuyên bị đồng nghiệp, học sinh coi thường, những chủ ý của Hùng gửi ra nhằm đổi mới phương thức dạy học cũng bị gạt bỏ. ​ ​ ​

*
​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​Lan Phương vào vai cô nàng Trang, còn Phi Hùng nhập vai thầy Tiến Hùng

​Lại nói đến Hà My, phụ nữ đầu của Thùy Dương, cô gái có tố chất và kỹ năng nhưng bởi quá kiêu sa nên bị tiến công rớt trong cuộc thi đầu vào ở Shinny. Lời hứa với Thùy Dương vẫn còn, thầy Hùng vẫn đứng ra xin bên trường mang lại Hà My một cơ hội. Cơ hội này, chuyện phim thực sự lên tới mức cao trào khi thầy Hùng được giao một nhiệm vụ "bất khả thi". Đó là việc hiệu trưởng vẫn mở lớp đơn nhất cho Hùng cai quản nhiệm với tầm học phí mạnh gấp 2 lần học sinh thông thường và sau 6 tháng nếu không thành công đã giải tán lớp học với buộc giáo viên nhà nhiệm thôi việc. Lớp học đơn lẻ của Hùng có 4 học tập sinh riêng biệt là: Hà My, Dũng, Quốc và Thảo Nhi. Thảo Nhi tất cả biệt tài cùng với giọng hát hay, bị loại do lớn quá. Quốc gồm tố chất của một vũ công còn Dũng là một đậm cá tính nghệ thuật nhảy đầm - múa - hát. Cả 4 học trò này phần đa là gần như viên ngọc thô ráp rất cần phải rèn giũa nhằm tỏa sáng.

Liệu thầy Hùng có hoàn thành sứ mệnh của tín đồ làm ước nối và giúp học trò của bản thân đàng hoàng bước vào nghành nghề nghệ thuật? Liệu Hùng gồm lấy lại được uy tín, danh dự và được mọi bạn nhìn nhận? quá trình khó khăn của 5 thầy trò Tiến Hùng liệu rất có thể vượt qua đông đảo thử thách khổ cực trong giới showbiz?

Những lần gục ngã, đứng lên và đi tiếp là một trong lần mỗi người trong số họ hoàn thiện mình hơn, cùng qua đó phân biệt được quý hiếm đích thực của cuộc sống là tình yêu thương, lòng khoan dung, độ lượng. Đồng thời thông qua vấp xẻ và thức tỉnh, cho tới một lúc nào đó, lời đụng viên, sự kì vọng sẽ xóa đi để ý đến coi thường, khinh bạc đãi về họ. Hình hình ảnh thành công tỏa nắng của gần như kẻ đại bại – những người dân từng bị coi thường trong phim đó là bài ca động viên cho toàn bộ thế hệ thanh niên.

Đón xem 26 bộ phim truyền hình "Nhảy cùng mong mơ" vào 22g sản phẩm ngày, từ thời điểm ngày 15/1, trên kênh HTV9. ​