SUBTITLES FOR TRUM, COM VA AC QUY

không phải ngẫu nhiên mà "Trùm, cớm cùng ác quỷ" (tựa gốc: "The Gangster, the Cop, the Devil") - tác phẩm hành vi giật gân của xứ hàn Quốc, tiến hành dựa trên mẩu chuyện có thiệt - đến tiệc tùng Phim (LHP) Cannes lần lắp thêm 72. Dù thắng lợi vang dội trực thuộc về đồng hương "Ký sinh trùng" (tựa gốc: "Parasite"), phim "Trùm, cớm với ác quỷ" vẫn nhận được đến 5 phút vỗ tay vang dội lúc chiếu ở hạng mục Midnight Screening - "Suất chiếu nửa đêm" (không cạnh tranh) trên LHP Cannes vừa qua.


Phim tất cả nội doanh luân phiên quanh 3 con đường nhân đồ là ông trùm thôn hội black Dong-su (Ma Dong Seok đóng), cảnh sát trẻ anh dũng Tae-seok (Kim Moo Yul đóng) và hung thần quỷ ác giết người hàng loạt Kyeong-ho (Kim Sung-gyu đóng). Mỗi con đường nhân vật đều phải có lý tưởng theo đuổi riêng: Tên thịt người hàng loạt muốn rứa trời hành đạo với trọng tâm niệm con người là mọt nguy nên giải thoát. Ông trùm xóm hội đen hy vọng giữ vững địa bàn và vị nạm của riêng biệt mình, làm việc một cách xong khoát, tàn nhẫn. Chàng cảnh sát trẻ mẫn cán, đọc được quan hệ "bảo kê" thuộc hưởng lợi thân sếp của đội cảnh sát và băng đội tội phạm, rất căm ghét nhưng lại chẳng thể làm cái gi nên luôn thích chọc khuấy cho quan hệ đó gặp gỡ rắc rối.

Bạn đang xem: Subtitles for trum, com va ac quy

Bị ngăn cách bởi nhãi nhép giới thiện - ác, những tưởng Dong-su, Tae-seok đang chỉ có tuyên chiến và cạnh tranh nhưng thực tế, cuộc đời nhiều khi buộc đề nghị bẻ hướng. Dong-su hợp tác với Tae-seok, tạo nên sự giao thoa của thiện - ác, để cùng tìm kiếm và diệt trừ ác quỷ Kyeong-ho, sở hữu lại bình an cho bạn dân. Hẳn nhiên, mục đích của cả 2 bên cũng ko trùng khớp nhau nhưng lại lại gật đầu đồng ý vừa tuyên chiến và cạnh tranh vừa hợp tác và ký kết để bắt được ác quỷ. Mối quan hệ vừa hiệp tác vừa hủy diệt nhau chính là màn lột tả rõ rệt về bản chất tốt - xấu trong những con người. Nó cho thấy thêm thiện - ác là khái niệm tương đối, đầy tính biện bệnh và tồn tại tuy nhiên song trong những người. Một trùm làng mạc hội đen giết fan không chớp mắt, tính cách đấm đá bạo lực nhưng không phải lúc nào cũng ác hay là một cảnh gần cạnh nhưng không phải lúc nào thì cũng tuân thủ quy định.

Xem thêm: Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 29 Vietsub, Phim Mới 2021Phim bao gồm kịch bản thông minh, cốt truyện dồn dập, sở hữu đến cảm xúc hồi hộp mang đến khán giả. Mọi cảnh tấn công đấm khôn cùng chân thật, chinh phục những ai mê dòng phim hành động thuần chất. Phim cũng lên án cỗ phận bé dại cảnh sát biến chất, bảo kê mang đến xã hội đen. Những chuyển động làm ăn trái phép với mánh lới tinh vi cũng rất được vạch trần. Mạch phim liên tục, người theo dõi dù biết trước kết quả nhưng vẫn ko thấy buồn rầu mà yêu cầu dán đôi mắt theo dõi từng bước một đi của ông quấn và cảnh sát truy lùng tên ác quỷ.


"Trùm, cớm với ác quỷ", do Lee Won-tae đạo diễn, bao gồm dàn diễn viên nhập vai cực tốt và xuất sắc, độc nhất là Ma Dong Seok - cực kì hợp vào vai trùm làng mạc hội đen. Một thành phầm dù rứa nào cũng có những giảm bớt nhất định với "Trùm, cớm cùng ác quỷ" cũng thế. Tuy nhiên, chú ý tổng thể, phim tương đối trọn vẹn, đem đến những cung bậc cảm hứng khác nhau cho người theo dõi và đậm tính giải trí. Đó cũng là lý do tác phẩm trở nên ăn khách ở thị phần Hàn Quốc. Phim này vẫn đang chiếu ở các rạp trên Việt Nam.