""

Phim mới lee min hoo

Share:
TPO - trong phim mới, Lee Min Ho đóng vai một người bầy ông nhiều có, bảnh bao vẫn có mái ấm gia đình nhưng vẫn qua lạivới thiếu phụ chính ngây thơ khiến cô tất cả thai.

Hai năm tiếp theo “Quân vương vãi bất diệt”, Lee Min Ho sắp trở về màn ảnh nhỏ cùng với tác phẩm bắt đầu “Pachinko”, đóng thuộc minh tinh đoạt giải Oscar Youn Yuh Jung, sao cô bé diễn viên trẻ con Kim Min Ha, a ma tơ Mỹ nơi bắt đầu Hàn Jin Ha…

*

Lee Min Ho sắp quay trở về màn hình ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình “Pachinko”.

Bạn đang đọc: Phim mới lee min hoo

“Pachinko” là dự án công trình phim đa nước nhà được sản xuất bởi tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Phim được chuyển thể từ cuốn đái thuyết thuộc tên của thiếu phụ nhà văn người Mỹ cội Hàn Min Jin Lee. Thành phầm này được thành phố new york Times bình chọn là một trong 10 cuốn đái thuyết chạy khách nhất năm 2017.

Tựa phim đem theo thương hiệu trò đùa may không may (giống với trò pinpall), ẩn dụ cho thân phận “chìm nổi” của phụ nữ Triều Tiên vào đầu thế kỷ 20. “Pachinko” luân phiên quanh cuộc đời nữ bao gồm Kim Sun Ja y hệt như một biên niên sử về chiến tranh và hòa bình, tình thương và phân chia ly, thắng lợi và sự phán xét diễn ra ở Hàn Quốc, Nhật phiên bản và Mỹ.

Mới đây, trailer bằng lòng đã được phân phát hành, hé lộ nhiều hơn nữa về nội dung phim cũng giống như tạo hình của dàn diễn viên.

Mở đầu trailer là đông đảo hình hình ảnh về Sun Ja từ thời gian sinh ra, thời thơ ấu, trở thành thiếu nữ (Kim Min Ha đóng) và về già (Youn Yuh Jung). Ở mỗi giai đoạn, mặt Sun Ja lại mở ra những nhân vật tác động ảnh hưởng đến cuộc sống bà.

Xem thêm: Xem Phim Xác Sống 6 Tập 2 - Xác Sống Phần 6 Tập Hd Vietsub

Ngoài ra, chuyện tình không đúng trái thân Sun Ja với Koh Han Su (Lee Min Ho) cũng khá được đề cập tới. Vào trailer, nhân đồ dùng của Lee Min Ho lộ diện trong cỗ vest trắng kế hoạch lãm, chỉn chu cho thấy là người có tiền, thành đạt. Han Su và Sun Ja bị thu hút do nhau từ ánh mắt đầu tiên. Sau đó, Han Su dữ thế chủ động dụ dỗ cô nàng ngây thơ với hai người có cảnh “mây mưa” bên trên núi.

*

Lee Min Ho gồm tạo hình bảnh bao, kế hoạch lãm.

*

Anh với Sun Ja nảy sinh tình cảm từ tầm nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, đây là chuyện tình không đúng trái vày Han Su đã gồm vợ.


*

Hai người dân có cảnh "mây mưa" bên trên núi.

Tuy nhiên, nếm “trái ngọt” tình yêu không được bao lâu, Sun Ja phân phát hiện tình nhân đã có mái ấm gia đình vào đúng thời gian cô biết mình với thai. Cuối cùng, cô kết thân với một linh mục nhà thờ rồi chuyển cho Nhật phiên bản sinh sống.

Được biết, Koh Han Su là vai bội phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho. Theo giới thiệu, Han Su là 1 trong thương nhân gồm quan hệ trực tiếp với một đội nhóm chức tội phạm.

Bài viết liên quan