Xem Phim Kamen Rider Zi

Kamen Rider Zi-Olà phần thứ 29 của loạt phim Kamen Rider và là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim vào thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang xem: Xem phim kamen rider zi

Bộ phim bước đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ chiếu sáng đến 9h sáng theo giờ đồng hồ Nhật Bản, song song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle cùng Kishiryu Sentai Ryusoulger trong Super nhân vật Time với phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được cung cấp và bày bán bởi Toei Company cùng TV Asahi.

Diễn viên với nhân thứ trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vaiTokiwa Sougo: là nhân vật thiết yếu của series. Cậu là một học viên trung học 18 tuổi với mơ ước trở thành một vị vua trong tương lai. Một ngày tất cả hai bạn lạ phương diện đến từ năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai bạn học kiên quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi sau này Sougo đúng là có trở thành vua, với tên thường gọi là Ohma Zi-O. Tuy vậy đây lạilà một vị vua tàn nhẫn ham giết mổ chóc nhằm củng vậy quyền lực. Quyết không biến chuyển một Ma vương hung ác và hung bạo như vậy, Sougo thỏa thuận trở thành Kamen Rider Zi-O và chứng tỏ cho mọi fan thấy mình sẽ vươn lên là một vị vua giỏi bụng.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Võ Thuật Trung Hoa Hay Nhất Bạn Nên Xem Là Khoái

*

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) vào vaiMyoukouin Geiz: cậu là một chiến binh tới từ tương lai năm 2068. Geiz là bạn đứng đầu tổ chức chống lại sự tàn ác của Ma vương Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi trở lại quá khứ năm 2018 để ngăn cảnTokiwa Sougo thay đổi Ma vương. Dần dần, Geiz đứng thuộc chiến tuyến với Sougo kháng lạiTime Jacker, hồ hết kẻ tới từ tương lai tuy vậy lại có mục tiêu xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) vào vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri trong vaiTsukuyomi: đồng hành cùng Geiz quay trở về quá khứ nhằm mục đích ngăn ngăn Ohma Zi-O. Tuy vậy cô có suy nghĩ tích cựchơn Geiz. Nắm vì ước ao giết bị tiêu diệt Sougo để trừ hậu họa như Geiz, cô quyết định hướng Sougo thay đổi một vị vua giỏi giống như mong ước của Sougo.

*

Ohata Shieri trong vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một thương hiệu Ma vương man rợ tên là Ohma Zi-O lấy man rợ để thống trị. Nhóm tín đồ khởi nghĩa vùng dậy chống lại Ohma Zi-O thảm bại thảm hại. Biết chắn chắn không thể thay đổi được hiện tại, bởi sức khỏe bá đạo của Ohma Zi-O, hai bạn trong nhóm khởi tức thị Geiz với Tsukuyomi ra quyết định dùng bộ máy thời gian (Time Machine) quay trở về thời điểm năm 2018, lúc cơ mà Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ từ là một cậu nhỏ nhắn trung học 18 tuổi vô hại. Trên đây, thay bởi ý định giết bị tiêu diệt Sougo như thuở đầu đã định, họ lại cùng Sougo kề vai tác chiến chống lại thủ đoạn của Time Jacker, hồ hết kẻ mong muốn lật đổ Ohma Zi-O, tuy thế lại mong đem tân vương tàn áckhác lên ngôi, chiếm quyền thống trị.