""

Phim Mỹ Nhân Ngư Thuyết Minh

Share:

"Mỹ nhân ngư 2" của Châu Tinh Trì mất 3 năm để hoàn thành xong công tác ghi hình và chỉnh sửa hậu kỳ. Đến năm sản phẩm công nghệ 4, cống phẩm vẫn chưa thể giới thiệu vì dịch Covid-19.

Bạn đang đọc: Phim mỹ nhân ngư thuyết minh


Ngày 13/4, On đưa tin tác phẩm Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì liên tục lỡ hứa với khán giả trong năm nay. Một vài nguồn tin trong giới giải trí cho thấy khâu chỉnh sửa hậu kỳ dự án công trình đã trả thành, thông qua kiểm trông nom và ngóng công chiếu.

Tuy nhiên, Tinh Gia với nhà đầu tư quyết định lùi lịch ra mắt Mỹ nhân ngư 2 mang đến năm 2023 vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nam đạo diễn không đủ can đảm mạo hiểm do lo ngại không bán được vé, hoặc bị hạ rạp thân chừng tạo thiệt hại khiếp tế.

Trước đó, nhà cửa dự loài kiến đổ bộ hệ thống rạp ở china Đại lục, Hong Kong vào mùa hè. Nhưng hiện tại, dịch bệnh lây lan bùng phát cực kỳ nghiêm trọng ở cả hai thị phần và sự yên ổn ắng từ các cụm rạp do vận động chiếu phim trong ko gian kín đáo bị hạn chế, khiến cho nhà đầu tư chi tiêu như Châu Tinh Trì không dám làm liều mặc dù ông đang gặp khó khăn trong việc tái ngộ khán giả.

*
*
*
*

Quá trình ghi hình và reviews Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì chạm mặt nhiều trắc trở. Ảnh: Sina.

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 được Châu Tinh Trì lặng lẽ khởi con quay tại khu vui chơi công viên giải trí ở Thâm Quyến (Trung Quốc) từ thời điểm tháng 3/2018. Với dự án này, đạo diễn Hong Kong yêu cầu độ bảo mật cao, không được cho phép phóng viên hay tín đồ dân tiếp cận phim trường chụp ảnh.

Hoàn thiện tiến độ ghi hình vào thời điểm năm 2019, tuy vậy Mỹ nhân ngư 2 vẫn không thể ra mắt công bọn chúng với lý do chưa kỹ xảo chỉn chu. Đầu năm 2021, Châu Tinh Trì lịch sự Đại lục quay bổ sung cập nhật nhiều cảnh phim. Giai đoạn hoàn thiện dự án kéo dãn dài khiến kinh phí đầu tư bị đội lên hàng ngàn USD.

Vì thành phầm không thể ra mắt như dự tính, Tinh Gia cần thế chấp biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đền bù hòa hợp đồng đến nhà đầu tư. Mỹ nhân ngư 2 được xem là dự án lận đận khi bị đắp chiếu trong cả 4 năm, khiến cho Châu Tinh Trì tổn thất rất nhiều tiền của.

Xem thêm: Cặp Mẹ Chồng Nàng Dâu - Thvl L Mẹ Chồng Nàng Dâu

Nội dung của Mỹ nhân ngư 2 vẫn là mẩu chuyện về chị em tiên cá và gần như con tín đồ cô chạm chán ở Trái Đất. Bộ phim truyền hình sẽ gồm những cụ thể về không khí đa chiều, là câu chuyện của một nhóm tài phiệt ước ao bay vào vũ trụ.

Nữ thiết yếu được giữ nguyên như phần một là Lâm Duẫn, trong khi Ngải Luân sẽ cầm cố Đặng Siêu phụ trách vai nam giới chính. Những nhân vật sót lại trong tòa tháp không được ngày tiết lộ.

Phần 1 của Mỹ nhân ngư giới thiệu năm 2016, phá vỡ các kỷ lục phòng vé. Đây từng là tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé china với lợi nhuận 553,8 triệu USD, trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô kinh soán ngôi.


Đoàn phim trung hoa phản hồi tin dùng hình nộm sửa chữa diễn viên

Lỗi canh góc quay khiến cho ê-kíp "Đừng quấy rầy tôi học tập" bị hiểu nhầm không áp dụng người thiệt trong quy trình ghi hình để tiết kiệm chi phí chi phí.


Ngô loài kiến Hào trở lại

Sau các năm yên ổn ắng, Ngô con kiến Hào trở lại thị phần giải trí với đầy đủ ca khúc hóa học lượng. Sản phẩm khắc ghi sự đổi khác của anh về phong thái lẫn cộng sự âm nhạc.


*

Sao gạo cội TVB Lương Hùng chết thật

0

Lương Hùng là diễn viên thâm niên vào ngành vui chơi Hong Kong. Gia tài thẩm mỹ và nghệ thuật của ông gồm hơn 100 tác phẩm.

*

Phim của "vua hài" Thẩm Đằng thua lỗ nặng

0 14

"Tứ hải" thua về lệch giá trong mùa phim Tết. Điều này khiến cho các nhà đầu tư điêu đứng vì đề nghị gánh khoản lỗ khổng lồ.

*

công ty của Đặng Luân bị vạc

0 12

Đặng Luân mất thu nhập nhập trong showbiz sau khi vướng bê bối trốn thuế. Hoạt động kinh doanh của anh ý cũng bị hình ảnh hưởng.

Bài viết liên quan