""

Phim hoạt hình về các nàng tiên

Share:

phukiennail.net - Sự chi tiêu lớn vào "Nàng tiên cá" cho thấy đây là 1 trong những bước thử bự của Disney nhằm mục tiêu thăm dò làm phản ứng của khán giả tại Mỹ với trên toàn cố gắng giới.

Bạn đang đọc: Phim hoạt hình về các nàng tiên


Nàng tiên cá (The Little Mermaid) phiên bản năm 2023 đã công chiếu được một tuần và đuc rút 352 triệu USD, trong đó bao gồm 187 triệu USD cho từ thị phần Bắc Mỹ. Thực tế, đây không hẳn con số doanh thu mong chờ khi ngân sách đầu tư mà Disney bỏ ra để phân phối phim lên tới 250 triệu USD.

Ngoài ra, Disney cũng túi tiền một khoản tiền to đùng cho việc tiếp thị phim bên trên toàn cầu. Như vậy, bộ phim vẫn phải một đoạn đường dài tiếp đây để đạt tới mức điểm hòa vốn và tiếp nối mới hoàn toàn có thể nghĩ cho tới lợi nhuận. Theo những chuyên gia, đây là một bước đi táo bạo, một bước thử bự của Disney so với những bộ phim chuyển thể từ hoạt hình và nhiều bộ phim truyền hình khác sau quá nhiều lần thất bại.

Cụ thể, vào ngày hè năm ngoái, phần chi phí truyện của kinh điển Toy Story là Lightyear đã trọn vẹn gây thất vọng. Tập phim chỉ đưa về 51 triệu USD vào nước trước khi thu về vỏn vẹn 118 triệu USD tại các rạp. Sau sự thảm bại này, Disney đã phải chuyển Lightyear lên các nền tảng trực tuyến nhằm mục đích cứu vãn tình hình.Gần đây hơn, tập phim hoạt hình Strange World với việc tham gia của Jake Gyllenhaal cùng Dennis Quad đã tiêu tốn 200 triệu USD tuy nhiên lại nhận thấy những đánh giá thảm hại. Bộ phim cũng được mang lại là một trong những thất bại tồi tệ nhất trong thời gian 2022.

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 15 F Ull, Tuổi Thanh Xuân 2 2016 Full Hd Tập 15 Vietsub

Sau nhiều bộ phim truyền hình thất thu, nhiều chuyên viên đã đổ lỗi cho phần đa sai sót vào khâu quảng bá và sự lầm lẫn của khán giả so với các tựa phim chọn lọc chiếu rạp tương tự như những phim xuất bản trực tuyến của Disney. Các người dị thường cho rằng phim phim hoạt hình có vẻ như đang có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, vấn đề này không hẳn đúng đắn khi Minions: The Rise of Gru và The Super Mario Bros. Movie của Universal vẫn "ăn buộc phải làm ra" và thậm chí là quá kì vọng.

Giữa rủi ro khủng hoảng phim hoạt hình, Disney vẫn tìm kế hoạch mới, trong đó kĩ lưỡng hơn trong những nội dung mà người ta sản xuất. Bọn họ tìm cách tạo nên sự khác hoàn toàn và đó là lúc phụ nữ tiên cá phiên phiên bản người đóng góp ra đời, với sự chuyển đổi từ mẫu mã tới những đưa ra tiết nhỏ dại khác. Theo nhiều khán giả, sự thay đổi của Disney là điều cần thiết để mang tới một tình tiết văn minh với hợp thời đại hơn.Thậm chí, CEO của Disney là Bob Iger khẳng định Nàng tiên cá là một "phim kinh khủng nghệ thuật có hiệu suất cao" cùng được kì vọng là hóa học xúc tác cho sự tăng trưởng của đối tượng người sử dụng khán giả nhưng mà Disney hướng tới trong tương lai.

Động thái của Disney diễn ra trong bối cảnh các kế hoạch giảm giảm ngân sách chi tiêu và tái cấu tạo được đưa ra, thải trừ hơn 7000 nhân viên trong thời điểm tháng 2/2023. Cp của Disney cũng đã giảm khoảng tầm 20% so với thời đặc điểm này năm ngoái. Bởi vì đó, mặc dù vấp phải nhiều chủ ý trái chiều, câu hỏi Nàng tiên cá được thảo luận liên tục trên những nền tảng xã hội vẫn chính là điều đang vui mừng cho Disney trước sản phẩm loạt dự án điện hình ảnh thất bại. 


Những đổi mới đáng sử dụng nhiều trong "Nàng tiên cá" phiên phiên bản mới

phukiennail.net - tuy vậy vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng "Nàng tiên cá" vẫn nhận được không ít lời khen ngợi của giới phê bình dựa vào những chuyển đổi "văn minh" và hợp thời đại.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với phukiennail.netGo!


*

Từ khóa:

nàng tiên cá, sản xuất phim, Phim đưa thể, Phim hoạt hình, Phim bom tấn, giảm giảm chi phí, chủ kiến trái chiều, phiên bạn dạng mới, thị trường Bắc Mỹ, công suất cao

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12

Bài viết liên quan