""

VÒNG QUAY VÔ CỰC

Share:

Nói cùng với Siri là 1 cách nhanh lẹ nhằm hoàn thành công việc. Hỏi Siri nhằm dịch một cụm trường đoản cú, đặt hứa giờ, tra cứu địa điểm, report về thời tiết, v.v. Hãy coi Tìm phát âm phần nhiều câu hỏi Siri hoàn toàn có thể tiến hành trên iPhone.

Bạn đang đọc: Vòng quay vô cực

Trên các lắp thêm được cung ứng, tài liệu nhập bởi giọng nói được xử lý bên trên iPhone, tuy thế bạn dạng chxay lại những thử khám phá của bạn được gửi đến phukiennail.net nhằm cải thiện Siri. Dữ liệu ko được link với ID phukiennail.net của công ty với đã chỉ được lưu trữ vào một thời hạn giới hạn. Quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn share bản ghi các giọng nói với phukiennail.net cho những mục đích nâng cấp. Để đọc thêm, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của phukiennail.net Cải thiện nay Siri với Đọc chính tả và Quyền riêng rẽ bốn.

Đối với một trong những yên cầu, iPhone yêu cầu được kết nối vào internet. quý khách hàng hoàn toàn có thể mất giá tiền di động.

*

Thiết lập Siri


Nếu bạn ko tùy chỉnh thiết lập Siri lúc tùy chỉnh iPhone lần trước tiên, hãy đi tới Cài đặt  > Siri và Tìm kiếm, tiếp nối tiến hành bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Nếu bạn muốn kích hoạt Siri bởi tiếng nói của mình: Hãy bật Lắng nghe “Hey Siri”.

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt Siri bởi một nút: Hãy bật Nhấn nút sườn nhằm bật Siri (bên trên iPhone có Face ID) hoặc Nhấn trang chủ để bật Siri (bên trên iPhone tất cả nút Home).

Để thay đổi thiết lập Siri bổ sung cập nhật, hãy coi Txuất xắc thay đổi cài đặt Siri bên trên iPhone.


Kích hoạt Siri bởi các giọng nói của bạn


lúc các bạn kích hoạt Siri bởi giọng nói của chính bản thân mình, Siri nói to các ý kiến.

Nói “Hey Siri”, tiếp đến đặt câu hỏi mang lại Siri hoặc những hiểu biết Siri triển khai một tác vụ cho chính mình.

Ví dụ: nói điều nào đấy nhỏng “Hey Siri, what’s the weather for today?” hoặc “Hey Siri, mix an alarm for 8 a.m”.

Để đặt một câu hỏi không giống mang đến Siri hoặc nhằm triển khai một công việc khác, hãy nói giống “Hey Siri” hoặc đụng vào .


Ghi chú: Để ngăn cấm đoán iPhone đánh giá “Hey Siri”, hãy đặt iPhone úp xuống hoặc đi tới Cài đặt  > Siri & Tìm tìm, sau đó tắt Lắng nghe “Hey Siri”.


Bạn cũng có thể nói “Hey Siri” nhằm kích hoạt Siri trong những lúc đang đeo AirPods được cung ứng. Hãy xem Sử dụng Siri với AirPods bên trên iPhone.


Kích hoạt Siri bởi một nút


Lúc bạn kích hoạt Siri bằng một nút, Siri ý kiến yên lặng Lúc iPhone làm việc chính sách im thin thít. Khi cơ chế im lặng được tắt, Siri đọc to đánh giá. Để chuyển đổi tùy lựa chọn này, hãy xem Ttốt thay đổi cách thức Siri đánh giá.

Thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Trên iPhone gồm Face ID: Nhấn và giữ nút sườn.

Trên iPhone gồm nút ít Home: Nhấn và duy trì nút Home.

Xem thêm: Gil Lê Đăng Status Ẩn Ý Sau Câu Chuyện Tình Yêu Bí Mật Của Chi Pu?

EarPods: Nhấn với giữ nút giữa hoặc nút ít Điện thoại tư vấn.

Siri Eyes Free: Nhấn và giữ nút khẩu lệnh trên vô lăng lái xe.

Lúc Siri xuất hiện, đặt câu hỏi cho Siri hoặc đòi hỏi Siri triển khai một tác vụ cho chính mình.

Ví dụ: nói nào đó nlỗi “What’s 18 percent of 225?” tốt “Set the timer for 3 minutes”.

Để đặt một thắc mắc không giống cho Siri hoặc để triển khai một các bước khác, hãy chạm vào .

Bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt Siri bởi hành động chạm trên AirPods được cung ứng. Hãy xem Sử dụng Siri với AirPods trên iPhone.


Sửa lỗi giả dụ Siri gọi nhầm bạn


Diễn đạt lại từng trải của bạn: Chạm vào , kế tiếp phát âm hưởng thụ của người tiêu dùng theo một phương pháp khác.

Đánh vần 1 phần yên cầu của bạn: Chạm vào , tiếp nối tái diễn đòi hỏi của doanh nghiệp bằng cách đánh vần ngẫu nhiên trường đoản cú nào mà lại Siri không hiểu biết. Ví dụ: nói “Call”, tiếp đến tiến công vần tên của fan kia.

Ttốt đổi lời nhắn trước khi gửi đi: Nói “Change it”.

Sửa thử dùng với vnạp năng lượng bản: Nếu các bạn nhận thấy thử khám phá của bản thân mình bên trên screen, bạn có thể sửa đòi hỏi. Chạm vào trải nghiệm, kế tiếp áp dụng keyboard ảo.


Nhập cầm cố vì chưng nói với Siri


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Siri, tiếp đến bật Nhập liệu vào Siri.

Để đưa ra những hiểu biết, hãy kích hoạt Siri, kế tiếp áp dụng keyboard với ngôi trường vnạp năng lượng bản để tại vị đến Siri một câu hỏi hoặc triển khai một tác vụ cho chính mình.


Nếu Siri ko vận động nhỏng dự loài kiến trên iPhone của người tiêu dùng, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của phukiennail.net Nếu “Hey Siri” ko vận động trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty.

Siri được thiết kế theo phong cách để đảm bảo an toàn công bố của công ty và bạn có thể lựa chọn văn bản đã chia sẻ. Để xem thêm, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của phukiennail.net Hỏi Siri, Đọc chủ yếu tả và Quyền riêng biệt tư.

Bài viết liên quan