""

DANH SÁCH TOP 200 ANIME HỌC ĐƯỜNG HAY NHẤT

Share:
Top 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn

Có thể nói, bên cạnh sự đa dạng về thể loại thì sự nhiều mẫu mã về đề tài ở các bộ anime cũng là một yếu tố quan liêu trọng, góp phần ko nhỏ trong việc gợi cảm khán giả.

Bạn đang đọc: Danh sách top 200 anime học đường hay nhất

Từ anime về hành động, thể thao, cực kỳ nhiên, khiếp dị mang lại tới anime về ẩm thực, tình cảm lãng mạn v… v… gồm vô vàn sự lựa chọn! thiết yếu trong những đề tài đó, gồm một đề tài tuy không mới nhưng cũng đủ hấp dẫn để làm cho xiêu lòng sản phẩm triệu trái tim yêu thương anime, chính là đề tài tình cảm học đường. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Tự học online điểm qua vị trí cao nhất 10 bộ phim anime tình cảm học đường lãng mạn, cực kì đáng coi nhé!

Những bộ phim được giới thiệu dưới đây đều đã bao gồm bản phụ đề tiếng Việt. Các bạn gồm thể dễ dàng tra cứu kiếm theo thương hiệu từng phim!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin mặt lề: Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hazuki Kanae.

Cốt truyện: lúc còn là một học sinh tiểu học, cô bé Tachibana Mei từng bị bạn thuộc lớp đổ oan là người gây nên cái chết của chú thỏ nhỏ nuôi trong lớp. Sau sự kiện đó, cô bé xíu mất niềm tin vào những người xung quanh, sống khép bí mật và hiếm khi bắt chuyện với người khác.

Xem thêm: Xem Phim Thị Trấn Banshee Phần 4 ), Phim Thị Trấn Banshee Phần 4

Tính biện pháp này theo cô lên trung học, biến cô trở thành đối tượng trêu chọc của những bạn thuộc lớp. Một ngày nọ, trò nghịch ngợm của Nakanishi Kenji đã làm cho bùng lên cơn giận giữ của Tachibana Mei, cô nhỏ bé vô tình đá trúng Kurosawa Yamato vô tội – cậu bạn nổi tiếng nhất trường. Cũng từ đây, Yamato dần để ý tới Mei và tìm cách tiếp cận cô…


Trên đây là danh sách top 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn dựa bên trên mức độ nổi tiếng, sự ủng hộ của người coi tại Nhật Bản với toàn thế giới. Chắc chắn, danh sách này còn rất dài, mặc dù trong phạm vi bài viết rất khó có thể liệt kê hết. Nếu các bạn có đề cử nào khác, hãy phân tách sẻ bằng cách phản hồi bên dưới nhé. Chúc những bạn lựa chọn được cho bạn một tác phẩm yêu thích!

Bài viết liên quan