""

Phim hay của lưu khải uy

Share:

Đâu là bộ phim của giữ Khải Uy đóng hay độc nhất ? lưu Khải Uy đóng góp phim gì ? thuộc điểm qua 12 bộ phim truyền hình nổi nhảy nhất của phái nam diễn viên dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Phim hay của lưu khải uy


Danh sách phim do Lưu Khải Uy đóng hay nhất

Lưu Khải Uy là cái brand name được đông đảo khán giả yêu thích. Không những sở hữu khuôn mặt đẹp trai, hình thức bề ngoài phong trần; phái mạnh diễn viên còn trinh phục fan xem nhờ tài năng diễn xuất sâu sắc, linh hoạt.

Trong sự nghiệp của mình, tài tử sinh vào năm 1974 đã góp phần làm nên thành công xuất sắc cho không ít tác phẩm của nền điện hình ảnh Hoa ngữ. Bất cứ là yêu cầu hóa thân vào trong 1 vai diễn vào phim cổ trang tuyệt hiện đại; giữ Khải Uy hầu như thể hiện cực tốt về nội trọng điểm và tính biện pháp của nhân vật.

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyện hay nhất bởi vì Lưu Khải Uy đóng; mà lại Tuti health đang tổng hòa hợp và share trong video sau nhé.

1. Truy đuổi ái tình (2011)

Đạo diễn: Dương Huyền;Diễn viên: Lưu Tuyết Hoa, Lưu Khải Uy, Dĩnh Nhi, Trương Thần Quang, Trương Nhiên, Triệu Sở Luân, Ôn Tranh Vanh;Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 28 tập;Thời lượng: 45 phút / tập.

Truy đuổi tình ái được chế tạo năm 2011, là một tập phim được đưa thể từ thành công Thiên Sơn chiêu tập Tuyết của người sáng tác Phỉ xẻ Tư Tồn. Ngay lúc mới ra mắt, truy tìm Đuổi Ái Tình đang trở thành cái tên hot; cảm nhận sự quan lại tâm rất to lớn từ khán giả.

Lưu Khải Uy tham gia bộ phim truyền hình truy đuổi tình yêu với vai diễn Mạc Thiệu Khiêm. Là một chàng trai đẹp trai, bảnh bao; được hình thành trong một mái ấm gia đình tài phiệt.

*
Truy đuổi tình yêu (2011), vào phim lưu lại Khải Uy đóng vai Mạc Thiệu Khiêm

Nhưng sau khi phụ thân anh qua đời, nhiều biến chuyển cố ập xuống gia đình anh. Không hề cách làm sao khác, Mạc Thiệu Khiêm miễn cưỡng đề nghị kết hôn với chiêu tập Vịnh Phi – Thiên kim đái thư của chiêu tập Thị; chỉ gồm như vậy bắt đầu bảo toàn được cơ ngơi mà phụ vương anh để lại.

Thế nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân của hai bạn không được hạnh phúc. Chiêu tập Vịnh Phi luôn tỏ ra kiêu căng, ỷ vào gia thế phong lưu mà ko coi ck mình ra gì. Không chống chịu nổi tính biện pháp của Vịnh Phi, Thiệu Khiêm đã dọn ra làm việc riêng ngay lập tức trong tối tân hôn.

Thấp thoát đang 10 năm trôi qua, lần này Thiệu Khiêm kiên quyết ép Vịnh Phi ly hôn. Cuộc hôn nhân gia đình vốn không có tình yêu của mình giờ chỉ vĩnh cửu trên sách vở và giấy tờ mà thôi.

Thật tình cờ, Thiệu Khiêm lại gặp gỡ Đồng Tuyết cùng dành tình cảm cho cô. Tuy vậy thật ko may, cô lại là con gái của quân thù đã hãm hại bên họ Mạc năm xưa. Tuy vậy vô cùng yêu mến Đồng Tuyết, mặc dù Thiệu Khiêm vẫn cần yếu nào quên được nỗi oán hận mong trả thù.

Câu chuyện tình yêu của Đồng Tuyết và Thiệu Khiêm là việc đan xen thân yêu với hận; giữa ác nghiệt và nỗi đớn đau. Diễn xuất của giữ Khải Uy trong phim được đánh giá rất cao. Anh đã hóa thân rất thành công một Thiệu Khiêm với cuộc sống nội trọng điểm phức tạp; rước đi rất nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

2. Nắm giữ tình yêu (2012)

Đạo diễn: Trương Kỳ;Diễn viên: Châu Tú Na, Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Vương Cảnh Xuân, Vương Kiêu;Thể loại: tư tưởng – Tình Cảm;Quốc gia: Trung Quốc;Thời lượng: 100 phút.

Nắm giữ tình yêu thương là bộ phim điện ảnh đầu tiên người theo dõi được thấy hai bạn trẻ Dương Mịch với Lưu Khải Uy kết hợp với nhau. Các tin đồn gặp gỡ và hẹn hò của 2 diễn viên chính cũng góp phần giúp bộ phim truyện được người ngưỡng mộ chú ý đặc trưng ngay từ khi vừa ra mắt.

*
Nắm giữ tình yêu 2012, Sự phối hợp lần đầu của hai bạn trẻ Lưu Khải Uy – Dương Mịch

Cặp song Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng đáp lại tình cảm của người theo dõi bằng diễn xuất vô cùng ăn uống ý. Tâm lí của những nhân vật được chuyển từ dịu nhàng cho tới cao trào; sẽ đưa bạn xem đi qua không ít những cung bậc cảm hứng khác nhau.

Trong 1 trong các buổi phỏng vấn, đạo diễn Zhang Qi đã phân trần rằng, khi biết tin hai diễn viên bao gồm cũng là 1 trong đôi xung quanh đời thực, ông cảm giác rất vui đến cặp diễn viên trẻ.

Đây là một bộ phim truyện rất thành công xuất sắc của cả lưu Khải Uy lẫn Dương Mịch. Cả 2 nhận được không hề ít lời khen và review tốt của người theo dõi và những nhà phê bình; về cả diễn xuất lẫn văn bản phim.

3. Cạm mồi nhử Tình Thù (2013)

Đạo diễn: Dương Huyền;Diễn viên: Dương Mịch, Phàn thiếu thốn Hoàng, giữ Khải Uy, vương vãi Kiêu, Lương Hựu Lâm, Ngô loài kiến Phi;Thể loại: tư tưởng – Tình Cảm;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 46 tập;Thời lượng: 45 phút/tập.

Không chỉ tham gia với mục đích của một diễn viên; lưu lại Khải Uy còn kiêm luôn vai trò nhà cung ứng của tập phim Cạm bẫy tình thù (2013).

Anh đã gây nhiều bất ngờ cho người theo dõi vì sự lột xác của bản thân trong phim. Ko những diễn tả xuất nhan sắc được sự đa dạng và phong phú trong tính phương pháp của nhân thứ Kiều Tân Phàm. Lưu Khải Uy còn khiến cho người xem cảm hễ bởi tình ái đầy nước đôi mắt .

*
Bộ phim cạm mồi nhử tình thù (2013) do Lưu Khải Uy đóng góp vai bao gồm kiêm nhà chế tạo phim

Cạm bẫy tình thù (2013) gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên thương hiệu tuổi. Hoàn toàn có thể kể đến những chiếc tên như Dương Mịch, Lương Hựu Lâm, Ngô loài kiến Phi, vương Kiêu…

Sau khi lên sóng, bộ phim truyền hình nhận được đánh giá rất lành mạnh và tích cực và phim; kèm từ đó là tỉ trọng rating cực kì ấn tượng. Đây là một bộ phim về đề bài kinh doanh, cùng với sự đan xen tình yêu cùng ân oán, danh vọng với hạnh phúc. Đảm bảo sẽ với đến cho mình những yêu cầu thú vị.

4. Bí mật của người bà xã (2014)

Đạo diễn: Trương Triết Thư;Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Khải Uy, Quan Trí Bân;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 108 tập;Thời lượng: 40 phút/tập

Phim kín đáo của người bà xã là sự phối kết hợp giữa lưu Khải Uy và hotgirl Triệu Lệ Dĩnh. Văn bản của phim kể về một cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp sẵn, giữa Lương Minh Đãng (do lưu Khải Uy đóng) cùng Giang Bách hợp (Triệu Lệ Dĩnh đóng).

*
Bí mật của người bà xã (2014) tất cả sự góp khía cạnh của người đẹp Triệu lệ Dĩnh

Cuộc hôn nhân gia đình này được cả nhị bên gia đình thống nhất sắp xếp với ý thiết bị thu lợi cho công ty của cả hai nhà. Tuy nhiên bị nghiền buộc và thuở đầu không hề có tình cảm với nhau. Tuy nhiền, sau một thời gian, họ từ từ trở nên kết nối và hiểu kẻ thù nhiều hơn.

5. Phong vân Thiên Địa (2015)

Đạo diễn: WÁNG JĪNG;Diễn viên: Đường Yên, Tiêu chủ yếu Nam, Huỳnh Đức Bân, Lê Diệu Tường, Lý Thi Vận;Quốc gia: Trung QuốcThể loại: Tình Cảm;Số tập: 32 tập.

Phong Vân Thiên Địa là bộ phim truyện do lưu lại Khải Uy đóng góp gây được giờ vang lớn. Vào phim, anh vào vai Tào Chí Viễn, là nam nhi thứ 2 của nhà họ Tào.

*
Thiên địa phong vân (2015)

Nội dung của bộ phim truyền hình kể về Tào quan Nhược Nam; bà một người thiếu nữ tài giỏi, 1 mình nuôi béo 3 bạn con trai, cùng với một cô đàn bà nuôi. Về sau, bà quyết định giao lại quyền thống trị công ty cho các con của mình.

Mọi chuyện bước đầu trở nên rắc rối khi anh cả Chí Hoành phát sinh tình cảm với cô em gái nuôi Xảo Nhi. Nhưng mà về phần Xảo Nhi, cô lại âm thầm thương trộm ghi nhớ anh hai Chí Viễn. Trong khi đó, Chí Viễn hôm nay đã bao gồm người trong tâm rồi.

Tất cả rất nhiều chuyện trên tạo cho mối quan liêu hệ anh em của gia đình nhà chúng ta Tào ngày 1 phức tạp. Liệu ở đầu cuối họ đã gỡ đông đảo nút thắt trên như vậy nào; hãy cùng xem phim để tìm hiểu nhé.

6. Thiên Kim cô bé Tặc (2015)

Đạo diễn: Chu hiểu Bằng, Mã Hoa Can;Diễn viên: Đường Yên, Dương Dung, lưu lại Khải Uy;Thể loạị: Hành động;Số tập: 46 tập.

Thiên kim phụ nữ tặc là bộ phim truyện của lưu giữ Khải Uy đóng cặp với Đường Yên. Bối cảnh của phim là cuộc sống đời thường ở Thượng Hải trong những năm 30 vậy kỷ trước.

Xem thêm: Xem Phim Tình Án Phim Việt Nam, Vòng Sầu (Nhạc Phim Tình Án)

Câu chuyện luân phiên quanh cuộc sống của hai fan con gái. Tưởng trung ương (do Đường yên ổn đóng) – là cô đái thư đài những của một gia đình giàu tất cả bị mất tích. Người còn sót lại là Đỗ tè Hàn (do Dương Dung đóng), một cô nàng vượt ngục vì chưng tội nạp năng lượng trộm.

*
Thiên Kim nàng tặc (2015) là một bộ phim truyện do lưu lại Khải Uy đóng tất cả nội dung vô cùng thú vị

Mọi chuyện bước đầu khi Tưởng Tâm không may bị mất trí nhớ. Nhân thời cơ này, tiểu Hàn đã đóng giả có tác dụng Tưởng tâm với mong ước có được cuộc sống thường ngày sung túc.

Cũng tự đây, cô gặp gỡ gỡ và phát sinh tình cảm với nam do tại Lưu Khải Uy đóng. Hai tín đồ đã có không ít kỷ niệm đẹp nhất với nhau trước khi sóng gió ập tới.

Bộ phim Thiên kim đàn bà tặc quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái rất đẹp nổi tiếng; thuộc với ngôn từ phim thú vị, bao gồm chiều sâu. Toàn bộ những yếu tố này đã giúp phim giành được rating xứng đáng mơ ước.

7. Bạn Đàn Ông Bắt Được mong Vồng (2015)

Đạo diễn: Ngô Cẩm GiangDiễn viên: Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng, Lý Đông Học, Châu Hải My, Lưu Vũ Hân;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 35 tập;Thời lượng: 45 phút/tập

Bộ phim của lưu giữ Khải Uy đóng chủ yếu này được lấy bối cảnh vào trong những năm đầu thời kỳ dân quốc. Trong phim, lưu Khải Uy phụ trách vai diễn Giang Dư, là ông quấn ngành dệt nhuộm sống vùng hồ nước Châu.

*
Người bọn ông bắt được mong vồng (2015)

Duyên phận đã chuyển Giang Dư gặp gỡ gỡ Thải Hồng (do Trịnh Sảng thủ vai). Anh hối hả bị khôn cùng lòng trước nhan sắc xinh đẹp dịu dàng của Thải Hồng.

Mối tình của họ tưởng như siêu đẹp nhưng lại chạm mặt nhiều ngang trái. Vị sự thù địch thân hai bên gia đình quá sâu đậm; nên đã giam cầm tình cảm của Giang Dư cùng Thải Hồng.

8. Tịch Mịch không Đình Xuân Dục Vãn (2016)

Diễn viên: Trịnh Sảng, Lưu Khải Uy, Trương Bân Bân;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 37 tập;Thời lượng: 45 phút/tập.

Câu chuyện đề cập về tình ái nửa vời của vị nhà vua trẻ tuổi Khang Hy cùng với Lệ Lâm Lang. Mạch tình yêu giữa những nhân vật thời gian thì gần, dịp thì xa. Mọi người đều với trong bản thân nỗi niềm riêng, trái đất riêng.

Những nút thắt vẫn không được gỡ trong câu chuyện yêu đương nửa vời tạo nên mọi thiết bị càng trở buộc phải rối ren hơn. Thiết yếu những điều ấy đã mang tới cho người xem nhiều cảm giác khó diễn tả.

*
Nam tài tử họ lưu lại vào vai hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy trong Tịch mịch không đình xuân dục vãn 2016

Nội dung của bộ phim bắt đầu từ khoảng năm đồ vật 8 đời vua Khang Hi bên Thanh. Sau khoản thời gian bắt duy trì được gian thần ngao Bái, cuộc càn quét diệt trừ bè cánh còn sót lại của y cũng cũng theo đó mà diễn ra.

A bố Nại là 1 trong trung thần dẫu vậy lại bị phán quyết oan; từ đó dẫn cho tai hoạ diệt môn. Anh chị em ông các bị giết chết, chỉ nhất cô đàn bà mới lên 10 của ông là Lương Nhi (Trịnh Sản đóng) bay được. Và chính cô buộc phải đau lòng quan sát cảnh tượng anh chị em bị gần kề hại không thương tiếc.

Trong thời gian trốn chạy, vô tình cô chạm chán gỡ hoàng đế trẻ tuổi Khang Hi (do lưu lại Khải Uy đóng). Cả hai không còn biết gì về thân phận thực thụ của nhau; họ cùng cả nhà vượt qua bao gian nan, hoạn nạn, hẹn ước một ngày được gặp lại nhau.

Trong bộ phim truyền hình do lưu giữ Khải Uy đóng góp này, anh đã bao gồm nhiều cải thiện về diễn xuất. Cùng nhận được rất nhiều lời đánh giá cao từ phía người theo dõi và đạo diễn bộ phim.

9. Phi Đao Hựu kiến Phi Đao (2016)

Diễn viên: Dương Dung, Ngô Ánh Khiết, Hoàng Minh, lưu giữ Khải Uy, quan tiền Trí Bân, Viên Băng Nghiên;Quốc gia: Trung Quốc;Thể loại: Cổ Trang;Số tập: 42 tập.

Trong phim Phi đao hựu kiến phi đao năm 2016, lưu Khải Uy đảm nhiệm nhân vật bao gồm Lý Hoại, là truyền nhân của tiểu Lý Phi Đao. Lý Hoại là một trong những người có võ thuật cao cường, mê thích đi nghêu du tô thủy.

*
Phi đao hựu tìm phi đao (2016)

Một lần tình cờ, anh bất ngờ phát hiển thị một kho tàng chứa tương đối nhiều vàng. Sau đó, anh đi tìm về cội nguồn của mình, vị trí anh đã có được sinh ra. Ở đây, anh tình cờ chạm mặt và yêu cầu duyên với cô nàng tên Khả Khả (do Ngô Ánh Khiết đóng).

Hai người ra quyết định cùng nhau đi tìm kiếm chân lí đích thực của tình yêu cùng của đời mình. Nhưng phần lớn chuyện không hề dễ dàng như vậy; phần nhiều rắc rối bắt đầu xuất hiện khi việc Lý Hoan có nhiều vàng bị phạt giác. Không phần đa thế, anh còn biến hóa kẻ tình nghi bậc nhất cho vụ mất trộm quà trong hoàng cung.

10. Người Thừa Kế (2017)

Diễn viên: Tưởng Hân, lưu giữ Khải Uy;Thể loại: Tình Cảm;Quốc gia: Trung Quốc;Số tập: 45 tập.

Chắc bạn đã có lần xem hoặc nghe đến bộ phim truyền hình người vượt kế với việc diễn xuất của diễn viên hàn quốc Lee Min Ho rồi đúng không nhỉ nào. Trung Quốc cũng có một phiên bản “người vượt kế” khác cũng tương đối hay; bộ phim truyền hình do giữ Khải Uy đóng vai chính.

Nội dung của phim nhắc về cuộc sống của 2 nhân vật chính là Trịnh Hạo (do lưu lại Khải Uy đóng) và Thang Ninh (Tưởng Hân đóng). Họ mọi là những quy định sư vô cùng tận trung khu với công việc.

*
Người thừa kế bản Trung (2017)

Trịnh Hạo sẽ sinh sống và làm việc ở Mỹ được một thời hạn dài. Sau khi gặp gỡ phải một phát triển thành cố lớn, anh đã đưa ra quyết định trở về trung quốc làm việc.

Khi mới về nước, Trịnh Hạo gặp mặt phải vô số trở ngại trong cuộc sống. Vào đó, cô bé tên Thang Ninh chính là nguồn căn của rất nhiều rắc rối lớn số 1 mà anh cần trải qua.

Ấn tượng của 2 fan họ cùng với nhau thuở đầu có vẻ không giỏi cho lắm. Tuy thế sau 1 thời gian thao tác làm việc chung, cùng nhau giải quyết nhiều vụ án lớn; Trịnh Hạo với Thang Ninh dần trở nên thân thiết và phát sinh tình cảm.

Cuối cùng, cuộc đời đã và đang đền đáp mang lại họ một cái kết viên mãn; sau vô vàn các khó khăn thử thách mà Trịnh Hạo và Thang Ninh đã đề nghị trải qua.

11. Mãng Hoang Kỷ (2018)

Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền;Diễn viên: lưu lại Khải Uy, trằn Diệc Phi, vương vãi Âu;Thể loại: Cổ Trang;Số tập: 65 tập.

Đây là bộ phim truyền hình của giữ Khải Uy đóng góp được chuyển thể từ tác phẩm thuộc tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nhân đồ gia dụng Kỷ Ninh của lưu giữ Khải Uy đảm nhận là một trong những vai diễn có tâm lý nặng; nhưng điều đó cũng chẳng thể làm cực nhọc được tài tử sinh vào năm 1974.

*
Mãng Hoang Kỷ (2018)

Nội dung của phim nói về cuộc đời của Kỷ Ninh; một quý ông trai với thể trạng yếu ớt, lại không may mắc căn bệnh hiểm nghèo từ bỏ khi bắt đầu sinh. Nỗ lực gượng trong suốt mười tám năm trời; rồi căn bệnh quái ác ấy cũng cướp đi mạng sinh sống của anh.

Nhưng Kỷ Ninh chẳng thể ngờ được rằng, bị tiêu diệt đi lại chính là sự bắt đầu mới. Phim chuyển qua một kiếp sống khác của anh ấy chàng. Ở kiếp sinh sống này, đàn ông trai có được cuộc sống chọn vẹn không ? Mình nhảy mí tiếp đây thôi, bạn hãy xem phim để biết nhé.

Bài viết liên quan