Deadpool 2

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Tim MillerThời Lượng: Số Tập: 120 PhútNăm: 2016View: 439415 lượt xemDiễn Viên: Morena Baccarin, Ryan Reynolds, Gina Carano, Ed Skrein, Stan Lee

Bạn đang xem: Deadpool 2

Nội dung phim Quái Nhân:

Có lẽ các bạn đã biết siêu anh hùng, siêu nhiên quá là quen thuộc. Nay các bạn sẽ được gặp thêm một Quái Nhân khác của Marvel Comics đó là Deadpool. Phim kể về câu chuyện một anh chàng có lối sống quái dị và nhiều chuyện, anh tưng là cựu Lực lượng đặc biệt và là lính đánh thuê Wade Wilson, anh đã tự hiến thân để làm vật thí nghiệm, khiến anh có khả năng tự chữa lành vết thương nhanh, chấp nhận cái tôi thay đổi Deadpool. Được trang bị với những khả năng mới của mình và một cảm giác xoắn tối của sự hài hước, Deadpool săn xuống người đàn ông đã gần như tiêu diệt cuộc sống của mình. 

*

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


*

*

Xem thêm: Hình Ảnh Vú To, Ngực Đẹp Của Gái Xinh Khiến Cậu Nhỏ Chào Cờ, Xem Ảnh Lôn Xinh Vú Đẹp Của Gái Xinh To Chà Bá

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.