Không Thể Tải Plugin Cốc Cốc

Những lỗi liên quan tới Flash Player bên trên trình chú tâm Cốc Cốc phần nhiều nhận ra thông tin nhỏng Plug-in không trả lời, ảnh hưởng cho tới Việc load câu chữ bên trên trang nhỏng chơi game xuất xắc lướt web đọc báo. Một số máy tính xách tay còn chạm mặt yêu cầu triệu chứng lỗi ko vào được coccoc://plugins, cũng ảnh hưởng tới quá trình hạn chế lỗi Plugin của Flash trên trình săn sóc. Bài viết sau đây đã khuyên bảo bạn đọc giải pháp sửa lỗi ko truy vấn được coccoc://plugins và lỗi ko sở hữu được plugins trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Không thể tải plugin cốc cốc


1. Sửa lỗi ko vào được coccoc://plugins

Cách 1:

Hiện tại khu vực coccoc://plugins vẫn gửi thành liên can coccoc://components đề nghị người tiêu dùng nên để ý Lúc nhtràn vào tkhô hanh truy cập liên quan bên trên trình chú ý Cốc Cốc.

Cách 2:

Tiếp cho trong bối cảnh bên dưới chúng ta vào Adobe Flash Player để soát sổ phiên phiên bản tiên tiến nhất sẽ áp dụng. Việc liên tiếp chất vấn Adobe Flash Player lên bản mới nhất góp giảm bớt lỗi Flash trên các trình phê chuẩn.


Nếu nhận bình chọn với được thông tin Thành phần không được cập nhật thì bạn cần tải Adobe Flash Player bản mới nhất trong link tiếp sau đây.

2. Cách sửa lỗi ko cài đặt được Plugins


khi bạn tải xong Adobe Flash Player sống phiên bản tiên tiến nhất thì lỗi plugins ko hồi đáp trên Cốc Cốc cũng rất được khắc phục ngay. Nếu ko được thì bạn cũng có thể test thêm phương pháp sau đây.

Bước 1:

Trước hết nhập xúc tiến coccoc://settings/content vào thanh truy vấn bên trên trình chăm nom.

Xem thêm: 11 Scandal Tình Dục Chấn Động Showbiz Hàn Quốc, Hàn Quốc "Không Còn Đất Sống"

Chuyển sang trọng hình ảnh mới bọn họ tìm về phần Flash rồi tích chọn Được phép nhằm các website chạy văn bản Flash.

Bước 2:

Quay lại đồ họa thiết lập cấu hình nội dung bên trên trình phê duyệt Cốc Cốc, tại phần Truy cập Pugin không có hộp cát tích lựa chọn vào Hỏi lúc một trang web hy vọng thực hiện plugin để truy cập vào máy tính của bạn.


Bên dưới phần Chặn và Cho phxay có thể thêm trang web nhằm cai quản Việc sử dụng plugin lên trên trình coi ngó.

Bên cạnh đó nếu máy tính xách tay bị nhiễm virus cũng gây nên lỗi Plugin vào trình chăm bẵm Cốc Cốc. Khi kia người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện thêm một số trong những ứng dụng antivi khuẩn hoặc bài viết liên quan các bài viết sau đây.

do đó vày Cốc Cốc vẫn đổi khác ảnh hưởng truy cập lịch sự coccoc://components bắt buộc khi dùng shop cũ trước đó đã hiển thị thông báo lỗi. Sau lúc đã vào được bối cảnh, người dùng thuận tiện soát sổ cập nhật Flash Player để sửa những lỗi liên quan tới văn bản Flash trên trình phê duyệt.

Chúc các bạn triển khai thành công!


4,6 ★ 5