""

ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN PHẦN 2

Share:
(Ban tổ chức) - xuyên suốt tập 25 với 26 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là cảnh quay đẫm lệ, với Yến Tuân, với những nhân vật dụng trong phim và cả... Người theo dõi theo dõi bộ phim truyền hình này.

(phukiennail.net.vn) - Thế tử Yến Tuân bất thần phải chịu nỗi xót xa, mất phụ thân và những huynh đệ thân thích, đau buồn đến tột cùng. Trong cả tập 25 với 26 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là cảnh con quay đẫm lệ, với Yến Tuân, với các nhân đồ gia dụng trong phim cùng cả... Khán giả theo dõi bộ phim truyền hình này.

Bạn đang đọc: Đặc công hoàng phi sở kiều truyện phần 2

Tập 25 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện trở lại cùng với cảnh trên Cửu U Đài, Vũ Văn Hoài làm cho trưởng giám quan lại xét xử tội bội nghịch nghịch với Yến Bắc Hầu.

Tin rằng Yến vắt không bội nghịch nghịch, Yến Tuân nhất quyết không dấn tội. Thế tử cho dù bị quân lính từ nhiều phía bắn tên, dùng đao đâm cơ mà vẫn kháng lệnh vua Đại Nguỵ. Yến Tuân dùng hết sức lực lao động còn lại, cho dù yếu ớt để quyết chiến với đám quân lính.

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Vũ Văn Hoài nói: “Yến Tuân dám phòng chỉ ta vẫn để hắn chết ngay tại đây!” với hắn thường xuyên lệnh mang lại quân lính bắn tên vào Yến Tuân... Cầm tử bị thương quá nhiều, trên fan đầy mũi tên vẫn vậy gượng tiến về phía những cái hộp nhằm đầu của phụ vương và các huynh nhằm Yến Bắc.

Vũ Văn Hoài không tồn tại ý định buông tha Yến Tuân (Đậu Kiêu), hắn đá to gan để cầm cố tử rơi vào cảnh dao chém... Mà lại phút cuối Tinh Nhi đang lao cho tới đẩy Yến Tuân ra.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Chứng loài kiến cảnh tượng ấy, Vũ Văn Nguyệt cực kì đau xót, bắt buộc kháng lệnh vua cứu giúp bạn, Nguyệt chỉ từ biết cầu hy vọng Tuân dấn thánh chỉ để bảo toàn mạng sống... Vũ Văn Hoài không dừng tay, hắn vẫn ước ao giết Yến Tuân. Nguyệt nói: “Không đề xuất nghiệm thi nữa, chớp nhoáng hành hình”. Hoài liên tục phản đối: “Ngươi dám sao?”

Vũ Văn Nguyệt xác định lệnh hoàng đế chỉ là xử những người làm phản. Nguyệt mong muốn tìm cách kéo dãn dài thời gian hóng thánh chỉ tới. Đến khi Yến Tuân không còn gắng gượng được nữa thì mẫu thân của thay tử bất thần xuất hiện. Bà xác minh bà đã nghiệm thi vì những người này là chồng, là con, là người thân trong gia đình của bà đề nghị không ai hoàn toàn có thể thay thế.

*
Trừ Vũ Văn Hoài...(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Cảnh chủng loại thân của Yến Tuân nghiệm thi(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Khiến phần lớn các nhân thứ trong phim các không xong xuôi rơi lệ(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Vũ Văn Nguyệt bất lực vì không thể phản bội lệnh vua cứu bạn(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Công chúa và hoàng tử tuyệt vọng(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Quý phi cũng rơi lệ vì chứng kiến tình cảnh thừa bi thương(Ảnh: FB Sở Kiều truyện)

*
Ngay cả quân lính cũng không chũm được nước mắt... (Ảnh: FB Sở Kiều truyện)
*

Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 25-26: Hồi hộp xem Tinh Nhi thoát chết rứa nào

Quyết định theo thế tử về Yến Bắc nhưng sự chẳng lành, Yến Tuân suýt chầu trời trên Cửu U Đầu cùng trong tập 25 với 26 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi đang phải làm sao để thoát án tử?


Bước lên Cửu U Đài, bà tỏ ra rét mướt lùng, nước đôi mắt rơi mà lại bà vẫn lần lượt mở hộp nghiệm thi từng người, chồng, nhỏ và người thân của bà bởi Đại Nguỵ năm xưa đang không dứt xả thân trên chiến trận, không tiếc tính mạng của con người để bảo đảm an toàn hoàng đế Đại Nguỵ... Vậy mà giờ đây bị kết tội phản nghịch nghịch.

Tiến gần ôm Yến Tuân, bà bảo đàn ông của Yến Bắc có thể đổ máu cơ mà không rơi lệ, trong tương lai dù trở ngại thế làm sao Yến Tuân cũng cần gắng sống nhằm trả thù và thiết kế và xây dựng lại Yến Bắc. Kế tiếp bà đẩy mạnh nam nhi ngã xuống rồi… tự tử.

Xem thêm: Xem Phim Tình Cờ Tập 1 - Tình Cờ Full 17/17 Vietsub + Thuyết Minh

Cả gia tộc đã trở nên giết, còn đề xuất nhìn thủ cấp của từng bạn mình yêu thương thương rơi vào chiếu lư đồng rực lửa. Mẫu thân - người thân trong gia đình duy nhất còn lại của Yến Tuân cũng trường đoản cú vẫn. Chứng kiến cái chết của từng người, rồi ngoảnh lại, không có gì ai nữa... Yến Tuân khôn xiết thương xót và uất hận.


*

Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 23-24: Tinh Nhi tốt tình, Vũ Văn Nguyệt giỏi giao

Hiểu nhầm Nguyệt công tử vô tình yêu cầu Tinh Nhi quyết định “trở mặt” nhằm theo yên ổn Tuân về Yến Bắc. Vũ Văn Nguyệt cũng từ vứt mối giao tình bao năm, nhẫn trung ương đẩy lặng Tuân vào nguy nan trong tập 23 với 24 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.


Xuyên suốt nhị tập 25 cùng 26 phim Sở Kiều truyện là phần đa cảnh phim ai oán khiến từng nhân vật dụng trong phim bắt buộc lần lượt rơi lệ. Cùng rất đó, khán giả xem phim cũng trở nên lôi cuốn theo câu chuyện và ko thể kết thúc khóc vày xót mến Yến Tuân.

Đến tận phần nhiều phút cuối cùng, thánh chỉ của hoàng thượng mới tới: “Niệm tình Yến Tuân sống Trường An từ nhỏ, không liên quan tới việc phản nghịch yêu cầu được tha chết”.

Trình duyệt của công ty không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Yến Tuân và Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) liên tục bị giam vào đại lao nhưng không thực sự bảo toàn được tính mạng. Vũ Văn Hoài, điệp đưa Đại Lương và không hề ít người vẫn lên planer để giết nạm tử Yến Bắc.

Trình duyệt của doanh nghiệp không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Trong ngục, Tinh Nhi vừa chữa bệnh vết thương, vừa dùng phần đa lời lẽ để khích lệ Yến Tuân sinh sống tiếp, để trả thù cho gia tộc.

Trong khi đó, fan của Yến Bắc đang dần lên planer “dù bị tiêu diệt cũng đề nghị giải cứu núm tử”. Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cùng công chúa Nguyên Thuần cũng lên planer để cứu vớt Yến Tuân.

Kế hoạch của họ rất có thể thành công, Tinh Nhi cùng Yến Tuân có thể thoát ngoài Trường An nhằm trở về Yến Bắc? Tập 27-28 bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ liên tiếp lên sóng tối nay (27/6).

Bài viết liên quan