""

Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Cần Thơ

Share:

Có lẽ đây chưa hẳn là bài viết tốt tốt nhất về chủ thể nghỉ ngơi, phong cảnh, địa điểm du lịch rất đẹp ở phải Thơ, nhưng bài viết này vẫn mách cho mình 10 quán cà phê đẹp ở cần Thơ có khá nhiều view chất, cũng giống như nhiều góc chụp ảnh Bao Ảo luôn nè!! Hãy cùng phukiennail.net note lại luôn luôn và tức thì nhé!!!


CHÒ NÂU nostalgia

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cần Thơ – Cô bố Heritage Coffee

Vừa vào là thấy thơm mùi đồ ăn rồi, trái cây các loại luôn á, mình đi với gia đình nên gồm gọi 1 ly cà phê sữa size nhỏ tuổi và 1 ly cafe sữa kích thước lớn tất nhiên vài ly soda cho các em thơ của chính bản thân mình để uống, thật sự nhưng nói thì theo mình cảm nhận thì thấy làm việc đây cà phê sữa hơi là thơm ngon luôn nè những bạn, vừa với ly ra đang thấy thơm phất rồi, còn về vị cafe thì không cần nói cũng biết là đậm chất lắm luôn luôn ấy, pha chế hoàn hảo nhất luôn, độ ngọt vừa bắt buộc và beo to lắm luôn ấy, khôn cùng thích, mái ấm gia đình mình cũng nhiệt độ tình review tốt nữa, nhân viên ở quán thì vô cùng lịch lãm lắm nè.

Đặc biệt là châm tẩy quán cũng rất là hay xuyên luôn ấy, bên cạnh đó quán còn có mấy món khác cũng ngon lắm nhé mà lại mình thì không có thời gian thưởng thức hết, khi nào có thời gian thì mình lại nhận xét cho các bạn.

Bài viết liên quan