Phim chưởng trung quốc hay nhất

Đã trường đoản cú lâu, cái phim tìm hiệp từ bỏ lâu đang trở thành "đặc sản" của nền điện hình ảnh Trung Hoa và được đông đảo khán mang đón nhận. Cùng Điện đồ vật XANH điểm qua đứng top 55 phim tìm hiệp Trung Quốc, Hồng Kông, TVB, bộ, lẻ hay độc nhất vô nhị bạn tránh việc bỏ lỡ!


 

Hạo Y Hành là một trong những trong những bộ phim truyền hình được không ít người mong ngóng nhất năm 2021, bộ phim được đưa thể từ đái thuyết Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn của Nhục Bao Bất Ngật Nhục

Phim luân phiên quanh hai nhân trang bị Sở Văn Ninh với Mặc Nhiên. Người trong thiên hạ vẫn luôn luôn gọi Sở Vãn Ninh là thiên hạ đệ tuyệt nhất Tông sư, còn mặc nhiên là môn sinh của Vãn Ninh, cậu là một cậu nhỏ tuổi ngoan ngoãn, lễ phép. Tuy vậy Mặc Nhiên lớn lên càng ngày càng nghịch và xa biện pháp với sư tôn của mình, còn sư tôn vẫn luôn yêu thương và chắm sóc cậu không còn mực.

Bạn đang xem: Phim chưởng trung quốc hay nhất

Khi càng béo cậu càng tìm tòi sự biến đổi trong con người mình và dần dần nhận ra phiên bản thân vẫn đứng trước gạn lọc giữa tà đạo và chính đạo.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse 
Thời gian phạt hành: 2021Quốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Kim SâmThời lượng: 55 tậpThể loại: Cổ trang

Bộ phim lấy toàn cảnh vào thời bên Minh, bây giờ ở không tính biên cưng cửng Nỗ Nhĩ Cáp Xích nhăm nhe hy vọng chiếm đất nước. Lam khiếp Sĩ là môn sinh của phái Võ Đang đã với hiền thê của chính mình bỏ trốn qua Liêu Đông. Tận dụng tình nỗ lực đó, Kim Đỉnh đang bày mưu hãm hại phản thứ của phái Võ Đang khiến anh chị Lam ghê Sĩ bị tru di giết thịt hại. May thay, đàn ông duy tốt nhất Lam Ngọc gớm còn sinh tồn và đã được nhận nuôi. 

Sau khi trưởng thành Lam Ngọc gớm đã đi kiếm nguyên nhân tử vong của bố mẹ mình. Trải qua vô vàn khó khăn anh đạt được đỉnh cao của cảnh giới võ thuật. 

2Top 5 phim tìm hiệp 2020 tốt nhất

Lưu Ly hotgirl Sát - Love và Redemption


Sau 1 thời gian, cháu gái của Lý Trưng là Chu Phỉ vẫn vô tình chạm mặt giang hồ, cô đang rèn luyện bản thân để nối liền công cuộc thao tác nghĩa. Trong quy trình phiêu bạt giang hồ, cô đã chạm chán và kết nghĩa cùng với một anh chàng thiếu niên tài giỏi, khí phách hơn fan đó là Tạ Doãn. Họ đã cùng nhau sát cánh đồng hành và quá qua những thủ đoạn đen tối của thù địch và làm cho nhiều vấn đề chính nghĩa.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf 


Chu Hữu Văn đã phải duyên với Quận chúa Mã Tinh bởi vì một lần anh đã cứu mạng Quận chúa. Đứng trước tình yêu của mình, Hữu Văn bắt buộc đương đầu với nhiều thử thách để đảm bảo an toàn người bản thân thương trước thời cuộc loạn lạc và tình địch của anh là gắng tử tê mê tình vớ Xung trong phòng Tấn.

Như Ý Phương Phi - The Blooms at Ruyi Pavilion 


Phó Dung không chịu từ trần phục trước số phận của chủ yếu mình, cô đã đưa ra quyết định trốn kị quyết không chịu gả mang lại Từ Tấn. Nhưng ngạc nhiên rằng từ Tấn cũng có năng lực thấy được tương lai qua giấc mơ. Anh ta đã tìm Phó Dung và mong muốn bù đắp cho đàn bà và có một tình thân đúng nghĩa.

Thiên Tỉnh bỏ ra Lộ - Legend of Awakening


Năm vạc sóng: Quốc gia: Trung QuốcThời lượng: 48 tậpThể loại: Cổ trang, tình cảmDiễn viên: Đặng Ân Hy, Hùng Tử, nai lưng Phi, Trình Tiêu,

Sau 16 năm thì Ngụy Vô Tiện đội mồ sinh sống dậy cùng với thân xác hoàn toàn khác, anh vô tình đã đề nghị tham gia trận đánh diệt ma trừ yêu của cái tộc nhỏ cháu thế gia tu tiên. Ngụy Vô tiện vô tình gặp gỡ lại Lam Vong Cơ - vị Hàm quang Quân được bạn đời kính trọng và cũng là chúng ta cũ của Ngụy Vô Tiện. Cứ tưởng Ngụy Vô Tiện có khả năng sẽ bị Lam Vong Cơ làm thịt hạ nhưng ai ngờ lại là vấn đề ngược lại. Sau đó, nhiều bí mật của vượt khứ được bật mý và phơi bày.


Tru Tiên - Jade Dynasty 

Ông những lần link với Đại bốn Tế để dùng thánh thiết bị Hộ Hoa Linh giúp ông có thể đi vào trung ương trí của ngày tiết Ma khiến cho ông giết vk rồi cũng tự sát. Thư Tĩnh con gái Huyết Ma được Bạch Đế thừa nhận vào môn phái. Những người ở ở bên cạnh cô thứu tự qua đời khiến cho Thư Tĩnh nhận biết cô là 1 trong người xui xẻo như lời tiên đoán. Trước tình hình đó, Thư Tĩnh ra quyết định gia nhập giang hồ sở hữu theo thanh tìm Huyết Vi mà phụ thân để lại và đảm bảo chúng sinh. Vậy cuộc sống của cô đã ra sao? thuộc theo dõi bộ phim để biết lời giải nhé!

Chiêu Diêu - The Legends 


Chiêu Diêu quay trở lại phát hiện nay Mặc Thanh đã tạo nên môn phái của hắn ngày càng lớn mạnh sau 5 năm. Cô quyết tâm giấu đi thân phận của chính mình để trả thù và lợi dụng tình cảm khoác Thanh dành riêng cho mình để tiến hành những mưu vật dụng nguy hiểm.

Truy nhiên, Lộ Chiêu Diêu dần cảm nhận được sự thật tình mà mặc Thanh giành cho mình khiến cho cô rung cồn và thân quen đi mục đích ban đầu của mình. Cuối cùng, mặc Thanh và Lộ Chiêu hòa hợp sức đánh bại môn phái Lạc Minh Hiền để đưa bình yên cho thiên hạ.

Kiếm vương Triều - Sword Dynasty


Tân Long Môn khách Sạn là bộ phim truyện cổ trang võ thuật được lấy toàn cảnh vào thời nhà Minh. Văn bản xoay xung quanh một tên thái giám là Ngụy Trung Hiền - ông là tín đồ đứng đầu Đông Xưởng, là một trong những thế lực khá to gan lớn mật lúc bấy giờ. 

Ngụy Trung Hiền luôn luôn cảm thấy bất an về vị tướng mạo năm xưa tên là Châu Hoài An - bạn đã tương hỗ hai đứa trẻ em của ân nhân giúp đỡ ông lúc xưa. Vị cảm thấy quá cảm thấy băn khoăn lo lắng về an nguy của bản thân nên ông đang mở cuộc tiến công đến khu vực ở của Châu Hoài An để tránh việc ông ta xuất quan liêu trốn chạy.

Ngọa hổ tàng long - Crouching Tiger (2000) 


Anh hùng xạ điêu là phim được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của Kim Dung, cũng là trong những bộ đái thuyết được đưa thể thành phim các lần nhất ở trong phòng văn tài cha này.

Nội dung bộ phim xoay quanh đấng mày râu trai có tài năng bắn chim chuyên nghiệp Quách Tĩnh. Anh là một chàng trai khá khù khờ, chậm rì rì hiểu tuy nhiên lại vô cùng thánh thiện và giàu trung thành hiệp. Nhờ vào đức tính chuyên cần mà Quách Tĩnh đã học được nhiều bí quyết võ thuật cùng ngày càng mua võ thuật to gan lớn mật mẽ. Trên con phố phiêu bạt giang hồ, Quách Tĩnh đã chạm chán được một cô nương tài giỏi trí hơn người, có khả năng ứng biến nhanh nhạy đó là Hoàng Dung và đem lòng yêu thương cô nương ấy.

Tuyết đánh Phi hồ - The Flying Fox On The Snowy Mountain (2007)


Năm phát sóng: 2007Thời lượng: 40 tập

Bộ phim Tuyết tô Phi Hồ xây đắp trên toàn cảnh tranh giành bảo đan của Sấm vương Lý tự Thành vào thời công ty Thanh, Càn Long máy 48. Ân oán lớn của tứ họ Hồ, Miêu, Phạm với Điền kéo dãn dài từ đời này sang đời khác không được hóa giải. Chỉ khi vào thời của Hổ Phỉ tên hiệu là Tuyết sơn Phỉ hồ mới hoàn toàn có thể hóa giải được ân oán thù hận này. Trong các tiểu thuyết của Kim Dung, đây là tác phẩm gây bất đồng quan điểm nhiều độc nhất vì giải pháp dẫn dắt mẩu truyện lẫn dòng kết vứt ngỏ. Mặc dù thế đẫy vẫn là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp rất đáng xem.

Lộc Đỉnh ký - The Duke of Mount Deer (1984)


Năm phạt sóng: 1984.Thời lượng: 40 tập.Đạo diễn: Lý Thiêm Thắng,

Lộc Đỉnh Ký là bộ phim truyện được chuyển thể tự cuốn tè thuyết cùng tên cũng tương tự cuối cùng của Kim Dung cùng được reviews là tiểu thuyết tốt nhất. 

Lộc Đỉnh ký xoay quanh mẩu chuyện của Vi đái Bảo, con của Vi Xuân Phương cùng một kỹ nữ tại lầu xanh. Cậu bự lên làm nghề cài vui cho người khác để kiếm tiền. Cậu thiếu hụt niên họ Vi vốn không có tài nghệ về võ thuật như thế nào vẫn quyết mạo hiểm xiêu bạt đi tự thành Dương Châu ở miền nam đến tận Bắc Kinh tp. Hà nội của triều đình phong kiến mãn Châu.

Khi mang đến đây tiểu Bảo bị tóm gọn cóc và chuyển vào Tử Cấm Thành, cậu đang giả làm thái giám sau khoản thời gian giết bị tiêu diệt tên thái giám tiểu Quế Tử. Tiểu Bảo vô tình chạm chán gỡ nhà vua trẻ tuổi Khang Hy và cả hai dần dần trở thành bạn bè thân thiết.

Tiểu Bảo cài trí thông minh thuộc với chiến lược tài giỏi, nhanh nhạy và cực kỳ thực dụng, chất xám tiểu nhân, mồm lưỡi lanh lợi. Nhờ vào vậy đái Bảo đã nhanh lẹ thăng tiến cùng học được rất nhiều võ công vào giang hồ.

Hiệp khách Hành - Ode to Gallantry (1988)


Năm phát sóng: 1988.Thời lượng: 20 tập.Đạo diễn: Lục Thiên Hoa.Diễn viên: Diêu chính Thanh, Đặng Tụy Văn, Lương Triều Vỹ,...

Hiệp khách hàng Hành vào năm 1988 vày Lương Triệu Vỹ đảm nhận là một trong những bộ phim hay nhất cùng là tòa tháp truyền hình thể một số loại kiếm hiệp tiêu biểu. Nội dung bộ phim truyện xoay quanh hai đồng đội sinh đôi nhà bọn họ Thạch, với rất nhiều tình huyết ly kỳ trong số những cuộc tình của họ với những cô nương xinh đẹp. ở bên cạnh đó, tập phim cũng diễn đạt được sự khắc nghiệp của giới giang hồ vẫn luôn có phần đông tính toán, đố kỵ cùng dã chổ chính giữa không lường trước.

Thư kiếm Ân rán Lục - The Legend of The Book và The Sword (2002)


Năm phạt sóng: 2002.Thời lượng: 45 tập.Đạo diễn: Lý Thần Phong.Diễn viên: Chen Chao-jung, Trần Hiếu Huyên, Trịnh Phối Phối.Bài hát nổi bật: Từ bỏ - Trình bày: Dương Dương 

Thư tìm Ân cừu Lục là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bỏ cuốn tè thuyết cùng tên của Kim Dung. Đây cũng là cuốn tiểu thuyết dài kỳ đầu tiên ở trong phòng văn này. 

Nội dung xoay quanh è cổ Gia Lạc - một cánh mày râu trai trẻ được rất nhiều người tin tưởng và biến đổi Tổng đà công ty của Hồng Hoa hội. Tổ chức này luôn luôn có tôn chỉ muốn phản bội Thanh nhằm phục hồi giang sơn của người Hán. Vô tình bọn họ đã gặp gỡ và link với bạn Hồi cản lại sự xâm lăng của người Mãn với vùng đất xa xôi này.

Khi mang đến với bộ tộc Hồi, è Gia Lạc đã phải lòng người phụ nữ đẹp thuần khiết của tộc trưởng là hương Hương công chúa. Rủi ro mắn cho đấng mày râu khi vua Càn Long đã dùng những thủ đoạn cùng quyền thế của bản thân mình để ép phụ nữ về có tác dụng phi.


6Top 10 phim tìm hiệp trung hoa hay nhất

Ỷ Thiên Đồ Long cam kết - The Heaven Sword & Dragon Saber (2009) 


Năm vạc hành: 23 tháng 10, 2009Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Vu Mẫn
 

Ỷ thiên đồ long ký được dựa vào nội dung đái thuyết cùng tên, lấy bối cảnh vào cuối thời đơn vị Nguyên - vốn hiện nay đang bị suy yếu bởi những cuộc khởi nghĩa và bởi sự xa hoa lãng phí của triều đình.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ (do Đặng khôn xiết thủ vai) cùng với những câu chuyện giang hồ thuộc mối tình phức hợp với 4 cô gái, cùng hồ hết âm mưu, thủ đoạn đầy tàn độc trên giang hồ với mục tiêu chiếm giành hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm. Bạn ta có niềm tin rằng ai sở hữu hai món này vẫn thống độc nhất được thiên hạ.

Thần Điêu Đại Hiệp - The Return of the Condor Heroes (2006) 


Năm phân phát hành: 17 tháng 3, 2006Thời lượng: 41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Vu Mẫn

Thần điêu đại hiệp là 1 trong những những bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ được sản xuất dựa vào tiểu thuyết cùng tên trong phòng văn Kim Dung.

Nội dung của Thần Điêu Đại Hiệp là phần tiếp nối của Anh Hùng Xạ Điêu khi nhân vật Dương Quá (con trai Dương Khang) được Quách Tĩnh mang đến phái Toàn Chân học tập đạo. Bối cảnh chính của bộ phim truyền hình là vào cuối thời nam giới Tống, khi quân Mông Cổ đã khủng mạnh. 

Vào một ngày, nhân vật chủ yếu là Dương Quá vô tình lâm vào khu cổ chiêu mộ của Cô Long (Tiểu Long Nữ) cùng được cô dìm là đệ tử. Dần dần dần, tình thầy trò chuyển trở thành tình yêu. Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã cùng cả nhà trải trải qua không ít sóng gió trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ.

Bộ phim này vừa reviews đã được tiếp nhận rất tích cực. Ngay cả khi được gia công lại, Thần Điêu Đại Hiệp vẫn nhấn được rất nhiều sự niềm nở của công chúng. Cho tới nay đã có tương đối nhiều phiên bạn dạng của bộ phim này được sản xuất. 


Tiếu Ngạo Giang hồ nước - The Smiling/Proud Wanderer/State of Divinity (2001) 


Năm phạt hành: 2001Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Hoàng kiện Trung, Nguyên Bân

Tiếu ngạo giang hồ là bộ phim truyện kiếm hiệp xoay quanh cuộc chiến giữa những phe phái vào võ lâm Trung nguyên nhằm giành được túng kíp võ công "Tịch tà kiếm phổ" huyền diệu ở trong phòng họ Lâm.

Nhân vật bao gồm của tập phim là đàn ông trai lãng tử Lệnh hồ nước Xung - đại môn đệ phái Hoa Sơn, một đại trượng phu trai nghĩa hiệp tất cả tính phương pháp lanh lợi, bốn chất hợp lý khác thường.

Đau khổ bởi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung đã lang thang, khám phá khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Nhưng như ý anh lại được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành trong những đệ độc nhất vô nhị cao thủ võ lâm trung nguyên. 


Tiên kiếm Kỳ Hiệp - Chinese Paladin (2005) 


Năm phạt hành: 31/01 – 02/2005 (Trung Quốc)Thời lượng: 38 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lương win Quyền, Mạch tiệm Chi, Vu con kiến Phúc

Tiên kiếm Kỳ Hiệp là 1 trong các những bộ phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ trò chơi nhập vai Tiên tìm kỳ hiệp - một trò nghịch điện tử rất nổi tiếng lúc bấy giờ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trái Tim Anh Dành Tặng Em & Nhốt Em Vào Tim Anh Dành Tặng Em

Bộ phim này xoay quanh nhân đồ vật tên Lý Tiêu Dao, anh hy vọng đi hòn đảo tiên để tìm thuốc chữa dịch cho thím của mình, trước lúc đi anh bị mấy kẻ kỳ lạ mặt cho uống viên thuốc lạ. Lúc tới đảo anh gặp Triệu Linh Nhi, hai tín đồ nảy sinh tình cảm và kế tiếp đã thề non hẹn biển khơi với nhau. 

Tuy nhiên, lúc trở về nhà viên thuốc vẫn phát huy chức năng làm anh mất không còn trí nhớ và quên luôn luôn cả Linh Nhi. Khi gặp lại anh không nhớ ra cô là ai, điều này khiến Linh Nhi cực kỳ đau khổ.

Sau đó, Lâm Nguyệt Như xuất hiện bước đầu cho một tình ái tay tía đầy phức tạp. Tính phương pháp và nội trọng điểm của nhân trang bị trong phim cũng được khắc họa lại tốt nhất và là 1 điểm cộng cho phim. 


Lục Chỉ cố kỉnh Ma - Deadful Melody (2004)


Năm phát hành: 2004Thời lượng: 33 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Ngô Miễn Cần

Lục chỉ rứa Ma là bộ phim kiếm hiệp china xoay quanh toàn cảnh giang hồ dậy sóng, bạn người gần cạnh hại lẫn nhau để tranh giành Thiên ma cầm.

16 năm trước, 6 đại môn phái vì hy vọng có Thiên ma cầm đã giết hại cả nhà Tuyết Mai và làm cho cô thất lạc luôn luôn đứa em trai. Vì chưng vậy, cô đã ẩn vào thâm cốc luyện Thiên ma thay đợi ngày trả thù.

Lữ Lân là thiếu công ty của Thiên Hổ tiêu viên đã lén giấu phụ vương Lữ Đằng bởi vì ham lợi trước mắt sẽ lén giấu phụ vương nhận áp cài đặt một chuyến tiêu đặc trưng vào ngày ông cọ tay gác kiếm và chần chờ chuyến tiêu đó chính là tai họa. 

Lữ lân cũng chính là em trai bị thất lạc của Tuyết Mai, tuy vậy khi cô nói đến Lữ lấn biết thì anh lại hoài nghi và nhận định rằng cô đã giết người thân của mình. Vày vậy mà tập phim thành cuộc chiến thân 2 chị em.


Bích Huyết tìm - The Sword Stained With Royal Blood (2007) 


Năm vạc hành: 2007Thời lượng: 35 tập, 45 phút/tập

Bộ phim lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinh, thời điểm này binh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại công ty Minh sắp tới tận. Đúng bây giờ trên giang hồ nước lại lộ diện một fan gọi là Kim Xà Lang Quân tung hoành giang hồ với thanh kim xà kiếm thuộc 2 vật dụng vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo. 

Đúng ngày hôn lễ của Lang Quân và Ôn Thanh, phụ vương của Ôn Thanh cùng 4 người bằng hữu khác đã bày mưu sợ hãi Lang Quân làm cho ông mất hết võ thuật nhưng như mong muốn thoát chết.

Sau có, một cánh mày râu trai tên là Diên quá Chí có cơ duyên rước được kim xà tìm cùng túng bấn kiếp của kim xà lang quân nhằm lại, từ bỏ đó tung hoành giang hồ với mắc vào tình yêu tay tía ngang trái cũng như phải tìm biện pháp đối phó với sự tàn độc của nhà họ Ôn.


Ngũ test Đại Náo Đông tởm - The Three Heroes & Five Gallants (2016)


Năm phạt hành: 2016Thời lượng: 42 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Ngô Gia Đãi
 

Ngũ demo đại náo Đông Kinh được tách bóc ra nguyên tố riêng nhằm khắc họa rõ hơn cuộc sống năm anh em Ngũ Thử, năm vị hảo hớn cùng thông thường chí hướng, chăm cướp của người giàu, chia cho những người nghèo và phần nhiều màn đấu kiếm đẹp mắt giữa những kiếm hiệp. Đây chắc hẳn rằng sẽ là bộ phim truyền hình mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thiên Long chén Bộ - The Demi Gods and Semi Devils 


Năm phạt hành: 2003Thời lượng: 41 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Chu hiểu Văn
 

Thiên long chén bát bộ là bộ phim truyền hình kiếm hiệp được chuyển phiên quanh mối tình dục phức tạp giữa những nhân trang bị đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau. Chuyện xẩy ra vào thời Bắc Tống cùng cũng bao gồm các nước Đại Lý, Khiết Đan, Thổ Phồn và Tây Hạ. Tiêu Phong – đương kim Bang chủ của dòng Bang bị quần hùng vạch trần thực sự là người Khiết Đan chứ chưa hẳn người Đại Tống. Họ đòi truất phế truất chức vị bang chủ của y. 

Tiêu Phong vốn không màng danh lợi tiền tài, chỉ lấy đại nghĩa làm trọng, cho nên y cũng không có khá nhiều tiếc nuối. Mặc dù nhiên, cuộc đời đẩy đưa khiến cho Tiêu Phong đề nghị lên mặt đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời bản thân và khám phá nguyên nhân tử vong của phụ thân mẹ. Nhiều bí mật được thiết kế sáng tỏ và khiến người xem bất ngờ trong suốt bộ phim.

Bộ phim gồm sự góp mặt của dàn diễn viên tất cả tiếng như hồ nước Quân, Lâm Chí Dĩnh,... Đặc biệt, nghỉ ngơi phiên bạn dạng năm 2003 này, nhân trang bị Kiều Phong (do nam giới diễn viên hồ Quân thủ vai) biết tới hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu được phần lớn yêu cầu về tạo hình nhân vật Kiều Phong bên dưới ngòi cây viết của Kim Dung: nước da rám nắng, mặt chuẩn chữ điền, rất có khí cụ của một người anh hùng hào kiệt.

Thiên long bát bộ 2003 được các người nhận xét là xuất sắc nhất trong các phiên bản truyền hình của Thiên Long chén bát bộ. Năm 2008, bộ phim được đánh giá là một trong những 30 bộ phim truyện truyền hình tất cả sức ảnh hưởng nhất vào 30 năm lịch sử vẻ vang phim truyền hình china (tính từ năm 1978). 

Phong Vân: Hùng Bá trần thế - Wind và Cloud


Năm phạt hành: 2002Thời lượng: 44 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Lý Huệ Dân
 

Phong Vân là một trong những những bộ phim kiếm hiệp chuyển thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Mã Vinh Thành cùng Đan Thanh, xoay quanh về câu truyện giữa Hùng Bá, bang nhà Thiên Hạ Hội cùng Nhiếp Phong và Phong Vân.

Hùng Bá là tín đồ có tham vọng rất lớn, ông ta tìm gặp Ni tình nhân Tát để hỏi về vận mệnh của chính bản thân mình và theo thông tin được biết nếu ông ta đã có được Phong cùng Vân thì vẫn trở nên đẩy đà thành rồng.

Nhờ tìm được Phong cùng Vân nhưng mà ông ta dành được mục đích của chính bản thân mình nhưng chuyện không dừng ở đó khi ông ta lại từng chạm chán Ni người tình Tát và hiểu được thành bại trên Phong Vân, câu chuyện lại liên tiếp từ đó với âm mưu phân chia rẽ Phong cùng Vân bởi người con gái mà cả hai đều yêu.

Hiên viên kiếm: Hán bỏ ra Vân - Xuan-Yuan Sword: Han Cloud


Năm phân phát hành: 8 mon 8 năm 2017Thời lượng: 77 tập, 45 phút/tậpĐạo diễn: Phan Văn Kiệt, Kim Sa
 

Xuyên suốt bộ phim, thân phận ma tôn bí ẩn được hé lộ. Ma tôn gồm một âm mưu rượu cồn trời là nhằm Ma giáo quay trở về nhân gian, thống lĩnh thiên hạ. Nhì em em Triều Vân và chiêu mộ Vân vẫn vượt trải qua nhiều thử thách, hòa hợp sức kháng lại những thế lực đen tối.

Về tạo hình những nhân vật trong phim thì nói theo một cách khác đây là một bộ phim được đầu tư chi tiêu khá kỹ. Dàn diễn viên được tuyển mộ đều phải có ngoại hình cực kỳ ưa nhìn. Đồng thời, các cảnh quay cũng rất được tính toán tinh tế để có thể đem mang đến những thước phim đẹp mắt nhất.


7Top 5 phim tìm hiệp bộ hay nhất

Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết - The Heaven Sword and Dragon Saber (2019) 


 

Dạ La mong trả thủ Chiến Phi Thiên phải đã tấn công tráo phụ nữ của Phi Thiên với nam nhi của Liệt Minh Kính. Lúc ấy, đứa bé xíu gái xuất hiện được đặt là Liệt Như Ca, còn bé nhỏ trai mang tên là Chiến Phong. Hai người có tuổi thơ dại bên nhau, Liệt Như Ca và Chiến Phong sẽ đem lòng thương mến nhau từ thời gian nào không hay. Thế nhưng về sau thời điểm thân thế mỗi người được ngày tiết lộ, mẩu chuyện tình càng trở buộc phải ngang trái hơn.

Cổ kiếm Kỳ Đàm - Dzogame (2014) 


Cổ tìm Kỳ Đàm kể về quy trình Đồ Tô đi tìm lại cam kết ức của thiết yếu mình, cố gắng khống chế ám khí của Phần Tịch trên người. Trong suốt hành trình dài phiêu bạt, Đồ Tô gặp mặt thêm được hết sức nhiều bạn bè và kết các bạn với Âu Dương thiếu hụt Cung. Trong chặng đường đi tìm kiếm lại thiết yếu mình này, thân cầm cố của từng fan được hé lộ.

Trong suốt hành trình trải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Đồ đánh phát hiện được bộ mặt thật của Âu Dương thiếu hụt Cung bèn mang đến Bồng Lai để bài trừ kẻ ác.

Bộ phim thiết lập dàn diễn viên trai xinh gái đẹp mắt kết hợp với lối diễn xuất chăm nghiệp, trong những số đó Lý Dịch Phong sẽ hoàn toàn chinh phục khán giả với hình dáng điển trai và diễn xuất tốt vời.

Tân giỏi Đại tuy nhiên Kiều - Handsome Siblings (2020)


Chuyện phim bước đầu khi vị nữ hoàng Võ Tắc Thiên sẵn sàng cho buổi đăng cơ của bản thân sau khi trả tất xây cất tòa tháp Phật giáo ở đế kinh Lạc Dương. Tuy nhiên trước ngày đăng cơ, một số trong những nhân vật quan triều đình đặc biệt bị thiêu đốt xuất phát điểm từ ngọn lửa bên phía trong cơ thể. Địch tài năng và một vài người khác cùng bắt tay hợp tác để đi tìm lý vày cái chết của họ. Vậy nguyên do là vì đâu? Là người, ma xuất xắc là tà đạo? thuộc xem phim để biết câu trả lời nhé!

Tân thiếu thốn Lâm tự – Shaolin (2011) 

Phim được lấy toàn cảnh vào thời thượng cổ ở một non sông giả tưởng, quan lại trong triều tranh giành quyền lực với nhau. Phim nhắc về con trai trai Cảnh Châu, anh là cố thân của đại đô đốc Tử Ngu hiện giờ đang bị thương nặng. Tè Ngãi là phu nhân của Tử Ngu, với việc nhạy cảm của thiếu nữ cô dần phân biệt những bí ẩn ấy và dần dần phát hiện nay mình bao gồm tình cảm cùng với Cảnh Châu. Cô luôn ra tay trợ giúp anh khỏi những thủ đoạn đen tối của người khác.

Hoàng Phi Hồng: túng thiếu Ẩn Một huyền thoại - Rise Of The Legend (2014)

Thiên tìm Quần Hiệp chuyển phiên quanh mẩu truyện về hành trình đi kiếm cây tìm "Thiên kiếm ngũ tước" để mày mò được cánh cửa kín chứa kiếm Thần. Ngày xưa, năm tín đồ luyện kiếm thần đã sản xuất thành năm phần để chế tác thành năm chìa khóa cho năm người giữ khác nhau. 

Bình Tĩnh Đại Sư đã tổ chức đại hội võ lâm nhằm tìm kiếm năm bạn giữ năm chiếc chìa khóa hay năm thiên tìm ngũ tước. Thiên kiếm Quần Hiệp còn là trận chiến giữa chính đạo và tà ác lúc Tân Nguyệt giáo luôn theo cạnh bên để đoạt được thần kiếm. Cùng đón xem bộ phim truyền hình để hiểu rằng thanh Thiên Kiếm đang thuộc về ai nhé!

Liên Thành Quyết - Secret Of The Linked Cities (2003) 

Bộ phim Liên Thành Quyết xoay xung quanh nhân vật Địch Vân là đứa trẻ con mồ côi đến từ một vùng nông xóm nhỏ. Địch Vân được mê say Trường phát nuôi dạy dỗ từ nhỏ xíu và được luyện võ thuật từ nhỏ tuổi đến lúc trưởng thành. Sau này, Địch Vân với Thích Phương đang đem lòng yêu nhau và có tương lai sẽ kết hôn thành vợ chồng.

Một hôm, bố người được Vạn Chấn đánh mời tới nạp năng lượng tân gia. Vốn Vạn Chấn Sơn và Thích Trường phát là anh em huynh đệ đồng môn, cùng với Ngô Đạt Bình là đệ tử của Mai Niêm Ba, anh ta từng liên kết với nhau để sở hữu được Liên Thanh kiếm phổ. Cuốn sách bị ăn cắp mọi tín đồ dần trở phải thù oán, nghi kỵ lẫn nhau. Tiệc tân gia được tổ chức cũng nhằm mục đích mục đích nhằm tìm ra tung tích của cuốn sách.

Ngũ Nhạc tìm Phái - The Legendary Swordsman (2000) 

Ngũ Nhạc Kiếm nên kể về một nhân vật có tên Lệnh hồ nước Xung - môn đệ của trưởng tử trường phái Hoa đánh Nhạc Bất Quần. Anh đã làm qua những thủ đoạn tranh quyền đạt lợi trong giới giang hồ nước phiêu bạt. Giới giang hồ không nhường nhịn nhau xuất phát điểm từ một bộ tìm pháp. Theo tin đồn thổi đại của giang hồ nước thì trong nhà của họ Lâm có một pho tìm phổ chép tay hay có cách gọi khác là Tịch Tà kiếm Pháp. 

Những ai download Tịch Tà kiếm Pháp sẽ sở hữu được võ công tuyệt đỉnh công phu thiên hạ với vận tốc như sấm chớp, võ công nổi loạn trong giang hồ. Nhiều người chính vì như thế mà thèm khát với tranh dành gần kề hại lẫn nhau với ước ao muốn võ thuật đệ nhất thiên hạ.

Thần Long kiếm Hiệp - The Holy long Saga (1995) 


Thời gian phát hành: Năm 1995Quốc gia: Hồng KôngĐạo diễn: Dương Cẩm ToànDiễn viên: Hồng Hân, Lâm Văn Long, Ngụy Tuấn Kiệt, Tào Chúng, Trương Dực,...Thời lượng: đôi mươi tậpThể loại: Cổ trang, võ thuật, tìm hiệp 

Thần Long kiếm Hiệp kể về sự đối lập thân Liên Tiễn là 1 thiếu trang cùng Cô Trúc Vô Danh là 1 trong những kiếm khách. Mặc dù nhiên, nhị người không hề thích nhau tuy thế họ lại có cùng xuất hành điểm vô cùng cạnh tranh khăn. Chắc hẳn rằng vì vậy mà họ luôn tìm cách để hỗ trợ lẫn nhau, thuộc vượt qua sóng gió, khó khăn trước mắt. 

Để giải quyết oán giữa hai tín đồ chỉ rất có thể giải quyết bằng tình nghĩa, giúp họ rất có thể vượt qua mọi trở ngại và rào cản trong thừa khứ. Bên cạnh Cô Trúc Vô Danh với Kiều Tam còn có cô cô gái Nguyệt Ảnh Khưu Sa và Liệt Phong , lâu dần họ đã phát sinh tình cảm bên nhau.

Tầm Long kiếm khách - The Swordman Lai Bo Yee (1994) 


Thời gian vạc hành: Năm 1994Quốc gia: Hồng KôngĐạo diễn: Tiêu Hiển HuyDiễn viên: Đàm Diệu Văn, Hà Bửu Sinh, Lâm Kỳ Hân, Lý Mỹ Phụng, Tiêu Băng,...Thời lượng: đôi mươi tậpThể loại: Cổ trang, võ thuật, kiếm hiệp

Tầm Long kiếm Khách đề cập về nhân đồ Lai tía Y, ông xuất thân vào một mái ấm gia đình coi bói, gieo quẻ. Phụ thân của Lai tía Y biết trước tác dụng sẽ xảy ra khi làm lộ thiên safari world cơ nên ông không truyền nghề mang đến con. Một sự tình cờ do duyên trời sắp đặt, cậu đã có hội Mông Lão truyền lại tinh hoa cùng được quá kế thanh Tiềm Long kiếm vang danh khắp thiên hạ. 

Lại tía Y sử dụng sức trẻ với sự nhiệt huyết cùng rất thanh Tiềm Long kiếm đã tiến hành sứ mệnh cứu giúp nhân độ thế vì dân do nước. Tuy nhiên với kỹ năng và cài thanh tìm mà không ít người dân mong ước, anh đã gặp phải rất nhiều khó khăn và thử thách.

10Top 5 phim kiếm hiệp TVB tốt nhất

Cửu Âm Chân tởm - The Mystery Of The Condor Heroes (1993) 


Bộ phim Cửu Âm Chân ghê kể về việc tương truyền trong võ lâm, bộ Cửu Âm Chân Kinh đã bị thất lạc từ rất lâu và gồm một sức khỏe vô địch vào võ thuật. Nếu bất kỳ ai cài đặt Cửu Âm thì chắc chắn sẽ có võ thuật vô địch thiên hạ. 

Trong giới giang hồ bao gồm 5 cao thủ võ lâm Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn chủ yếu Minh, Hồng Thất Công và Vương Trùng Dương cùng với võ công cao nhòng bất phân thăng bại. Sau rất nhiều gian nan, cuốn cứu vãn âm qua tay 4 cao thủ và sau cuối là Âu Dương Phong đã đánh bại được tứ cao thủ võ lâm còn lại, hiên ngang thay trong tay bảo vật quý giá.

Tân Biên Thành lãng tử - Border Town Prodigal (2015) 


Thời gian phạt hành: Năm 2015Quốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Hoàng Tổ QuyềnDiễn viên: Chu nhất Long, Vu Thanh Bân, Khưu trung khu Chí, Trương Tử Dự, Cống MễThời lượng: 50 tậpThể loại: Cổ trang, võ thuật, kiếm hiệp

Hơn nhì mươi lăm năm, Phó Hồng Tuyết đang đi khảo sát cái chết của phụ vương mình, cô đã từng đi từ Tây Vựng trở về Trung Nguyên. Tức thì thời điểm đó thì Diệp Khai là con của Bạch Thiên Vũ và Hoa Bạch Phượng cũng đi tới biên thành. Phò Hồng Tuyết cùng Diệp Khai đã cùng mọi người trong nhà trải qua phần nhiều khó khăn, uẩn khuất ở đầu cuối họ đã nhận ra người đứng sau là Mã ko Quần là bạn bè kết nghĩa của Hoa Bạch Phượng.

Truyền Tích thần kỳ - Legend Of The Demigods (2008) 


Tình cờ vẫn đưa ba người kết phù hợp với nhau với thuộc chí hướng hủy hoại mụ phù thủy độc ác, xấu xí và hầu hết phép thuật vô ích với nhân dân. Liệu với sức khỏe của cả tía cộng lại sở hữu đủ sức để đánh bại được Vô cực Thiên Tôn để tìm được ấm no cho người dân hay không? cùng xem phim nhằm trải nghiệm phần nhiều tình tiết cuốn hút tiếp theo nhé! 

Tứ Đại Danh té - The Four (2012) 


Năm phát hành: 2012Thời lượng: 118 phútĐạo diễn: Trần Gia Thượng, Tần tiểu TrânBài hát nổi bật: Letting Go

Kẻ chạy trốn là Yang, may núm Yang cũng là bạn của Gu và họ với mọi người trong nhà lập âm mưu chống lại tổ chức bí hiểm đó. Hãy cùng theo dõi bộ phim truyền hình để biết kế hoạch của cả hai đã đạt được như ý hay là không nhé!