""

Ngân Khánh Vào Vai Hoài Thư Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Share:

Thể loại: tâm lý – xã hộiĐạo diễn: Nguyễn Anh TuấnDàn diễn viên: Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Trọng Hải, Thiên Hương, mèo Tường, Lê Thi, Mai Dũng, Vũ Hoàng Điệp,Độ dài: 38 tập ( 45 phút/ tập)

Những điểm quan trọng đặc biệt của phim

Chuyện phim đề cập, khai quật nhiều vấn đề oi bức của cuộc sống: Trai bao, nghề thuê mướn người yêu, những thiếu nữ hồi xuân đi kiếm của lạ…một biện pháp chân thực, sinh động.

Bạn đang đọc: Ngân khánh vào vai hoài thư phim cho yêu thương quay về

Các nhân thiết bị được desgin rõ nét, nhan sắc cạnh, cùng với những đổi khác không xong trong số phận của họ tạo cho một bức ảnh đời sinh sống thực tế, gồm phần khắc nghiệt, cơ mà cũng đầy hấp dẫn.

Những câu chuyện tình được nói một biện pháp sống động, li kì, nhiều biến động và cũng đầy bất ngờ và quan trọng đặc biệt cảm động.

Thông điệp chủ yếu của phim

Thông qua những mẩu chuyện tình, phần lớn số phận nhân vật…phim gửi đến bạn xem thông điệp về tín nhiệm về khát khao sống, nghị lực con người và lòng tin mãnh liệt cùng với tình yêu.

Tóm tắt nội dung

Cho yêu thương thương quay về phản ánh phần đông vấn đề nực nội của cuộc sống: Trai bao, nghề cho mướn người yêu, những thiếu phụ hồi xuân đi tìm kiếm của lạ… một phương pháp chân thực, sinh động.

Các nhân thiết bị được xây dựng rõ nét, sắc đẹp cạnh, với những chuyển đổi không dứt trong số trời của họ tạo nên một bức ảnh đời sinh sống thực tế, gồm phần khắc nghiệt, nhưng mà cũng không kém phần hấp dẫn. Những mẩu chuyện tình vừa được kể một biện pháp li kì, các nút thắt vừa chứa đầy cảm xúc.

*

Cho yêu thương quay về là mẩu truyện về cuộc sống Nghiêm – một bạn trẻ xuất thân trường đoản cú trẻ con đường phố. Bự lên không bên cửa, không học tập nhiều, Nghiêm đang vấp bửa trước những cám dỗ của cuộc sống, biến đổi trai bao cho các bà vẫn độ “hồi xuân”. Tuy thế rồi cuộc sống không tước không còn mọi hy vọng của anh khi đến Nghiêm chạm mặt được những nhỏ người giỏi bụng, yêu thương anh hết mực và luôn trợ giúp anh như bà Thi, Hoài Thư… nhờ những con người này mà anh đã kiếm được hướng đi chuẩn cho cuộc đời mình, thành danh cùng thành đạt. Phim còn là mẩu truyện tình đầy thăng trầm thân Nghiêm cùng Hoài Thư.

Xem thêm: Top 10 Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hàn Quốc Hay Nhất 2022

Xuất thân xuất phát từ một đứa trẻ mặt đường phố, 18 tuổi Nghiêm trở thành bảo vệ ở một cửa hàng bar. Tại đây, Nghiêm tiếp xúc với vô số hạng người. Điểm sáng nhỏ dại nhoi trong cuộc đời Nghiêm bấy giờ đồng hồ là Hoài Thư- một cô nàng trẻ, trong sạch đáng yêu. Sau không ít lần gặp gỡ gỡ, hai tín đồ đã thương yêu nhau. Một đợt Nghiêm vô tình tận mắt chứng kiến cảnh Thư cặp kè với cùng một lão già- xứng tuổi cha cô. Rất nhiều thứ như tan tành, vỡ lẽ … buộc phải Nghiêm không còn bất kể sự liên quan nào cùng với Thư nữa.

Chán nản cùng buông xuôi trước phần lớn cám dỗ, Nghiêm thay đổi trai bao cho các bà. Nghiêm gặp mặt bà Thi, một mệnh phụ phú quý và tất cả văn hóa. Cảm thông sâu sắc với phận đời của anh, bà Thi đang bắt Nghiêm phải học hành để bay khỏi cuộc sống thường ngày phù du này. Tuy nhiên bà Thi đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn đáng tiếc – có liên quan quan cho tới ông Khâm – người ông xã đầy quyền lực của bà.

Thời gian qua đi, Nghiêm giờ đang thành đạt. Một ngày, Nghiêm chạm mặt lại Hoài Thư lúc cô ở trong yếu tố hoàn cảnh tả tơi, đói rách. Hoài Thư xin tá túc lại đơn vị Nghiêm với thân phận một fan giúp việc. Với vẻ đẹp và sự thông minh, sắc sảo của mình, Thư gấp rút trở thành cánh tay đề xuất của Nghiêm. Thư yêu thương Nghiêm tha thiết, nhưng sát bên Nghiêm lại xuất hiện Vân – cô bé có các nét khôn xiết giống với bà Thi ngày xưa.

*

Trên thương trường, các lần Nghiêm đối mặt với ông Khâm. Nhận thấy người bầy ông này cực kì gian hùng, nặng nề đối phó, Nghiêm đã sử dụng Thư để làm gục ông ta. Giữa họ có một thời hạn gắn bó, với Thư dần dần khám phá ra bí mật về cái chết của bà Thi.

Khi nghe Nghiêm xác định cô chỉ là công cụ có nhan sắc, Thư tràn trề chua chát, choáng váng. Một tai nạn thương tâm xe khiến cho khuôn mặt của cô ý bị phá hủy. Duy – một chưng sĩ giỏi nghiệp chuyên ngành mổ xoang thẩm mĩ ở Mỹ đã làm cho lại mang lại Thư một khuôn mặt bình thường như cô yêu cầu.

Sau 4 năm, Ở dùng Gòn, Nghiêm đang trở thành một người kinh doanh có tiếng, liên tiếp bành trướng tập đoàn lớn của mình. Biết không tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được cùng với Nghiêm, ông Khâm định gửi các chuyển động kinh doanh lên Đà Lạt. Nghiêm cũng ra quyết định lên Đà Lạt. Ở đây, Khiêm chạm mặt lại Thư (khi này đã thay tên thành Hoài) – bà chủ quán coffe sườn dốc, người mà anh đã tìm kiếm bao năm.

Dự án của ông Khâm một đợt tiếp nhữa phá sản với sự cạnh tranh của Nghiêm. Đến cách đường cùng, trong cơn điên loạn, ông Khâm cho những người giết Nghiêm nhưng nhờ việc xuất hiện bất ngờ của Hoài đã cứu anh bay chết. Sau tai nạn, Nghiêm tìm chạm chán ông Khâm để tính sổ. Ngày hôm sau, Nghiêm bị bắt với lời tố giác của ông Khâm rằng Nghiêm giết vợ mình – bà Thi trường đoản cú mấy năm trước để chiếm đoạt tài sản….Liệu cùng với những kín nắm được trong tay của rất nhiều năm trước, với tình yêu đã trở nên tổn yêu mến sâu sắc, Hoài có quyết định giúp Nghiêm nhằm một lần nữa cho ngọt ngào được con quay về…/.

Bài viết liên quan