Phần mềm viết chữ lên ảnh cho android

Hiện nay, app cung ứng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng đa dạng chủng loại và cải cách và phát triển vượt bậc. Ngoài các tính năng bao gồm như edit màu sắc sắc, hiệu ứng, giảm ghép,…thì các ứng dụng còn hỗ trợ thêm cả tiện ích chèn văn bản. Trong bài viết này, phukiennail.net sẽ trình làng đến chúng ta danh sách vị trí cao nhất 11 vận dụng chèn chữ lên ảnh tốt nhất hiện giờ dành cho điện thoại thông minh Android và iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh cho android


PicLab – phầm mềm chèn text lên hình ảnh đơn giản, nhiều tiện ích

PicLab là vận dụng viết chữ lên hình ảnh được thực hiện khá phổ cập trên thị trường. ứng dụng chèn chữ lên ảnh này cung cấp trên cả hai căn cơ di động iOS và Android. Trình biên tập có thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận với mọi đối tượng người dùng người dùng. App cung ứng nhiều nhân tài hấp dẫn, góp bạn hối hả tạo ra đa số bức hình ảnh độc đáo, giỏi vời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Cung cấp đồ họa tích thích hợp và các trích dẫn để chúng ta có thể vẽ thêm vào hình ảnh của mình.Có các công cố kỉnh chỉnh sửa ảnh phong phú.Cung cấp cho hướng dẫn về cách tạo ảnh nền mờ và một số trong những kỹ thuật chỉnh sửa khác.

Xem thêm: Maria Ozawa - Lời Thỉnh Cầu

Nhược điểm:

Không có bản dùng demo miễn phí tổn cho gói mặt hàng tháng.

GoDaddy Studio có khá nhiều lựa chọn ảnh nền mà bạn có thể chỉnh sửa xung quanh kho ảnh của mình, ví dụ điển hình như các trang website hình hình ảnh như Pixabay, Unsplash và khí cụ tìm tìm Google Image tích hợp sẵn. Nó cũng bao hàm các vật họa, hình khối và phông chữ tích hòa hợp mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Ngoại trừ ra, ứng dụng cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa nâng cao, chẳng hạn như bóng, độ mờ và tạo ra mặt nạ.

Link download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.over.editor&hl=vi&gl=US


Link download cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/over-graphic-design-maker/id535811906

Trên đây là top 11 phần mềm chèn chữ lên hình ảnh dành cho smartphone Android, iPhone hot độc nhất hiện nay. Hy vọng rằng, những chia sẻ vừa rồi đang giúp các bạn dễ dàng tạo nên nhiều bức ảnh ấn tượng.