""

Miranda Otto Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Share:

Bạn đang xem: tiểu sử Miranda Otto, Miranda Otto là ai? (Chi ngày tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của diễn viên Miranda Otto)


Bạn đang đọc: Miranda otto phim và chương trình truyền hình

XH chung: #20402

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 16 – 12 – 1967

Nơi sinh: Brisbane

Tuổi: 54

Con giáp: Đinh Mùi

Cung hoàng đạo: Nhân Mã


Diễn viên nữ giới Miranda Otto là ai? Cô đã có lần đầu tiên cô thừa nhận vai trò trong thời gian 2000 cung cấp What Lies Beneath. Cô cũng đóng Éowyn, Lady của Rohan, vào Lord of the Rings: The Two Towers với Chúa tể của các chiếc nhẫn: Sự trở lại trong phòng vua Cô vào vai Maddy Dean trong thời hạn 2014 bộ phim truyền hình Rake
Sự nghiệp diễn xuất của cô bước đầu với vai trò nhỏ dại trong Initiation năm 1987 với The Tầng thiết bị 13 vào năm 1988.
Cô gặp người chồng tương lai của mình, Peter O’Brien, trong những khi biểu diễn trong vở kịch A Doll của House. Cô cùng Peter bao gồm một đàn bà tên là Darcey.

Xem thêm: Xem Phim Đại Đường Vinh Diệu Tập 1 Vietsub, Đại Đường Vinh Diệu

Bạn trai (gái)/ bà xã (chồng)/ tình nhân Diễn viên nữ Miranda Otto là ai?
Cô đã có thai trong những lúc quay Tom Cruise bộ phim năm 2005 công nghệ viễn tưởng, War of the Worlds, mà số đông khiến cô khước từ vai diễn của cô.
Diễn viên thanh nữ Miranda Otto cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: sẽ cập nhậtSố đo 3 vòng: sẽ cập nhật
*
Chân dung Diễn viên con gái Miranda Otto
*
Một bức ảnh mới về Miranda Otto- Diễn viên nữ nổi tiếng Brisbane- Úc
*
Hình hình ảnh mới tuyệt nhất về Diễn viên nàng Miranda Otto
*
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên cô bé Miranda Otto

Các sự khiếu nại năm 1967 và ngày 16-12

Các sự kiện trái đất vào năm sinh Miranda Otto

Biafra secedes trường đoản cú Nigeria (tháng). Lực lượng Israel cùng Ả Rập trận chiến; cuộc chiến tranh sáu ngày ngừng với Israel chiếm đóng bán hòn đảo Sinai, cao nguyên trung bộ Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars Right-cánh thay máu chính quyền quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp. cộng sản trung hoa tuyên cha vụ nổ của trái bom hydrogen thứ nhất (17 mon 6). Mỹ với Liên Xô lời khuyên một hiệp mong không thịnh hành hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Miranda Otto (16-12) trong lịch sử

Ngày 16-12 năm 1653:
Oliver Cromwell biến chúa tể đảm bảo của Anh, Scotland và Ireland. Ngày 16-12 năm 1773: Boston Tea party đã diễn ra. Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin giết hại bởi một nhóm các mưu cao cả của Nga. Ngày 16-12 năm 1920: Một giữa những trận hễ đất khủng khiếp nhất trong lịch sử vẻ vang nhấn tỉnh Cam Túc ở Trung Quốc. Trận động đất 8,6 giết chết 200.000 người. Ngày 16-12 năm 1944: Trận Bulge trong ráng chiến II bắt đầu tại Bỉ. Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu quản lý tịch của Haiti trong số cuộc bầu cử dân chủ thứ nhất của nước này. Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell sẽ được chọn lựa để trở thành thư ký người Mỹ nơi bắt đầu Phi đầu tiên của nhà nước.

Bài viết liên quan